Thông tin y tế, làm đẹp

Danh sach 20 phong kham da day o tphcm uy tin nhat hinh avt

Dạ dày là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi nhưng người lớn chiếm tỉ lệ cao hơn trẻ em. Làm sao để tìm được địa chỉ khám dạy dày uy tín? Hãy tham khảo danh sách 20 phòng khám dạ dày ở tphcm uy tín nhất dưới đây.

Tiêu Hóa

- 22/08/2017

Bac si da lieu gioi o sai gon hinh avt

Với danh sách 15 bác sĩ da liễu giỏi ở Sài Gòn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như nhanh chóng điều trị, giải quyết vấn đề tìm kiếm một địa chỉ phòng khám da liễu an toàn cùng với bác sĩ da liễu giỏi ở Sài Gòn đối với bệnh nhân ở thành phố nói chung hay bệnh nhân ở tỉnh lân cận nói ...

Da liễu

- 22/08/2017

Phong kham san phu khoa o can tho hinh ava

Nhiều chị em phụ nữ tự hỏi nhau rằng phòng khám sản phụ khoa ở Cần Thơ nào mới uy tín, mới tốt? Danh sách gồm 20 phòng khám sản phụ khoa cung cấp thông tin địa chỉ, thời gian khám và chuyên khoa của bác sĩ chuyên khoa sản phụ ở Cần Thơ. Là một gợi ý tuyệt vời cho các chị em sắp làm mẹ nhé.

Sản phụ khoa

- 22/08/2017

Phong kham nam khoa can tho hinh ava

Không khác gì bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa cũng là một trong những căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hiện nay, số người mắc phải bệnh nam khoa đang tăng lên, song song đó cũng bấy nhiêu người lo lắng vì chưa tìm được một phòng khám nam khoa ở Cần Thơ nào uy tín cả. Tổng hợp 10 phòng...

Nam khoa

- 21/08/2017

Bac si da lieu gioi o can tho hinh ava

Với danh sách 15 phòng khám có bác sĩ da liễu giỏi Cần Thơ có tay nghề cao sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một địa chỉ khám da liễu hợp ý, vẫn đảm bảo chất lượng tốt cho bạn. Bỏ túi ngay từ bây giờ top 15 bác sĩ da liễu giỏi ở Cần Thơ để khi cần tới sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm nữa.

Da liễu

- 21/08/2017

Danh sach 20 phong kham tim mach o tphcm hinh avt

Bệnh tim là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Nguy hiểm hơn khi đây là căn bệnh âm thầm rất khó phát hiện. Để chẩn đoán chính xác các triệu chứng và điều trị bệnh kịp thời, danh sách 20 phòng khám tim mạch ở TpHCM dưới đây sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ uy tín nhất.

Tim mạch

- 21/08/2017

Phong kham mat o tphcm hinh avt

Đôi mắt là bộ phận quan trọng của cơ thể, giúp quan sát màu mắc, chuyển động các sự vật xung quanh, từ đó cung cấp thông tin để não bộ chuyển hóa. Làm thế nào để bảo vệ mắt đúng cách, đặc biệt khi mắt đang gặp vấn đề khó chữa. Danh sách 20 phòng khám mắt ở tpHCM uy tín nhất sẽ giúp bạn giải quyết...

Mắt

- 20/08/2017

Bac si than kinh gioi o hcm hinh avt

Khoa thần kinh thuộc khối y học lâm sàn, chuyên điều trị các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương (hộp sọ, màng não, não bộ, mạch máu não,..) và hệ thần kinh ngoại vi. Danh sách 15 bác sĩ thần kinh giỏi ở hcm dưới đây giúp bạn tìm được địa chỉ khám chất lượng và phù hợp nhất.

Thần kinh

- 20/08/2017

Danh sach 15 bac si xuong khop gioi tphcm hinh avt

Cơ xương khớp là bệnh phổ biến và có tỷ lệ gây tàn phế cao nhất hiện nay, không chỉ là căn bệnh ở người già mà có xu hướng xuất hiện tại mọi lứa tuổi. Danh sách 15 bác sĩ xương khớp giỏi tphcm giúp bạn có được liệu trình điều trị phù hợp và những tư vấn tốt nhất, tránh biến chứng đáng tiếc về sau.

Cơ xương khớp

- 19/08/2017

Bac si dinh duong gioi o tphcm hinh avt

Bạn đang tìm một phòng khám có bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TpHCM? Dưới đây là danh sách 10 bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng giỏi ở TpHCM, cung cấp cho bạn những thông tin thiết yếu từ địa chỉ, giờ khám bệnh và những dịch vụ của phòng khám. Các chị em có thể tham khảo để lựa chọn một bác sĩ giỏi phù hợp...

DInh dưỡng

- 18/08/2017