Sản Phụ Khoa

Chào bác sĩ. E chậm kinh 22 ngày. Chu kỳ kinh nguyệt của E là 28 ngày. Lần có kinh gần nhất là ngày 8/11/2015. Cách đây 24 ngày E thử thai thì thấy xuất hiện 2 vạch. E chua đi khám , nhưng cách đây 6 ngày E thấy ra một ít máu kèm theo một cục máu nhỏ. 3 hôm sau E vẫn thấy ra máu và thỉnh thoảng đau bụng. E đi khám và siêu âm. Bác sỹ bảo ko thấy gì và dự đoán ko hinh thanh đc thai có thể là chửa trứng. E có thử thai vẫn thấy hiện 2 vạch và đi xét nghiệm nồng độ HCG. Thì kết quả : positive là: 7354.26. Đơn vị là IU/l. Trị số tham chiếu <5. Rất mong Bác sỹ tư vấn và phân tích giúp E kết quả này. Liệu có nguy cơ chưat trứng hay chửa ngoài tử cung không ạ. E xin chân thành cảm ơn!!!

Nguyễn thị Mai

(2016/01/01 00:55)

Chào em,
Tuy em có trễ kinh nhưng với kết quả siêu âm em cung cấp thì chúng tôi không thể kết luận em đang có thai hoặc thai trứng, vì kết quả này không rõ ràng và không có cơ sở để chẩn đoán chính xác.
Do đó, theo chúng tôi, em nên đến BV sản khoa có uy tín khám, xét nghiệm máu và siêu âm lại. Trước mắt xem em thật sự có thai không, thai trong hay thai ngoài, thai kỳ có gì bất thường không…, em nhé.
Thân ái

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan