Phòng khám Chấn thương chỉnh hình - BS.CKI. Huỳnh Bá Lĩnh

Cơ xương khớp - Chấn thương chỉnh hình ... Xem thêm

491/42 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 19:00

Xem thêm

Xem thông tin liên hệ

Số điện thoại: 08 3830 6179

Số điện thoại thiếu hoặc không chính xác?

Chat với nhân viên tư vấn

Giới thiệu

Đánh giá

đã đánh giá
Đánh giá 2298 ngày trước
Tạm được

Mình nghĩ ai cũng có những sơ sót trong cs cũng như trong cv, có thể bác sĩ này đã có khoảng thời gian vô cùng hối hận với việc mình làm ra. Thì mọi người cũng nên thông cảm và có cái nhìn khách quan hơn, chứ nhìn vào 1 điểm sai của họ thì không nên lắm.
Còn đối với mình, mẹ mình bị đau khớp gối và lưng, suy van tĩnh mạch, mỏi cổ chân nữa đã 2-3 năm nay, với biết bao nhiêu bác sĩ Hoa, Việt,cuối cùng tiền bạc và công sức đều bỏ sông bỏ biển ... mình có dẫn mẹ mình đi khám, mẹ khám ngay BS Lĩnh này, mẹ khám xong ra ngoài, mẹ bảo bây giờ bác sĩ bảo đi mua lót giày và dép chỉnh hình của hãng Spenco của USA. Thì mình tra google thì biết chỗ 52 Bùi Hữu Nghĩa, p5, q5 có bán loại giày dép này. thì mình có dẫn mẹ qua đấy , nhân viên tại chỗ này họ đo chân miễn phí và tư vấn bàn chân cho mẹ mình nghe chuyên nghiệp và thấu hiểu các bệnh về bàn chân kinh khủng thì mẹ có chọn 1 lót giày để đi thể thao, 1 dép đi trong nhà và 1 giày sandal đi ngoài đường, thì họ có bảo mang cao nhất tầm 2-3 tuần là giảm đau rõ rệt. Mẹ mình đau quá rồi , nên mình mua cho bà mang, thì 2 mẹ con đi về. từ ngày có giày dép chỗ bs Lĩnh chỉ cho, thì ngày nào mình cũng hỏi mẹ thấy thế nào, thì 4 ngày sau khi mang , mẹ mình đi đứng vững chãi hơn, các cơn đau gối, mỏi chân bây giờ k nghe bà than thở nữa. bà bảo biết thế thì đi khám ông bs Lĩnh này sớm, để ổng chỉ cho chỗ mang dép. tóm lại là mình thấy mẹ mình mang dép thấy ok, và bs Lĩnh này k có làm đủ trò như chụp X quang, đi siêu âm như những nơi mình thấy, rườm rà để lấy tiền chứ chả bớt gì cả. cứ uống thuốc giảm đau muốn loét luôn cả bao tử. mình có đọc bài về Bác và thấy những lời lẽ k hay của các bạn, mình k ý kiến vì đó là quan điểm mỗi người. đó là chia sẻ của cá nhân mình, và nhà mình bây giờ trung thành vs dòng dép Spenco mà Bác sĩ chỉ cho. chỗ này kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí, nên ai có nhu cầu hoặc người thân bị đau chân thì cứ đến. khỏi đi khám cũng dc, đi khám thì càng tốt. vậy nhé


đã đánh giá
Đánh giá 2298 ngày trước
Nên cân nhắc trước khi khám BS này

mình tìm thông tin của bs Lĩnh trên mạng, Vô tình đọc được thông tin này. Khi bs Lĩnh còn làm bên Trung Tâm Chấn Thương Chỉnh Hình. Chắc đây là nguyên nhân vì sao bs chuyển qua Vạn Hạnh.
Gửi bạn đọc để cẩn thận hơn nha.
http://www.vnexpress.net/GL/Doi-song/2006/09/3B9EE103/


Hình ảnh

Phòng khám Chấn thương chỉnh hình - BS.CKI. Huỳnh Bá Lĩnh-0
Phòng khám Chấn thương chỉnh hình - BS.CKI. Huỳnh Bá Lĩnh-1
Phòng khám Chấn thương chỉnh hình - BS.CKI. Huỳnh Bá Lĩnh-2
Phòng khám Chấn thương chỉnh hình - BS.CKI. Huỳnh Bá Lĩnh-3
Phòng khám Chấn thương chỉnh hình - BS.CKI. Huỳnh Bá Lĩnh-4
Phòng khám Chấn thương chỉnh hình - BS.CKI. Huỳnh Bá Lĩnh-5
Phòng khám Chấn thương chỉnh hình - BS.CKI. Huỳnh Bá Lĩnh-6
Phòng khám Chấn thương chỉnh hình - BS.CKI. Huỳnh Bá Lĩnh-7

CƠ SỞ CƠ XƯƠNG KHỚP - CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH UY TÍN