[Quảng Nam] Danh sách 7 bác sĩ da liễu ở Quảng Nam

Tác giả: Ngọc Nguyễn Thị Bích. Ngày đăng: 04-01-2018

Cách tốt nhất để chữa trị các vấn đề về da là nên đến gặp các bác sĩ da liễu để được tư vấn và khám chữa bệnh một cách đúng đắn nhất. Dưới đây, Finizz sẽ cung cấp các thông tin về bác sĩ da liễu ở Quảng Nam cho bạn.

Bác sĩ da liễu - BS. Nguyễn Hoàng Liên

Địa chỉ: Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

bác sĩ da liễu ở Quảng Nam

 

Bác sĩ da liễu giỏi Nguyễn Hoàng Liên hiện đang công tác tại bệnh viện thộc tỉnh Quảng Nam. Rất nhiều ca bị mụn nặng đã được bác sị chữa khỏi.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng liên còn tiếp nhận khám và chữa trị các vấn đề về da khác như: nám tàn nhang, viêm lỗ chân lông hay các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Phòng khám của bác sạch sẽ, có máy móc thiết bị đầy đủ.

 

Bác sĩ da liễu - BS. Lê Ngọc Thịnh

Địa chỉ: Thành Phố Hội An, Quảng Nam 

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Có thâm niên công tác nhiều năm tại bệnh viện chuyên khoa da liễu. Bác sĩ Lê Ngọc Thịnh được nhiều người xếp vào danh sách bác sĩ da liễu giỏi tại thành phố Hội An.

Bác sĩ có khả năng điều trị tất cả các bệnh về da như :

Làm đầy rãnh nhăn

Xóa nếp nhăn

Tái tạo da

Trẻ hóa da không phẫu thuật

Căng da không phẫu thuật,...

Bạn có thể gặp bác sĩ tại bệnh viện hoặc tới khám trực tiếp tại phòng khám riêng của bác.

 

Bác sĩ da liễu - BS. Nguyễn Hoàng Liên

Địa chỉ: Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ da liễu Nguyễn Hoàng Liên với nhiều năm kinh nghiệm làm ở lĩnh vực da liễu trong các bệnh viện bệnh viện chuyên khoa da Liễu ở Quảng Nam cùng nhiều công trình nghiên cứu khoa học nổi tiếng sẽ giúp bạn yên tâm về tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Phòng khám da liễu của bác sĩ chuyên thực hiện về các lĩnh vực: Da Liễu, Chăm Sóc Da thẩm mỹ, Y học phân tử, Nghiên cứu chuyên sâu về ung thư và bệnh tự miễn.

 

Bác sĩ da liễu - BS. Dương Phú Trung

Địa chỉ: Thành Phố Hội An, Quảng Nam 

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

bác sĩ da liễu ở Quảng Nam

 

Bác sĩ Dương Phú Trung là bác sĩ da liễu giỏi ưu tú có phòng khám tọa lạc tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên. Nếu bạn cần tìm một phòng khám chất lượng với các dịch vụ tốt thì phòng khám này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bác sĩ da liễu Dương Phú Trung có phòng khám tư chuyên về các dịch vụ như:

Phẫu thuật tạo hình phong

Điều trị da mụn, sẹo

Chăm sóc da

Điều trị da nám

Điều trị mụn thịt quanh mắt,...

 

Bác sĩ da liễu - BS. Lữ Đình Tiện

Địa chỉ: Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

bác sĩ da liễu ở Quảng Nam

 

Bác sĩ da liễu Lữ Đình Tiện là một trong những bác sĩ da liễu ở Quảng Nam. Bác sĩ luôn được nhiều người review là bác sĩ giỏi.

Phòng khám da liễu ở Quảng Nam của bác sĩ Lữ Đình Tiện điều trị những bệnh thuộc chuyên khoa da liễu như: Chăm sóc da, điều trị Mụn, dị ứng, nám, chàm, vảy nến, sẹo lồi, sẹo lõm, ...Thẩm mỹ cao cấp, chăm sóc da mặt và mắt chuyên sâu, tan mỡ body cao cấp: bụng, đùi, tay, hông,…

 

Phòng Săn sóc D Da liễu JOLIE - BS.CKI. Phạm Nguyễn Diệu Ly

Địa chỉ: Huyện Núi Thành, Quảng Nam

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Phòng khám của bác sĩ da liễu Lê Văn Thuận là cơ sở khám chữa bệnh các bạn nên lưu tâm. Phòng khám da liễu của bác sĩ luôn là một trong những phòng khám da liễu tại Quảng Nam được người dân tin tưởng lựa chọn.

Ở đây có thời gian khám bệnh rất linh hoạt bao gồm cả cuối tuần với khung giờ rất thích hợp cho các bạn đi làm đi học không sắp xếp được thời gian đi khám trong tuần thì có thể đến đây vào cuối tuần.

Các dịch vụ bên phòng khám của bác sĩ da liễu Diệu Ly:

Phẫu thuật tạo hình phong

Điều trị da mụn, sẹo

Chăm sóc da

Điều trị da nám

Điều trị mụn thịt quanh mắt,..

 

 

 

Cùng chuyên mục

10

Bạn đang gặp vấn đề về da liễu. Bạn nên tìm đến một bác sĩ da liễu giỏi để được điều trị tốt nhất. Hãy xem ngay danh sách 5 bác sĩ da liễu giỏi ở Thanh Hóa dưới đây. Và lựa chọn cho mình một bác sĩ da liễu thích hợp nhé.

Da liễu

- 03/10/2019

20170612 085019 837358 photodune 3314075 d.max 1800x1800

Bệnh lý về da không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người, mà còn tiềm ẩn những nguyên nhân về các bệnh lý khác trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhằm giúp bạn đọc tìm kiếm được nơi chữa trị đáng tin cậy. Finizz xi...

Da liễu

- 02/01/2019

28

Bệnh da liễu sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu không tìm được cách chữa trị. Vì thế việc tìm kiếm được phòng khám da liễu uy tín sẽ giúp bệnh nhân điều trị dứt điểm. Finizz xin giới thiệu đến bạn đọc "Top 3 Phòng khám da liễu uy tín ở Gò Vấp nên biết", theo dõi và lưu lại thông tin nhé!

Da liễu

- 04/12/2018

Tri mun hieu qua bo cong anh 3

Điều trị mụn không đúng cách sẽ thường để lại những nốt mụn thâm xấu xí. Nhưng bạn lại không có thời gian? Hãy ham khảo 5 cách trị mụn tại nhà dưới đây, vừa đơn giản lại vô cùng hiệu quả nhé!

Da liễu

- 03/12/2018

20170926 050415 702950 10 nguyen lieu thien .max 600x600

Hiện nay các bệnh da liễu xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày đối với mỗi chúng ta. Nguyên nhân là do: Làm sạch ko đúng cách, môi trường sống ẩm thấp, bụi bặm; nguồn nước sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng,… Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ da liễ...

Da liễu

- 21/11/2018