Bảng giá siêu âm thai mẹ bầu nên tham khảo

Quá trình mang thai luôn được các mẹ bầu quan tâm và dành những điều tốt nhất. Phải chăng các dịch vụ khám thai ở các bệnh viện lớn đều rất "đắt đỏ". Dưới đây là bảng giá siêu âm thai bệnh viện Từ Dũ mà mẹ bầu nên tham khảo.

Siêu âm thai là quá trình quan trọng trong thời gian mang thai. Bởi khi siêu âm, các bác sĩ sẽ phát hiện ra thai nhi có bị dị tật không, có bị dây rốn quấn cổ hoặc bất cứ các vấn đề bất lợi đối với thai nhi và mẹ. Nhưng có rất nhiều gia đình vẫn trăn trở về vấn đề liệu siêu âm các bệnh viện lớn có đắt đỏ không? 

Siêu âm thai khi nào là hợp  lí?

Nên siêu âm thai khi nào?

Trong quá trình mang thai, mẹ bầu cần lưu ý những thời điểm đi siêu âm thai trong suốt thai kì:

  • Tuần 12- 14 của thai kỳ: Siêu âm lúc này sẽ giúp xác định chính xác tuổi thai, thai đơn hoặc thai đôi, phát hiện sớm các dị tật của trẻ ( như phát hiện Down, dị dạng tim thai,...
  •  Tuần 21-24 của thai kỳ:  Siêu âm khi thai ở tuần tuổi này sẽ kiểm soát sự phát triển bình thường của thai nhi, phát hiện các dị tật như sứt môi, hở hàm ếch,...
  •  Tuần 30-32 của thai kỳ: Khi siêu âm thai ở tuần 30- 32 củaPhát hiện các dị tật xuất hiện muộn liên quan đến động mạch, tim và não; kiểm tra dây rốn còn đủ khả năng vận chuyển dinh dưỡng nuôi bào thai hay không; xác định vị trí của nhau thai và tình trạng nước ối (đục hay trong, nhiều hay ít).
  • Siêu âm trước khi sinh: Xác định tình trạng thai nhi, cân nặng, lượng nước ối, vị trí nhau nhằm chẩn đoán đây là cuộc sinh khó hay dễ để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Bảng giá siêu âm thai

Dưới đây là bảng giá siêu âm thai của bệnh viện Từ Dũ mà mẹ bầu có thể tham khảo.

Bảng giá siêu âm thai tại Bệnh viện Từ Dũ

Bảng giá siêu âm thai tại Bệnh viện Từ Dũ

Có thể thấy giá siêu âm thai trong bảng giá siêu âm thai trên chỉ dao động từ 120 nghìn đồng cho siêu âm thường và 450 nghìn cho siêu âm đa thai tiền sản theo yêu cầu. Ngoài ra, tại bệnh viện Từ Dũ còn có các dịch vụ liên quan đến siêu âm thai mà mẹ bầu có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây.

Bảng giá dịch vụ khác tại bệnh viện Từ Dũ

Bảng giá dịch vụ khác tại bệnh viện Từ Dũ

Trên đây là bảng giá siêu âm thai tại bệnh viện Từ Dũ. Bệnh viện Từ Dũ tuy là một bệnh viện lớn trong chăm sóc sức khỏe thai phụ và trẻ sơ sinh nhưng giá cả tại bệnh viện rất là phải chăng , không có giá "trên trời", đắt đỏ một chút nào. Nếu các mẹ cần thêm thông tin về bảng giá siêu âm thai, vui lòng liên hệ Finizz- trang chuyên cung cấp thông tin tư vấn về sức khỏe, làm đẹp và ĐẶT LỊCH KHÁM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Cùng chuyên mục

Viem nhiem phu khoa nang nguy hiem nhu the nao

Ngày nay, khám phụ khoa là một việc rất cần thiết nhất là các chị em trong độ tuổi sinh sản. Khám phụ khoa trước hôn nhân giúp phát hiện sớm những nguy cơ có thể xảy ra khi mang thai. Vậy khám phụ khoa ở đâu tốt tại Gò Vấp?

Sản phụ khoa

- 27/11/2019

6. san.

Khám sản phụ khoa luôn là vấn đề nhạy cảm với chị em phụ nữ, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

17

Bạn có nhu cầu khám phụ khoa nhưng bạn đang đi tìm phòng khám phụ khoa uy tín tại Thủ Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp 5 phòng khám phụ khoa Thủ Đức tốt nhất và uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Phong kham san phu khoa quan 12 hinh avt

Làm sao tìm được phòng khám cho bà bầu uy tín, chất lượng tốt để mối bận tâm về sức khỏe sản phụ không còn dai dẳng? Làm sao để chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cả mẹ và bé? Dưới đây là danh sách những phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín được đông đảo chị em quan tâm, giúp các mẹ bầu an tâm hơn.

Sản phụ khoa

- 12/05/2019