[Nhà Bè] Top 4 phòng khám sản phụ khoa ở Nhà Bè uy tín các chị em phải biết

Tác giả: Nguyễn Minh Thiện. Ngày đăng: 04-05-2018

Việc khám sản và các bệnh lý phụ khoa luôn là vấn đề gây hoang mang cho chị em để đến khám với bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Nhà Bè, dưới đây là danh sách phòng khám sản phụ khoa ở Nhà Bè uy tín để chị em tham khảo nhé

Phòng khám Sản phụ khoa Nhà Bè - BS.CKI. Trần Minh Trung

Địa chỉ: Khu Dân cư Phước Kiển A, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:30  - 21:00
  • Thứ Bảy: 08:00 - 11:00, 15:00 - 20:00.
  • Chủ Nhật, Ngày lễ, Ngày bác sĩ trực bệnh viện: NGHỈ

Phòng khám Sản phụ khoa Nhà Bè do bác sĩ Trần Minh Trung phụ trách chuyên môn. BS.CKI. Trần Minh Trung hiện nay là Bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Trần Minh Trung là một trong các bác sĩ thuộc thế hệ trẻ của bệnh viện Từ Dũ nhưng có chuyên môn tốt. Bác sĩ Trung Từ Dũ không ngừng nỗ lực để tích luỹ về kiến thức cũng như là kinh nghiệm lâm sàng trong thời gian hành nghề tại Bệnh viện Phụ Sản uy tín Từ Dũ. Bác sĩ sản phụ khoa Trần Minh Trung có thể thăm khám đầy đủ các vấn đề về Sản phụ khoa cho các chị em như khám thai, khám phụ khoa, siêu âm sản phụ khoa 2D và 4D cũng như hợp tác với khá nhiều các bệnh viện lớn và uy tín trong thành phố để hỗ trợ sản phụ trong việc sinh đẻ và phụ khoa.

Phòng khám sản phụ khoa ở Nhà Bè - BS.CKI. Đặng Thị Mỹ Gái

Địa chỉ: Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

  •  Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:30 - 20:30 
  • Thứ Bảy: 08:00 - 10:00 
  • Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

Bác sĩ Đặng Thị Mỹ Gái hiện đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ, là người có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa. Phòng khám Bác sĩ Mỹ Gái thực hiện một số các dịch vụ như khám thai, siêu âm sàng lọc lọc dị tật thai nhi, khám phụ khoa, xét nghiệm pap smear HPV, Xét nghiệm tiền thai & tiền hôn nhân, Tư vấn tiền sản, hiếm muộn, ...

Phòng khám sản phụ khoa ở Nhà Bè - BS. Lê Thị Thu Hương

Địa chỉ: Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Lê Thị Thu Hương là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Phòng khám bác sĩ Lê Thị Thu Hương thực hiện thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Phòng khám sản phụ khoa ở Nhà Bè - BS. Trần Minh Lương

Địa chỉ: Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Trần Minh Lương là bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Lương có kinh nghiệm dày dặn trong việc khám chữa các bệnh lý sản phụ khoa tại Bệnh viện Hùng Vương. Với khả năng chuyên môn của mình cùng với thái độ tận tâm dành cho bệnh nhân, chị em khi đến thăm khám cùng bác sĩ Minh Lương có cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Phòng khám sản phụ khoa ở Nhà Bè - BS. Trần Thị Trúc Phương

Địa chỉ: Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Trần Thị Trúc Phương là bác sĩ có chuyên môn tốt trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa cho các chị em. Phòng khám bác sĩ Phương thực hiện các dịch vụ như khám thai, quản lý thai kỳ, siêu âm thai, khám phụ khoa, ... Với kinh nghiệm của mình cùng với khả năng hiểu rõ tâm lý chị em, bác sĩ Trúc Phương có đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

 

Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

Cùng chuyên mục

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

Tham kham 3 thang cuoi thai ky

Khám thai lần đầu tiên và ở những mốc khám thai định kỳ quan trọng sau đó giúp mẹ bầu chủ động trong việc dưỡng thai cũng như ứng phó kịp thời với những nguy cơ có thể xảy ra trong thai kỳ. Nếu chị em đang tìm một địa chỉ khám thai tốt mà không biết khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh t...

Sản phụ khoa

- 10/04/2020