Sản phụ khoa

V4 728px recover from an ectopic pregnancy step 1 version 2

Mang thai ngoài tử cung là hiện tượng trứng được thụ tinh ở một vị trí không phải là tử cung, ví dụ như ống dẫn trứng. Mang thai ngoài tử cung có thể biến chứng thành một tình trạng nguy kịch nếu không kịp thời phát hiện và chữa trị. Vì vậy, việc xác định được các triệu chứng thường gặp cũng như ...

Sản phụ khoa

- 03/03/2018

Ba bau can tiem phong vaccine gi lich kham t.max 600x600

Việc đi khám thai sau khi biết mình mang thai là rất quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng biết khám thai giá bao nhiêu, khám thai hết bao nhiêu tiền? Các chị em cùng Finizz tìm hiểu vấn đề này nhé.

Sản phụ khoa

- 03/03/2018

Srv thumb

Thai chết lưu là hiện tượng trứng đã thụ tinh và làm tổ trong tử cung, nhưng bào thai không phát triển được thành thai nhi trưởng thành, bị chết và lưu lại trong tử cung thai phụ trên 48 giờ. Thai chết lưu dễ xảy ra nhất ở 3 tháng đầu. Các cặp vợ chồng cần tiến hành những xét nghiệm tìm nguyên nh...

Sản phụ khoa

- 03/03/2018

Kham phu khoa dinh ky co the phat hien som ung thu am ho

Có rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc về cách khám phụ khoa với người chưa qua quan hệ tình dục. Biết về cách khám phụ khoa khi chưa có gia đình sẽ giúp chị em yên tâm hơn khi tìm đến bác sĩ phụ khoa.

Sản phụ khoa

- 05/03/2018

90

Để sinh con ra được khỏe mạnh. Các mẹ nên thực hiện đầy đủ tất cả các xét nghiệm cần thiết. Trong đó xét nghiệm tiểu đường là một trong những xét nghiệm quan trọng không thể bỏ qua. Vậy xét nghiệm tiểu đường hết bao nhiêu tiền?

Sản phụ khoa

- 27/04/2018

95

Siêu âm thai là một trải nghiệm quan trọng đối với các cha mẹ. Hình ảnh siêu âm thai giúp ho bố mẹ có được sự kết nối gần gũi hơn với em bé của mình. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ về những hình ảnh siêu âm thai để theo dõi bé phát triển như thế nào nhé.

Sản phụ khoa

- 05/03/2018

Pri 38461554

Nhiều chị em khi nghi ngờ mình đang mang thai thì lại cảm thấy e dè trước những thông tin tràn lan về giá cả khám thai trên thị trường. Nếu chị em đang thắc mắc xét nghiệm để biết có thai bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Sản phụ khoa

- 05/03/2018

88

Không khó để tìm một cơ sở khám phụ khoa. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại Đà Nẵng là điều mà rất nhiều chị em đang quan tâm. Trả lời cho câu hỏi này, hôm nay Finizz giới thiệu đến quý bạn đọc một số địa chỉ khám phụ khoa ở Đà Nẵng.

Sản phụ khoa

- 06/03/2018

97

Khám phụ khoa ở hải phòng chỗ nào tốt? Để trả lời câu hỏi này Finizz gửi đến bạn những địa chỉ khám, chữa sản phụ khoa rất uy tín và chất lượng ở Hải Phòng được nhiều người bệnh nhân đánh giá cao và lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 06/03/2018

Say thai 1 phunutoday vn

Hội chứng Anti-phospholipid (Anti-phospholipid syndrome – APS) là một hội chứng có biểu hiện lâm sàng chủ yếu là tắc mạch hoặc sảy thai tái diễn, vì thế hội chứng này rất nguy hiểm đối với những phụ nữ đang mang thai. Việc hiểu rõ việc xét nghiệm hội chứng anti - phospholipid khi mang thai sẽ giú...

Sản phụ khoa

- 06/03/2018