[Thủ Đức] Phòng khám bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Trường Thọ

Thời tiết thay đổi có thể mang đến những sự khó chịu về các bệnh lý tai mũi họng, phòng khám tai mũi họng bác sĩ Nguyễn Trường Thọ là bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Thủ Đức, luôn mang đến sự an tâm cho người bệnh mỗi khi thăm khám.

Phòng khám bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Trường Thọ - khám tai mũi họng thủ đức

Địa chỉ: Số 149 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00 
  • Chủ Nhật: Nghỉ

Phòng khám chuyên khoa Nhi - Tai Mũi Họng của bác sĩ Thọ - bác sĩ Tuyết. Phòng khám hơn 20 năm tuổi với bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có tiếng trong ngành.

Bác sĩ Nguyễn Trường Thọ - bác sĩ chuyên khoa II lĩnh vực Tai Mũi Họng, hiện đang giữ vị trí Phó Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa Khu Vực Thủ Đức. Trước đó, bác là trưởng khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức.

Bác sĩ Nguyễn Ánh Tuyết - bác sĩ chuyên khoa II lĩnh vực Nội Nhi, hiện đang giữ vị trí Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Trước đó, bác sĩ Tuyết từng giữ vị trí trưởng khoa Sơ Sinh, trưởng khoa Nhi của bệnh viện. Ngoài ra, bác còn có chứng chỉ về điều trị các bệnh hô hấp nhi, chứng chỉ dinh dưỡng nhi.

Phòng khám bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Trường Thọ - khám tai ở thủ đức

Trang thiết bị

Với sự đầu tư hệ thống máy móc nội soi hiện đại cùng chuyên môn cao của bác sĩ Thọ, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng của người bệnh trở nên hiệu quả và chính xác cao hơn nữa. Ngoài ra, cùng với máy vệ sinh tai cùng dịch vụ hút mũi, việc ngăn ngừa các bệnh lý tai mũi họng sẽ trở nên dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

Phòng khám bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Trường Thọ - khám mũi họng ở thủ đức

Đặt lịch hẹn khám

Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Nguyễn Trường Thọ có không gian khá rộng rãi và thoải mái, tuy nhiên lượng bệnh nhân đến với phòng khám là khá đông, vì thế mọi người khi đến khám cần chủ động sắp xếp đặt lịch hẹn khám qua hệ thống của finizz.com để giảm thiểu hơn nữa sự chờ đợi khó chịu cùng với đó là phòng khám có thể phục vụ người khám được tốt hơn nữa.

 

 

Cùng chuyên mục

10.

Thời tiết thay đổi có thể mang đến những sự khó chịu về các bệnh lý tai mũi họng, phòng khám tai mũi họng bác sĩ Nguyễn Trường Thọ là bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Thủ Đức, luôn mang đến sự an tâm cho người bệnh mỗi khi thăm khám.

Tai Mũi Họng

- 05/05/2018

9.

Thời tiết thay đổi là khi các vấn đề về tai mũi họng mang đến sự phiền toái cho chính bạn, vậy đâu là bác sĩ tai mũi họng giỏi tphcm, dưới đây là gợi ý danh sách các phòng khám tai mũi họng tp hcm để mọi người tham khảo nhé

Tai Mũi Họng

- 05/05/2018