Sản phụ khoa

Avata

Khám phụ khoa định kỳ là cần thiết đối với phụ nữ. Để thuận tiện việc thăm khám phụ khoa cho các chị em ở Hà Đông, Finizz giúp bạn hiểu rõ hơn về 3 phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Đông.

Sản phụ khoa

- 06/04/2018

Avata kham phu khoa

Khám phụ khoa với chi phí tương đối, phù hợp với các chị em phụ nữ. Vị trí các phòng khám lại ở các vị trí dễ tìm đến, thuận tiện cho việc đi lại. Chị em hãy ngay những địa chỉ phòng khám phụ khoa Sài Gòn dưới đây để tiện khám, chữa bệnh phụ khoa định kỳ nhé.

Sản phụ khoa

- 06/04/2018

1 47508

Để có một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn, ngoài siêu âm thai định kì và chế độ dinh dưỡng hợp lí, mẹ bầu cũng nên tìm hiểu về những xét nghiệm trong thai kỳ.

Sản phụ khoa

- 07/04/2018

Avata

Các phòng khám Marie Stopes chú trọng xây dựng một môi trường cung cấp dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp, chu đáo và đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng trong độ tuổi sinh sản. Khám phụ khoa Marie Stopes luôn luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng và chia sẻ với chị em những thông tin đầy...

Sản phụ khoa

- 09/04/2018

Kham thai sang loc hinh avatar

Khám thai sàng lọc trước sinh là việc cực kỳ quan trọng đối với thai phụ nhằm chẩn đoán sớm, phát hiện kịp thời các dị tật bẩm sinh của thai nhi.

Sản phụ khoa

- 09/04/2018

Sieu am thai tuan 12 hinh avatar

Siêu âm thai tuần 12 là một trong những lần siêu thai rất quan trọng trong thai kỳ của các mẹ bầu. Vậy, tại sao phải siêu âm thai tuần 12 và mẹ bầu sẽ được siêu âm những gì?

Sản phụ khoa

- 09/04/2018

Ky thuat kham phu khoa hinh avatar

Chị em phụ nữ có thắc mắc về các kỹ thuật khám phụ khoa mà bác sĩ thường dùng như siêu âm đầu dò hay mỏ vịt hay không? Bài viết dưới đây sẽ bật mí về điều đó.

Sản phụ khoa

- 09/04/2018

Kham phu khoa o thanh pho vinh hinh avatar

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm khám phụ khoa ở thành phố Vinh? Hãy cùng Finizz khám phá và tham khảo 5 địa điểm uy tín, chất lượng tại đây nhé.

Sản phụ khoa

- 09/04/2018

Avata

Khám phụ khoa là việc cần làm đối với tất cả phụ nữ ở mọi lứa tuổi, giúp phụ nữ sớm phát hiện các vấn đề ở cơ quan sinh sản. Tuy nhiên, khám phụ khoa cần phải được thực hiện đều đặn, định kỳ tại các cơ sở y tế uy tín thì mới đem lại hiệu quả cao. Giúp chị em ở Bình Dương tìm được cho mình những đ...

Sản phụ khoa

- 09/04/2018

Avata kham phu khoa

Bỏ túi cho mình những địa chỉ khám phụ khoa Gia Lai uy tín, chất lượng là điều cần thiết với các chị em. Finizz sẽ mách bạn những phòng khám được bệnh nhân đánh giá cao để chị em thuận tiện đến thăm khám nhé.

Sản phụ khoa

- 09/04/2018