[Phú Nhuận] Top 5 phòng khám sản phụ khoa quận Phú Nhuận uy tín chị em nên biết

Việc khám thai sản hoặc các bệnh lý phụ khoa sẽ trở nên an tâm hơn với chị em khi đến với các bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở phú nhuận, dưới đây là gợi ý danh sách phòng khám sản phụ khoa quận Phú Nhuận uy tín để chị em tham khảo nhé

Phòng khám sản phụ khoa quận Phú Nhuận - BS.CKI. Đặng Thị Trân Hạnh

Địa chỉ: Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Ba - Năm - Bảy: 08:00 - 11:00 
  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00 
  • Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

Bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh hiện đang là Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Từ Dũ. Với nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh cũng như đã thực hiện thành công nhiều ca mổ, bác sĩ Hạnh được nhiều bà mẹ tin tưởng và yêu mến. Phòng khám của bác sĩ Hạnh tại đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận cũng là một địa chỉ khám thai thường xuyên của nhiều bệnh nhân.

Phòng khám sản phụ khoa quận Phú Nhuận - BS.CKI. Điền Đức Thiện Minh

Địa chỉ: Phường 12, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:30

Bác sĩ Điền Đức Thiện Minh là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong lĩnh vực sản phụ khoa, hiện tại Bác sĩ Thiện Minh đang là Trưởng khoa Sản A, Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Thiện Minh chuyên Khám thai, chăm sóc thai kỳ, điều trị bệnh phụ khoa, nhận đở sanh, mổ bắt con. Đến với phòng khám bác sĩ Điền Đức Thiện Minh, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi được thăm khám cùng bác sĩ Minh.

Phòng khám sản phụ khoa quận Phú Nhuận - BS.CKII. Lăng Thị Hữu Hiệp

Địa chỉ: Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00 
  • Chủ Nhật: 08:00 - 10:00

Bác sĩ Lăng Thị Hữu Hiệp là bác sĩ có chuyên môn cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa cho chị em. Bác sĩ Hữu Hiệp có kinh nghiệm dày dặn khi làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Hữu Hiệp mang đến sự an tâm cho chị em bởi khả năng chuyên môn của mình, ngoài ra là sự thái độ tận tâm dành cho bệnh nhân. Phòng khám của bác sĩ Hữu Hiệp thực hiện việc thăm khám ngoài giờ.

Phòng khám sản phụ khoa quận Phú Nhuận - BS.CKI. Nguyễn Thị Thu Thuỷ

Địa chỉ: Phường 14, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 19:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thuỷ là bác sĩ chuyên khoa 1 trong lĩnh vực khám sản phụ khoa. Phòng khám bác sĩ Thu Thuỷ thực hiện một số các dịch vụ như Khám thai, khám phụ khoa, Khám nhũ, điều trị hiếm muộn, siêu âm thai, siêu âm phụ khoa, siêu âm tuyến vú, ... Phòng khám bác sĩ Thu Thuỷ thực hiện thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật nghỉ.

Phòng khám sản phụ khoa quận Phú Nhuận - ThS.BS. Nguyễn Hữu Trung & BS.CKI. Lưu Thị Thanh Loan

Địa chỉ: Phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:30 
  • Thứ Bảy: 08:00 - 11:00; 17:00 - 20:00

Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Hữu Trung là người có chuyên môn và học rất cao trong ngành Sản phụ khoa. Bác sĩ đã có kinh nghiệm dày dặn làm việc tại Khoa Sản của các bệnh viện như Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Đại học Y Dược, ... Ngoài ra bác sĩ Trung còn là giảng viên Bộ môn Phụ Sản của Đại học Y dược TPHCM. Phòng khám Hoàng Gia của Bác sĩ Hữu Trung với trang thiết bị máy móc siêu âm cận lâm sàng đầy đủ cùng với khả năng chuyên môn của bác sĩ, điều này giúp mang đến các phương án chẩn đoán và điều trị phù hợp và chính xác cao hơn. Chị em sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đến thăm khám cùng bác sĩ Nguyễn Hữu Trung và bác sĩ Lưu Thị Thanh Loan.

 

Xem thêm: Phòng khám sản phụ khoa uy tín tphcm

 

Cùng chuyên mục

Bac si sieu am tim avar

Khi siêu âm, việc lắng nghe tim thai của thai nhi là vô cùng quan trọng. Do đó, Finizz sẽ chia sẽ với mẹ bầu thông tin 5 bác sĩ siêu âm tim thai giỏi ở TPHCM.

Sản phụ khoa

- 20/08/2018

Phong kham san phu khoa uy tin quan tan phu avar

Các mẹ bầu khu vực quận Tân Phú đã tìm được các phòng khám sản phụ khoa uy tín chưa? Nếu chưa, hã cùng Finizz đánh dấu lại 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận Tân Phú dưới đây nhé!

Sản phụ khoa

- 17/08/2018

Lich sieu am thai hinh avatar

Để theo dõi quá trình phát triển của thai nhi, dưới đây là lịch siêu âm thai mà bất kì mẹ bầu nào cũng cần phải nhớ.

Sản phụ khoa

- 17/08/2018

Cac bac si sieu am thai gioi o tp hcm avar

Để quá trình mang thai được an toàn và hiệu quả, bệnh nhân cần phải biết nên khám các bác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM ở đâu tốt và cơ sở khám sản phụ khoa nào uy tín nhất để lựa chọn. Dưới đây là những bệnh viện và phòng khám ngoài giờ uy tín nhất ở khu vực TP...

Sản phụ khoa

- 16/08/2018

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 14/08/2018