[Biên Hòa] Top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Biên Hòa uy tín các bà bầu cần phải biết

Vấn đề sản phụ khoa luôn là mối quan tâm lớn của các chị em, và đâu là phòng khám uy tín để các chị em có thể đặt niềm tin, đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Biên Hòa. Dưới đây là gợi ý các phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Biên Hòa để các chị em có thể tham khảo nhé.

Phòng khám sản phụ khoa ở Biên Hòa - ThS.BS. Nguyễn Mạnh Hoan

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy : 16:00 - 20:00 
  • Chủ Nhật: 08:00 - 12:00

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hoan ngoài thời gian bận rộn với vai trò Trưởng khoa Sản phụ bệnh viện Đa khoa Đồng Nai còn dành thời gian cho bệnh nhân tại phòng khám riêng. Bác sĩ dành hầu hết thời gian cho việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân nên luôn được bệnh nhân tin tưởng và yêu quý. Không những vậy, bác sĩ Hoan còn thường xuyên tham gia các hội thảo, các buổi thảo luận bàn về sức khỏe sinh sản để cung cấp kiến thức phổ thông cho tất cả mọi người. Bác sĩ có một phòng khám ở Bình Đa, Thành phố Biên Hòa, một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bà mẹ đến khám thai.

Phòng khám Sản phụ khoa ở Biên Hòa - BS. Nguyễn Trần Tố Nữ Yến Nhi

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:30 - 20:30

Bác sĩ Nguyễn Trần Tố Nữ Yến Nhi hiện đang là Phó khoa Sản I, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Với kinh nghiệm dạn dày trong việc khám và điều trị các bệnh lý về sản khoa và phụ khoa, cùng với sự tân tâm yêu nghề, bác sĩ Yến Nhi luôn mang đến cảm giác an tâm dành cho các chị em khi đến khám tại phòng khám của bác sĩ Nhi. Phòng khám của bác sĩ Nhi làm việc ngoài giờ các ngày trong tuần.

Phòng khám sản phụ khoa ở Biên Hòa - BS. Vũ Thị Oanh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Với các chị em tại Biên Hòa đã từng mang thai và quản lý thai sản của mình cùng với bác sĩ Vũ Thị Oanh đều cảm nhận được rằng Bác sĩ Oanh là một người có chuyên môn cao, thấu hiểu cùng chị em và đặc biệt là rất tận tâm với nghề. Bác sĩ Oanh chuyên thực hiện việc khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa dành cho các chị em.

Phòng khám sản phụ khoa ở Biên Hòa - BS.CKII. Nguyễn Thị Thu Hà

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 11:30 - 13:30; 16:30 - 21:00

Với khả năng chuyên môn cao của mình, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà luôn đưa ra các phương pháp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa hiệu quả dành cho các chị em. Bác sĩ Hà là người hiểu rất rõ về tâm lý của các chị em để tạo nên sự gần gũi khi thăm khám cùng bác sĩ, điều đó mang đến sự an tâm rất lớn của chị em khi đến với phòng khám bác sĩ Thu Hà.

Phòng khám sản phụ khoa ở Biên Hòa - BS.CKII. Phan Văn Thám

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Phan Văn Thám là bác sĩ Trưởng khoa Sản II, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Với kinh nghiệm dày dặn trong công tác khám chữa bệnh về Sản phụ khoa, cùng với việc nhận được sự tín nhiệm rất cao trong việc đảm nhận các trọng trách quan trọng, bác sĩ Thám cho thấy được khả năng chuyên môn rất giỏi của mình, đó cũng là sự ghi nhận cho những đóng góp của chính bác sĩ cho ngành sản phụ khoa tại Đồng Nai.

 

Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Đồng Nai

 

Cùng chuyên mục

Kham phu khoa

Phụ khoa là một bệnh khó nói ở các chị em phụ nữ. Do đó, tìm kiếm được phòng phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM là điều các chị em quan tâm. Finizz sẽ gửi đến bạn thông tin Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

May tuan sieu am thai

Chắc chắn khi mang bầu, các mẹ đều biết siêu âm là quan trọng nhưng các mẹ đã biết có thai mấy tuần thì đi siêu âm chưa.

Sản phụ khoa

- 28/08/2018

Bac si thu nguyet

Với sự mát tay, nhiệt tình, chu đáo Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt rất được các chị em tin tưởng. Hiện tại bác sĩ Nguyệt có mở phòng khám sản phụ khoa tại Quận Tân Bình. Hãy cùng Finizz tìm hiểu thông tin về vị bác sĩ này nhé!

Sản phụ khoa

- 27/08/2018

Bac si nhi tphcm

Tình trạng bệnh nhân đông đúc tại các bệnh viện lớn luôn là nỗi lo lắng của các mẹ mỗi khi đi khám thai. Do đó, nhu cầu tìm kiếm phòng khám thai ngoài giờ uy tín của các bác sĩ chuyên môn cao cũng là lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ. Hiểu điều đó, Finizz sẽ giới thiệu với bạn Top 7 phòng kh...

Sản phụ khoa

- 22/08/2018

Bac si sieu am tim avar

Khi siêu âm, việc lắng nghe tim thai của thai nhi là vô cùng quan trọng. Do đó, Finizz sẽ chia sẽ với mẹ bầu thông tin 5 bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 20/08/2018