[Cần Thơ] Top 5 Phòng khám Sản phụ khoa uy tín chị em nên biết

Tác giả: Tinh Tonthattinh. Ngày đăng: 04-12-2018

Khám sản phụ khoa là một quá trình quan trọng để theo dõi sức khỏe của cả mẹ và bé. Các chị em tại Cần Thơ muốn tìm cho mình phòng khám sản phụ khoa uy tín, đáng tin cậy. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Description: Top 5 Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ

Top 5 Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ

1. Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ - BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm

 

 • Địa chỉ: Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Xem địa chỉ
 • Thời gian làm việc: Thứ hai - Chủ nhật: 11.30 -13.00; 17.00 - 19.30

Description: Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ - BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm

Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ - BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm

BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm hiện là Phó trưởng khoa Sinh bệnh viện Phụ sản Cần Thơ. Dù rất bận rộn nhưng Bác sĩ cũng mở 1 phòng khám tư tại Ninh Kiều, Cần Thơ tên là Phòng khám sản phụ khoa Âu Cơ.

Phòng khám sản phụ khoa Âu Cơ của bác sĩ Liêm được biết là một nơi khám tận tâm và uy tín. Bác sĩ Liêm luôn hết lòng vì bệnh nhân nên bệnh nhân rất tin tưởng vào bác sĩ. Với kinh nghiệm của mình, bác sĩ Liêm đã từng thực hiện thành công một ca phẫu thuật cho bệnh nhân bị u xơ tử cung to. Đây được đánh giá là một ca phẫu thuật rất khó và bác sĩ đã giúp cho bệnh nhân hồi phục thành công.

2. Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ - BS.CKI. Đoàn Thanh Điền

 

 • Địa chỉ: Phường Tân An, TP.Ninh Kiều, Cần Thơ.  Xem địa chỉ
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11.00 - 13.00; 15.30 - 19.00

BS.CKI. Đoàn Thanh Điền có kinh nghiệm nhiều năm trong khám chữa bệnh nhi tại Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ. 

Nếu đang lo lắng hay cần nghe tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe cũng như chế dộ dinh dưỡng sao cho hợp lý, các bà mẹ có thể đến ngay phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Điền. Phòng khám có làm việc tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho bệnh nhân đến đăng kí khám bệnh.

Một số dịch vụ của phòng khám như sau:

 • Phẫu thuật cắt tử cung
 • Phẫu thuật vá màng trinh
 • Xét nghiệm phụ khoa
 • Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung
 • Phẫu thuật sản phụ khoa
 • ...

3. Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ - BS.CKI.Trịnh Thị Báu

 

 • Địa chỉ: An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ. Xem địa chỉ
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 10.00 - 12.00; 16.00 - 19.00

Description: Phòng khám Sản phụ khoa - BS.CKI. Trịnh Thị Báu

Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ - BS.CKI.Trịnh Thị Báu

BS.CKI. Trịnh Thị Báu có mở phòng khám tư tại Ninh Kiều, Cần Thơ. Bác sĩ Báu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự tận tâm, chu đáo luôn là điều khiến cho bệnh nhân cảm thấy tin tưởng và yên mến.

Phòng khám là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều các bà mẹ khi họ thường xuyên đến đây khám thai định kì cũng như nghe tư vấn của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc sức khỏe sao cho tốt nhất

4. Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ - Ths.BS. Lưu Thị Thanh Đào

 

 • Địa chỉ: An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ. Xem địa chỉ
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11.30 - 12.30; 17.30 - 19.30

Description: Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - ThS.BS. Lưu Thị Thanh Đào

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - Ths.BS. Lưu Thị Thanh Đào

Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ. Ngoài ra Bác sĩ còn có một phòng khám riêng trên đường Hoàng Văn Thụ, Ninh Kiều, Cần Thơ. Phòng khám của bác sĩ làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể thu xếp đến khám bệnh tùy theo thời gian rảnh của mình. Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh khi luôn nghiên cứu, trau dồi kiến thức cũng như điều trị cho nhiều bệnh nhân trước đó.

5. Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ - BS.CKII. Nguyễn Việt Quang

 

 • Địa chỉ: An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ. Xem địa chỉ
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 11.00 - 12.00

Description: Phòng khám Sản phụ khoa - BS.CKII. Nguyễn Việt Quang

Phòng khám Sản phụ khoa BS. Nguyễn Việt Quang

Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ cuối cùng mà Finizz muốn giới thiệu là Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Việt Quang. Hiện tại, bác sĩ Việt Quang đang giữ vai trò là Trưởng khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ.

Bác sĩ Nguyễn Việt Quang là người có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.Với khả năng chuyên môn của mình, cùng kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Việt Quang có thể giúp mang đến thiên chức làm cha mẹ cao quý cho các cặp vợ chồng có vấn đề về mặt sinh nở.

 

Finizz đã chia sẻ đến bạn đọc 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ rồi nhé! Từ giờ các chị em và mẹ bầu Cần Thơ có thể chọn được nơi thăm khám an toàn mà không cần đi xa rồi.

Các chị em theo dõi thông tin khác và tư vấn MIỄN PHÍ tại Finizz.com.

 

 

Cùng chuyên mục

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

Tham kham 3 thang cuoi thai ky

Khám thai lần đầu tiên và ở những mốc khám thai định kỳ quan trọng sau đó giúp mẹ bầu chủ động trong việc dưỡng thai cũng như ứng phó kịp thời với những nguy cơ có thể xảy ra trong thai kỳ. Nếu chị em đang tìm một địa chỉ khám thai tốt mà không biết khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh t...

Sản phụ khoa

- 10/04/2020