[TPHCM] Top 7 bác sĩ phụ khoa giỏi tphcm các chị em nên biết nhé

Tác giả: Váng cả đầu. Ngày đăng: 21-04-2018

Bệnh lý phụ khoa luôn là vấn đề thầm kín với các chị em khó giãi bày cùng ai, thế đâu là bác sĩ phụ khoa giỏi tphcm, dưới đây là danh sách các bác sĩ phụ khoa giỏi tphcm để chị em tham khảo nhé

Bác sĩ phụ khoa giỏi tphcm - ThS.BS. Nguyễn Thị Hồng Thắm

Địa chỉ: Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm là một trong những bác sĩ trẻ, chuyên môn cao và đặc biệt là rất yêu nghề trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ đã từng là 1 sinh viên rất xuất sắc và vượt qua kỳ thi vào chương trình bác sĩ nội trú danh giá của trường Đại học Y dược TPHCM. Với những ai đã từng thăm khám Sản phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Mekong và sau này tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (Cơ sở 1), hẳn sẽ nhớ như in một bác sĩ luôn trìu mến, cởi mở với bệnh nhân và đặc biệt là thái độ hết mực cho sự hài lòng của bệnh nhân. Với chị, sự ghi nhận không chỉ ở 1 bác sĩ chuyên môn cao mà còn là sự kính trọng về nhân cách của 1 bác sĩ trẻ và đầy tâm huyết. Bác sĩ Thắm là người có chuyên môn sâu về Sản khoa và theo dõi thai kỳ.

Bác sĩ phụ khoa giỏi tphcm - ThS.BS. Dư Phương Anh

Địa chỉ: Phường 21, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

Thứ Bảy: 08:00 - 10:30

bác sĩ phụ khoa giỏi tphcm

ThS.BS Dư Phương Anh hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TP HCM. Ngoài giờ làm việc tại bệnh viện, BS Phương Anh còn làm việc tại phòng khám riêng tại Quận Bình Thạnh. Bác sĩ Phương Anh là một bác sĩ có rất giỏi trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, bằng sự tận tâm với các sản phụ cùng khả năng hiểu rất kỹ tâm lý của các mẹ bầu, bác sĩ Phương Anh luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối và sự thoải mái khi đến thăm khám với bác sĩ Phương Anh. Phòng khám bác sĩ Phương Anh với đầy đủ trang thiết bị máy móc siêu âm hiện đại sẽ giúp cho việc chẩn đoán và chăm sóc tiền sản với chị em một cách đầy đủ và chính xác.

 

Bác sĩ phụ khoa giỏi tphcm - BS.CKII. Bùi Thanh Vân

Địa chỉ: Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 18:00 - 20:00

Thứ Bảy: 08:30 - 10:30

Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

Phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Chuyên khoa II Bùi Thanh Vân và bác sĩ Nguyễn Công Kiểm nằm tại đường Âu Cơ, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Thanh Vân hiện đang là Trưởng khoa chăm sóc tiền sản tại Bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám chỉ tiếp nhận bệnh nhân sau giờ hành chính, hơi hạn chế nhưng mỗi ngày phòng khám đều tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám thai hay khám các vấn đề sức khỏe khác về phụ khoa. Hai bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nên bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của bác sĩ.

 

Bác sĩ phụ khoa giỏi tphcm - BS.CKII. Trần Chánh Thuận

Địa chỉ: Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 18:00 - 20:00

Thứ Bảy: 09:00 - 11:00

Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

Bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Chánh Thuận hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Ung bướu Phụ khoa, Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Trần Chánh Thuận là người có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa và đã từng có thời gian khoảng 3 năm tu nghiệp tại Pháp. Phòng khám của bác sĩ Trần Chánh Thuận chuyên thực hiện việc khám sản phụ khoa và các bệnh lý tuyến vú, Tầm soát & phát hiện sớm ung thư phụ khoa, Phẩu thuật, theo dõi và tư vấn hậu phâu, hậu sản, ung thư phụ khoa và sức khỏe sinh sản. Các chị em khi đến thăm khám cùng bác sĩ Trần Chánh Thuận sẽ cảm thấy an tâm rất lớn với khả năng chẩn đoán và điều trị của bác sĩ Thuận.

Bác sĩ phụ khoa giỏi tphcm - ThS.BS. Hà Tố Nguyên

Địa chỉ: Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Ba & Thứ Năm: 16:30 - 20:30

Bác sĩ Hà Tố Nguyên chuyên khoa Sản phụ khoa luôn được bệnh nhân tin tưởng vì trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh khi làm việc tại nhiều cơ sở y tế khác nhau, đó là Bệnh viện Từ Dũ, Phòng khám Tiền sản Minh Khai và phòng khám Siêu âm 4 chiều của bác sĩ. Ngoài thời gian khám bệnh cho bệnh nhân tại bệnh viện và phòng mạch riêng thì bác sĩ còn tích cực tham gia các diễn đàn, buổi hội thảo, các chương trình chuyên môn khác để cung cấp các kiến thức Sinh sản phổ thông cho mọi người.

Bác sĩ Hà Tố Nguyên đã có gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực siêu âm sản phụ khoa. Bác sĩ Nguyên rất đam mê và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền sản như sàng lọc lệch bội, sàng lọc tiền sản giật, sinh thiết gai nhau…

Bác sĩ Nguyên đã tham gia báo cáo tại các hội nghị vùng và hội nghị quốc tế về tiền sản như: World congress of Fetal Medicine (2009 tại Slovenia), Fetus as a patient (2011 tại Ý), APCMFM (2010 tại Hongkong)…..cũng như các hội nghị trong nước về sản phụ khoa, tiền sản, chẩn đoán hình ảnh….

Bác sĩ Nguyên là bác sĩ thỉnh giảng tại trường đại học y dược TPHCM và đại học y Phạm Ngọc Thạch.

 

Bác sĩ phụ khoa giỏi tphcm - BS. Huỳnh Nguyên Thảo

Địa chỉ: Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:30 - 20:30

Phòng khám Sản phụ khoa Bs Huỳnh Nguyên Thảo với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, luôn lấy lợi ích cộng đồng làm phương châm hàng đầu, đã và đang giúp đỡ rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa tìm lại được cuộc sống hạnh phúc. Để làm được điều đó, Phòng khám đã phải rất nỗ lực rất nhiều nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào việc khám chữa bệnh, giúp chị em phụ nữ được tiếp cận với những phương thức điều trị mới nhất. Tất cả vì mục tiêu “Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” Bác sĩ Huỳnh Nguyên Thảo hiện đang làm việc tại khoa Khám phụ khoa Bệnh viện Từ Dũ.

 

Bác sĩ phụ khoa giỏi tphcm - BS.CKI. Đặng Thị Trân Hạnh

Địa chỉ: Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Ba - Năm - Bảy: 08:00 - 11:00

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

Bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh hiện đang là Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Từ Dũ. Với nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh cũng như đã thực hiện thành công nhiều ca mổ, bác sĩ Hạnh được nhiều bà mẹ tin tưởng và yêu mến. Phòng khám của bác sĩ Hạnh tại đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận cũng là một địa chỉ khám thai thường xuyên của nhiều bệnh nhân.

 

 

 

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020