[TOP 3] Các bác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM ở đâu tốt?

Tác giả: Tiep Hoangkim. Ngày đăng: 07-08-2018

Để quá trình mang thai được an toàn và hiệu quả, bệnh nhân cần phải biết nên khám các bác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM ở đâu tốt và cơ sở khám sản phụ khoa nào uy tín nhất để lựa chọn. Dưới đây là những bệnh viện và phòng khám ngoài giờ uy tín nhất ở khu vực TP. Hồ Chí Minh mà các bạn có thể tham khảo:

Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM- ThS.BS.Dư Phương Anh

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thời gian khám: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu : 17:30- 20:30

Thạc sĩ, bác sĩ Dư Phương Anh hiện đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ TP HCM. Bác sĩ có mở phòng khám tư chuyên về siêu âm, sản phụ khoa tại quận Bình Thạnh. Với chuyên môn cao, bác sĩ Phương Anh luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đốt và sự thoải mái khi đến với phòng khám của bác sĩ.

Siêu âm thai ở đâu tốt tại tphcm- Phòng khám Bác sĩ Dư Phương AnhPhòng khám Bác sĩ Dư Phương Anh

Phòng khám của bác sĩ Dư Phương Anh được trang bị các thiết bị hiện đại, tối tân, các dịch vụ được hỗ trợ đầy đủ. Từ việc chẩn đoán và chăm sóc tiền sản cho các mẹ bầu luôn đầy đủ và chính xác.

Một số dịch vụ tại phòng khám của Bác sĩ Dư Phương Anh, như:

 • Siêu âm thai
 • Xét nghiệm phụ khoa
 • Khám phụ khoa
 • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
 • Hỗ trợ sinh sản
 • Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh
 • Chụp nhũ ảnh,…

Ngoài ra, phòng khám tư của Bác sĩ Dư Phương Anh còn có dịch vụ ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE giúp tiệt kiệm chi phí và thời gian di chuyển cho các mẹ bầu. Có thể nói, Bác sĩ Dư Phương Anh là bác sĩ siêu âm thai giỏi hàng đầu ở TP HCM.

Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM- BS.CKII Bùi Thanh Vân

Địa chỉ: Quận Tân Bình, TP.HCM

Thời gian khám: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu : 17:30- 20:30

Các chị em khi mang bầu thường không biết siêu âm thai ở đâu là tốt? Nếu các chị em không biết, hãy tìm đến phòng khám siêu âm thai của bác sĩ Bùi Thanh Vân. Bởi nhiều chị em sau khi đến phòng khám và trải qua các dịch vụ ở đây thì đều đánh giá đây là một phòng khám siêu âm thai giỏi ở TP HCM.

Nơi đây luôn cung cấp các dịch vụ với phong cách chuyên nghiện, nhiệt tình chăm sóc. Bác sĩ Bùi Thanh Vân có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khám thai, siêu âm thai, siêu âm thai 12 tuần,… và từng giữ vị trí Trưởng khoa chăm sóc Tiền Sản, Bệnh viện Từ Dũ.

Các mẹ bầu có thể ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE thay vì phải đến tại phòng khám bác sĩ. Điều này giúp ích cho thời gian di chuyển của các mẹ bầu và gia đình.

Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM- BS.CKII Bùi Thanh VânBác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM- BS.CKII Bùi Thanh Vân

Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM- TS.BS Lê Thị Thu Hà

Địa chỉ: Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu : 16:30- 21:00

Trong danh sách bác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM không thể thiếu tên bác sĩ Lê Thị Thu Hà. Bác sĩ Hà hiện tại có học vị Tiến sĩ, là Trưởng khoa Sản N1, Bệnh viện Từ Dũ. Ngoài ra, bác sĩ Lê Thị Thu Hà còn hợp tác chuyên môn với một số Bệnh viện lớn như Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Thành Đô, Bệnh viện Vạn Hạnh, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế, Bệnh viện 7A, Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Hạnh Phúc.

Bác sĩ Thu Hà có mở phòng khám tư tại quận 6, Hồ Chí Minh. Phòng khám có một số dịch vụ mà các  mẹ bầu có thể tham khảo:

 • Xét nghiệm phụ khoa
 • Đốt điện cổ tử cung
 • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
 • Hỗ trợ sinh sản
 • Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh
 • Chụp nhũ ảnh,...

Để tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển, mẹ bầu có thể  ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE.

Ngoài việc lưu ý khi đến gặp các bác sĩ siêu âm thai giỏi ở TP HCM, chị em cũng cần giữ gìn sức khỏe cho mẹ va thai nhi. Khi cần đặt lịch khám hoặc có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Finizz - trang thông tin tư vấn và đặt lịch khám hoàn toàn miễn phí.

 

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020