[TP.HCM] Khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?

Tác giả: Thu Trà Lê. Ngày đăng: 07-02-2018

Khám thai lần đầu tiên và ở những mốc khám thai định kỳ quan trọng sau đó giúp mẹ bầu chủ động trong việc dưỡng thai cũng như ứng phó kịp thời với những nguy cơ có thể xảy ra trong thai kỳ. Nếu chị em đang tìm một địa chỉ khám thai tốt mà không biết khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo những bác sĩ dưới đây nhé.

Khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh - Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - ThS.BS. Nguyễn Thị Hồng Thắm

Địa chỉ: Quận 7, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00 
Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ
 
Thêm một gợi ý nữa dành cho các chị em nếu bạn không biết địa chỉ khám thai uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh? Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm là một trong những bác sĩ trẻ, chuyên môn cao và đặc biệt là rất yêu nghề trong lĩnh vực sản phụ khoa. Với những ai đã từng thăm khám Sản phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Mekong và sau này tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (Cơ sở 1), hẳn sẽ nhớ như in một bác sĩ luôn trìu mến, cởi mở với bệnh nhân và đặc biệt là thái độ hết mực cho sự hài lòng của bệnh nhân. 
 
khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?
Khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh? 
 
Với sự đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc siêu âm hiện đại bao gồm cả siêu âm 2D và 3D, siêu âm đầu dò, siêu âm độ mờ da gáy, ... vì thế nên việc tầm soát dị tật thai nhi và chăm sóc sức khoẻ tiền sản của các mẹ bầu trở nên hiệu quả và mang độ chuẩn xác cao hơn.
 
Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm bệnh viện Đại học Y Dược thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần, các bà mẹ nên chủ động sắp xếp trước lịch hẹn với bác sĩ Thắm qua hê thống của Finizz.com để giảm thiểu sự chờ đợi và phòng khám có thể phục vụ các mẹ bầu một cách chu đáo hơn.

Khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?  Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - ThS.BS. Dư Phương Anh

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:30 - 20:30
ThS.BS Dư Phương Anh hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TP HCM. Ngoài giờ làm việc tại bệnh viện, BS Phương Anh còn làm việc tại phòng khám riêng tại Quận Bình Thạnh
 
Cơ sở khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi với trang thiết bị hiện đại, các khách hàng khi đến phòng khám luôn cảm thấy hài lòng về sự chăm sóc ân cần và tư vấn tận tình của BS Phương Anh. Nếu bạn đang tìm địa chỉ khám thai uy tín ở TP HCM nhưng không biết khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến đây nhé.
 
Khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?
Khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh? 
 
Nếu bạn muốn khám tại phòng khám của BS Dư Phương Anh, xin vui lòng đặt lịch khám ngay trên Finizz.com - bạn sẽ được Finizz hỗ trợ đặt lịch nhanh chóng mà không phải tốn thời gian chờ đợi.

Khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh - Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - BS.CKII. Bùi Thanh Vân

Địa chỉ: Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:30 - 20:30 
Thứ Bảy: 07:00 - 10:30 
Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ
 
Phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Chuyên khoa II Bùi Thanh Vân và bác sĩ Nguyễn Công Kiểm nằm tại đường Âu Cơ, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám chỉ tiếp nhận bệnh nhân sau giờ hành chính, hơi hạn chế nhưng mỗi ngày phòng khám đều tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám thai hay khám các vấn đề sức khỏe khác về phụ khoa. 
 
Hai bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nên bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của bác sĩ. Các chị em mang thai luôn chọn đây là địa chỉ uy tín để khám thai vì thế nếu bạn đang băn khoăn nên khám thai ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh thì đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn.
 
khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?
Khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh? 
 
Bác sĩ Bùi Thanh Vân với kinh nghiệm lâu năm của mình từng đảm nhận vị trí quan trọng là Trưởng khoa chăm sóc Tiền Sản, Bệnh viện Từ Dũ, bác Vân chuyên khám thai, sàng lọc rủi ro trước sinh, ...
 

Khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh - Phòng khám Sản phụ khoa - BS.CKII. Trần Chánh Thuận

Địa chỉ: Quận 1, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 18:00 - 20:00 
Thứ Bảy: 09:00 - 11:00 
Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ
 
Bạn đang thắc mắc nên khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh? Bác sĩ Trần Chánh Thuận là người có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa và đã từng có thời gian khoảng 3 năm tu nghiệp tại Pháp. Bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Chánh Thuận hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Ung bướu Phụ khoa, Bệnh viện Từ Dũ.
 
khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?
Khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh? 
 
Phòng khám của bác sĩ Trần Chánh Thuận chuyên thực hiện việc khám sản phụ khoa và các bệnh lý tuyến vú, Tầm soát & phát hiện sớm ung thư phụ khoa, Phẩu thuật, theo dõi và tư vấn hậu phâu, hậu sản, ung thư phụ khoa và sức khỏe sinh sản. Các chị em khi đến thăm khám cùng bác sĩ Trần Chánh Thuận sẽ cảm thấy an tâm rất lớn với khả năng chẩn đoán và điều trị của bác sĩ Thuận.

Khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh - Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - TS.BS. Lê Thị Thu Hà

Địa chỉ: Quận 6, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 16:30 - 21:00 
Chủ Nhật: 16:00 - 21:00
 
Tiến sĩ Bác sĩ Lê Thị Thu Hà là bác sĩ có chuyên môn cao việc khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa, hiện tại Bác sĩ Lê Thị Thu Hà đang giữ vai trò là Trưởng khoa Sản N1, Bệnh viện Từ Dũ.
 
Phòng khám bác sĩ Lê Thị Thu Hà chuyên thực hiện các dịch vụ như Khám thai, quản lý thai nghén; Tư vấn tiền sản, Siệu âm thai, khảo sát hình thái thai nhi nhằm phát hiện các bất thường thai. Khám và điều trị bệnh lý phụ khoa: U xơ tử cung, U nang buồng trứng; Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục; Điều hòa kinh nguyệt….
 
khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?
Khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh? 
 
Ngoài Bệnh viện Từ Dũ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hà hiện đang hợp tác chuyên môn với các Bệnh viện lớn như Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Thành Đô, Bệnh viện Vạn Hạnh, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế, Bệnh viện 7A, Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Hạnh Phúc
 
Với những thông tin trên thì hi vọng chị em đã tìm ra câu trá lời cho câu hỏi khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh? Finizz sẽ luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe của bạn.

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020