[Bình Dương] Top 6 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều phòng khám tai mũi họng ở tỉnh Bình Dương nhưng để tìm ra những phòng khám có bác sĩ tai mũi họng giỏi thì thật khó. Tham khảo ngay danh sách 6 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Bình Dương trong bài viết dưới đây và ghi chú lại cho mình những địa chỉ thuận tiện cho việc đi lại bạn nhé.

Phòng khám Tai mũi họng & Nha khoa Anh Vũ - BS. QUÁCH MINH VŨ

Địa chỉ: Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:30 - 12:00; 13:30 - 21:00

Bác sĩ Quách Minh Vũ là bác sĩ tai mũi họng giỏi có phòng khám tọa lạc tại tỉnh Bình Dương với cách dịch vụ như:

 • Phẫu thuật amidan
 • Phẫu thuật dây thanh quản
 • Phẫu thuật thanh quản
 • Phẫu thuật viêm tai giữa
 • Phẫu thuật xoang
 • Tạo hình tai,…

 

bác sĩ tai mũi họng giỏi

Phòng khám Tai mũi họng - BS. PHẠM THỊ CẨM TÚ

Địa chỉ: P. Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Được giới đồng môn đánh giá là một bác sĩ hết lòng tâm huyết với nghề nha. Bác sĩ Phạm Thị Cẩm Tú hiện là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi có tiếng tại Bình Dương về cấy ghép răng implant và phục hình thẩm mỹ, nắn chỉnh răng.  Bác sĩ Tú luôn thường xuyên tìm hiểu, cập nhật những thông tin, công nghệ về răng hàm mắt mới nhất. 

Đây chính là một một địa chỉ răng hàm mặt uy tín mà bạn nên ghi chú lại.

Phòng khám Tai mũi họng - BS. Phan Trọng Thanh

Địa chỉ: Thị Xã Thuận An, Bình Dương 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 06:00 – 07:00; 17:00 - 20:00

Bác sĩ răng hàm mặt Phan Trọng Thanh là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Bình Dương, chăm sóc răng miệng đáng tin cậy, nổi bật với phòng khám sạch sẽ, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với nhân viên thân thiện sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái.

 

bác sĩ tai mũi họng giỏi

Phòng khám Tai mũi họng - BS. PHẠM THỊ THE

Địa chỉ:, Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám răng hàm mặt của bác sĩ The được đánh giá là phòng khám răng hàm mặt uy tín và chất lượng vì bác sĩ The là bác sĩ có kinh nghiệm lây năm trong nghề, đã từng xử lí những ca khó nên bệnh nhân khi đến đây hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ.

Phòng khám Tai mũi họng - BS. HUỲNH THỊ VÂN

Địa chỉ: Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

Với thời gian hoạt động linh hoạt cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật vào khung giờ 17h-20h, phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Huỳnh Thị Vân là địa chỉ khám tai mũi họng được nhiều người chọn lựa để đến khám.

Ngoài thời gian linh hoạt, phòng khám này còn được ưu tiên chọn lựa vì rộng rãi, khang trang và sạch sẽ, tạo cảm giác thoái mái cho bệnh nhân khi đến đây.

Phòng khám Tai mũi họng - BS. Ngũ Trọng Diễm Hà

Địa chỉ: Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Nếu bạn ở TP Thủ Dầu Một, Bình Dương thì không thể bỏ qua địa chỉ khám răng hàm mặt của bác sĩ Ngũ Trọng Diễm Hà. Là một bác sĩ răng hàm mặt giỏi, bệnh nhân khi đến khám đều rất hài lòng với phòng khám, dịch vụ tốt, bác sĩ chu đáo, ân cần,…

Một số dịch vụ tại phòng khám:

 • Phẫu thuật dây thanh quản
 • Phẫu thuật thanh quản
 • Phẫu thuật viêm tai giữa
 • Phẫu thuật xoang
 • Tạo hình tai,…

Cùng chuyên mục

Pf img2 b3eae14afaab75989268289261ab0679dc7c5949fbae718a66096d20f818fd4e

Bạn muốn tìm phòng khám tai mũi họng uy tín ở TPHCM? Danh sách 6 phòng khám tai mũi họng với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Tai mũi họng

- 26/03/2019

T i xu ng

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp khi chuyển mùa và khiến bạn vô cùng khó chịu. Nếu để lâu dài, tình trạng này có thể dẫn đến viêm xoang, viêm đa xoang. Vậy điều trị và phòng ngừa viêm mũi dị ứng như thế nào? Hãy cùng theo dõi với Finizz nhé!

Tai mũi họng

- 04/12/2018

Bac si tai mui hong gioi o tphcm hinh avatar

Bạn cần tìm bác sĩ tai mũi họng TpHCM? Bạn đang băn khoăn giữa thông tin tràn lan ồ ạt về các phòng khám? Danh sách 16 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TpHCM sẽ giúp bạn có những lựa chọn uy tín chất lượng nhất.

Tai mũi họng

- 28/05/2018

9

Với danh sách Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Hà Nội bạn sẽ không còn lo lắng cho việc tìm phòng khám bác sĩ chuyên khoa giỏi nữa. Xem thông tin địa chỉ, thời gian để đến khám khi bạn gặp các vấn đề về tai mũi họng nhé.

Tai mũi họng

- 01/02/2018

37

Viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang… là những biến chứng phổ biến của bệnh lý tai mũi họng. Nếu không được điều trị bệnh sẽ trở nên ngày một nặng hơn. Vậy đâu là bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Phú Yên. Bạn hãy tham khảo ngay danh sách 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Phú Yên sau đây.

Tai mũi họng

- 31/01/2018