[Bình Thuận] Top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Bình Thuận

Tác giả: Hoàng Đặng. Ngày đăng: 07-11-2017

Các chị em phụ nữ ở Bình Thuận sẽ không còn lo lắng và băn khoăn mỗi khi tìm kiếm một phòng khám sản phụ khoa uy tín để đến khám và điều trị với danh sách top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín sau đây. Hãy xem xét và ghi chú lại cho mình một địa chỉ phòng khám tiện lợi cho việc đi lại của mình bạn nhé!

Phòng khám Sản phụ khoa - BS. Trần Văn Vũ

Địa chỉ: Phú Trinh, Tp Phan Thiết, Bình Thuận 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Trần Văn Vũ có phòng khám sản phụ khoa uy tín tọa lạc tại TP Phan Thiết với những dịch vụ như:

  • Phẫu thuật cắt tử cung
  • Phẫu thuật u xơ tử cung
  • Phẫu thuật sản phụ khoa
  • Phẫu thuật ung thư cổ tử cung,...

 

phòng khám sản phụ khoa uy tín

Phòng khám Sản phụ khoa - BS. Nguyễn Thị Hiền

Địa chỉ: Đức Thắng, Tp Phan Thiết, Bình Thuận 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Hiền là phòng khám sản phụ khoa uy tín nổi tiếng ở Binh Thuận được nhiều chị em tin tưởng thường xuyên lui tới khám chữa bệnh.

Đến với phòng khám của bác sĩ Hiền, các chị em sẽ yên tâm là mình được khám và điều trị bởi bác sĩ có tay nghề giỏi, phòng khám được trang bị các thiết bị khám chữa hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Phòng khám Sản phụ khoa - BS. Kim Oanh

Địa chỉ: Phường Tân An, Thị Xã La Gi, Bình Thuận 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật : 17:00 - 20:00

Không còn xa lạ với chị em phụ nữ ở Bình Thuận là phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Kim Oanh. Được đánh giá là một phòng khám chất lượng, uy tín, nơi đây luôn khiến cho khách hàng hài lòng vì sự tận tâm khi phục vụ cùng phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc.

Một số dịch vụ tại đây để bạn tiên tham khảo như:

  • Xét nghiệm phụ khoa
  • Đốt điện cổ tử cung
  • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
  • Hỗ trợ sinh sản
  • Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh
  • Chụp nhũ ảnh,...

 

 

phòng khám sản phụ khoa uy tín

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA - BS. Ngô Thị Hương Liên

Địa chỉ: phường Phú Trinh, Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 24/24

Không thể thiếu tên trong danh sách này là bác sĩ Ngô Thị Hương Liên. Ngoài được đánh giá là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi ra, bác còn được nhiều bệnh nhân tin tưởng vì thái độ khám và điều trị tận tình, hỏi han và quan tâm đến bệnh nhân cả khi đã khỏi bệnh.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận thì đây là địa chỉ khám sản phụ khoa bạn không thể bỏ qua.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA & KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH CỦA HỘI KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH - BS. Vũ Thị Minh Thuyết

Địa chỉ: Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 24/24

Với nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh cũng như đã thực hiện thành công nhiều ca mổ, bác sĩ Thuyết được nhiều bà mẹ tin tưởng và yêu mến. Phòng khám của bác sĩ Thuyết tại TP Phan Thiết cũng là một địa chỉ khám thai thường xuyên của nhiều bệnh nhân.

Cùng chuyên mục

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

Tham kham 3 thang cuoi thai ky

Khám thai lần đầu tiên và ở những mốc khám thai định kỳ quan trọng sau đó giúp mẹ bầu chủ động trong việc dưỡng thai cũng như ứng phó kịp thời với những nguy cơ có thể xảy ra trong thai kỳ. Nếu chị em đang tìm một địa chỉ khám thai tốt mà không biết khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh t...

Sản phụ khoa

- 10/04/2020