Giới thiệu Finizz.com

Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng theo đó mà bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống. Môi trường ô nhiễm, thực phẩm bị nhiểm bẩn, chế độ ăn uống không hợp lý, nhịp sống sinh hoạt không lành mạnh cùng áp lực công việc… khiến sức khỏe con người ngày càng đi xuống. Hệ miễn dịch suy yếu khiến cơ thể chúng ta suy nhược và rất dễ nhiễm bệnh. Hiện tượng bệnh viện hoặc những phòng khám bị quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để được chẩn bệnh, bệnh nhân nội trú phải nằm la liệt vì không có giường xuất hiện tràn lan trên các mặt báo. Xuất phát từ niềm trăn trở đó, cũng như mong muốn cải thiện và đóng góp vào mảng dịch vụ y tế ở Việt Nam, chúng tôi quyết định thành lập Finizz – website tư vấn tìm và đặt lịch khám trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Việc xếp hàng chờ đợi dưới thời tiết nóng bức hay mưa dầm, những gương mặt uể oải do chờ đợi quá lâu cùng những ánh nhìn ngơ ngác chưa kịp hiểu sâu về bệnh của mình đã bị chuyển đi do số lượng bệnh nhân quá tải sẽ hoàn toàn được giải quyết nếu chúng ta chọn được những phòng khám uy tín do các bác sĩ chuyên khoa từ các bệnh viện đầu ngành phụ trách. Với Finizz, bạn có thể dễ dàng tra cứu tìm hiểu về phòng khám thông qua những nhận xét đánh giá xác thực về dịch vụ lẫn chuyên môn của bác sĩ phụ trách trước khi đặt lịch khám. Việc mà bạn khó làm được nếu khám tại bệnh viện.

Finizz là chiếc cầu nối giữa các cơ sở y tế và người có nhu cầu. Chỉ cần một vài cú click chuột vô cùng đơn giản, bạn sẽ được hỗ trợ MIỄN PHÍ thông tin 30.000+ cơ sở y tế trên toàn quốc, đặt lịch hẹn chăm sóc sức khỏe, làm đẹp một cách nhanh chóng nhất mà không phải tốn thời gian trong việc chờ đợi kéo dài như trước.

Không chỉ thế, Finizz còn có nguồn dữ liệu khổng lồ với hàng nghìn bài viết về thông tin phòng khám, bác sĩ, bệnh viện, thẩm mỹ, nha khoa, spa,… trên 63 tỉnh thành được cập nhật liên tục hàng giờ nhằm mang lại thông tin chính xác nhất, cũng như không kém phần hữu ích thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm đa dạng của người dùng.

Ngoài ra, Finizz còn cung cấp cho bạn một hệ thống thông tin thuốc, tra cứu bệnh, bài viết y học và đặc biệt là dịch vụ trả lời câu hỏi trực tuyến 24/24.

Chúng tôi tự hào rằng Finizz chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong việc tìm kiếm và đặt lịch khám sức khỏe trực tuyến.

FINIZZ – NGƯỜI BẠN SỨC KHỎE CỦA MỌI NHÀ

https://songkhoe.medplus.vn Thành viên của Finizz.com