Sản Phụ Khoa

Chao bs. E nam nay 22t. Ban trai e 23t. Bọn e co qhtd với nhau nhiều lần trong ngày 8, 9, 10. Đêm ngày 8 sau khi qh e co uong vien tranh thai 72h, sau đó tụi e vẫn tiếp tục qh nhieu lần trong ngày. Đến đêm ngay 10 e có uong thêm 1 viên 72h nua vì sợ k đủ để tránh thai khi tụi e qh nhieu lần và hoàn toàn xuất tinh trong. Sau đó sáng ngày 11 tui e co qh 3 lần nữa k dùng bao vẫn xuat tinh trong. Cho e hoi như z e có bị vô sinh k? Và sau khi qh e thấy cô bé của e ra chất nhờn màu vàng. Nhưng k ngứa. Bạn trai e có dùng miệng nên nói cô bé của e có mùi hôi khó chịu. Ma truoc giờ e chưa bị vậy bao giờ. Cho e hỏi có phải bị hôi do qá liều thuoc tranh thai k? Đến h e van còn hôi va ra chất nhờn vang nhạt. E phải làm j hay uong thuoc j de k còn mùi hôi ạ. Trả lời nhanh giup e nhé. Cam ơn bs

Thanh thanh

(2016/07/18 22:45)

Chào bạn,
Qua những triệu chứng trong thư mà bạn mô tả là: “vùng kín tiết ra khí hư màu vàng, có mùi hôi rất khó chịu…” chứng tỏ bạn đã có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh Viêm nhiễm phụ khoa.
Khí hư màu vàng thường là biểu hiện viêm nhiễm của rất nhiều bệnh như: Viêm loét cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung… Tốt nhất bạn nên đến khám phụ khoa và tiến hành các xét nghiệm khí hư và dịch tiết âm đạo, như vậy mới có thể xác định rõ tác nhân gây bệnh.
Bệnh có thể điều trị khỏi nếu được phát hiện kịp thời. Ngược lại, nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài có thể lan rộng đến tử cung, buồng trứng, vòi trứng… gây viêm dính sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.
Về thuốc tránh thai chưa có một nghiên cứu nào nói sử dụng thuốc tránh thai sẽ gây vô sinh. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng nó vì có nhiều tác dụng phụ. Do vậy, bạn nếu quan hệ thường xuyên nên sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày hoặc bao cao su bạn nhé
Thân ái

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan