Phòng khám Nhi & Hô hấp - PGS.TS.BS. Phan Hữu Nguyệt Diễm

Hô hấp - Nhi khoa ... Xem thêm

49B Đường Số 16, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00
Thứ Bảy: 07:00 - 10:00

Xem thêm

Xem thông tin liên hệ

Số điện thoại: 08.3856.9032 - 0908 858 904

Số điện thoại thiếu hoặc không chính xác?

Chat với nhân viên tư vấn

Giới thiệu

Đánh giá

đã đánh giá
Đánh giá 128 ngày trước
Tốt lắm

Con mình cũng là benh nhi quen thuoc của bác diễm day,bạn đi từ phạm thế hiển quẹo qua đường 23 chạy thang toi cuối đuòng 23 là pkhám,bắt số từ 4h chiều khoảng 5h khám đến 8h,đông lắm nhưng khám cũng nhanh,bé nào bị hô hấp thì khám đúng bs rùi bác rất tận tâm


đã đánh giá
Đánh giá 128 ngày trước
BS giỏi

Em ở Q8, em có biết BS khám hô hấp cũng hay và mát tay lắm. Nhưng eo ơi, wa đông. Bác là BS trưởng khoa hô hấp củ BV ND1


Hỏi đáp

Đầu em bé có cục u mềm, làm sao cho mau tan ?

Xin chào BS,

Em vừa sinh cháu được 20 ngày. Cách đây 2 hôm em có phát hiện trên đỉnh đầu phía bên trái của cháu có một cục nổi lên như bị sưng, khi sờ vào thấy mềm mềm và cháu không có biểu hiện bị đau. Cháu cũng không có biểu hiện nào bất thường như sốt hay đi ngoài. Trộm vía cháu ăn ngủ rất ngoan.

Vậy BS cho em hỏi cục sưng đó có ảnh hưởng gì đến cháu không ạ? Và làm cách nào cho nó sớm tan đi? Em có thể xoa dầu cho cháu hay cho uống thuốc gì không ạ? Rất mong nhận được câu trả lời sớm của BS. Em xin cám ơn BS!

Finizz Corp

Chào em,

Cục u đó là bướu máu không gây nguy hiểm cho bé nên em yên tâm nhé. Vì đây là một hiện tượng sinh lý bình thường ở trẻ sơ sinh, sẽ được hấp thụ dần, trường hợp bướu máu thì phải khoảng 3 tháng mới mất đi mà không cần điều trị, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé, nhưng có thể có một số bé bị vàng da, em nhé!

Nếu em lo lắng và muốn đi khám thì tại TPHCM, em có thể đưa con đến phòng khám của BS Phan Hữu Nguyệt Diễm - chuyên khoa Nhi

Địa chỉ : 49B, đường 16, phường 4, quận 8, TPHCM

Thời gian khám : T2- T6 : 17h- 20h và Thứ 7 : 7h- 10h

Phòng khám của bác sĩ Diễm rất đông khách nên thường phải bốc số chờ rất mất thời gian. Nếu em muốn sử dụng dịch vụ tại phòng khám, xin vui lòng đặt lịch khám thông qua Finizz.com - trang web đặt lịch khám nhanh chóng và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

Chúc bé khỏe em nhé. 

 


Tự nhiên cháu mọc thêm răng thì phải làm sao ?

BS cho tôi hỏi con tôi năm nay 31 tháng tuổi, tự nhiên bé mọc thêm 2 cái răng ở hàm trên của răng cửa như vậy có sao không? Từ khi mọc răng cháu chán ăn hẳn, ăn vào là khóc ạ. Làm sao để loại bỏ được 2 cái răng đó, rất mong BS trả lời dùm tôi. Xin cảm ơn.

Finizz Corp

Chào bạn,

Trước tiên bạn cần xác định rõ hai răng mới mọc có phải là răng hay do răng bé bị sâu nhiễm trùng và chân răng đâm lộ ra nướu mặt ngoài vì đôi khi phu huynh vẫn hay bị nhầm lẫn giữa hai trường hợp này. 

Nếu là chân răng đâm ra ngoài nướu thì bắt buộc phải nhổ bỏ, tránh gây viêm nhiễm, tổn thương niêm mạc miệng cho bé. Trong trường hợp là răng dư thì bạn cứ yên tâm, bất thường về số lượng răng có tỷ lệ 0.3%-3%, nam nhiều hơn nữ, vị trí 90% ở hàm trên. Bạn có thể đợi gần đến tuổi thay răng sữa của bé rồi dẫn bé đi nha sĩ kiểm tra, nếu cần thiết thì nhổ sớm để tránh tình trạng răng vĩnh viễn mọc lệch lạc sau này.

Còn chán ăn và ăn vào ói thì có nhiều nguyên nhân, do mọc răng hoặc do rối loạn tiêu hóa. Bạn có thể đưa cháu đến BS nhi để chẩn đoán xhinh1 xác hơn. 

Tại TPHCM, bạn có thể đưa con đến phòng khám của BS Phan Hữu Nguyệt Diễm - chuyên khoa Nhi

Địa chỉ : 49B, đường 16, phường 4, quận 8, TPHCM

Thời gian khám : T2- T6 : 17h- 20h và Thứ 7 : 7h- 10h

Phòng khám của bác sĩ Diễm rất đông khách nên thường phải bốc số chờ rất mất thời gian. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tại phòng khám, xin vui lòng đặt lịch khám thông qua Finizz.com - trang web đặt lịch khám nhanh chóng và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

Chúc bé khỏe bạn nhé. 

 

 


Hình ảnh

Phòng khám Nhi & Hô hấp - PGS.TS.BS. Phan Hữu Nguyệt Diễm-0
Phòng khám Nhi & Hô hấp - PGS.TS.BS. Phan Hữu Nguyệt Diễm-1
Phòng khám Nhi & Hô hấp - PGS.TS.BS. Phan Hữu Nguyệt Diễm-2
Phòng khám Nhi & Hô hấp - PGS.TS.BS. Phan Hữu Nguyệt Diễm-3
Phòng khám Nhi & Hô hấp - PGS.TS.BS. Phan Hữu Nguyệt Diễm-4
Phòng khám Nhi & Hô hấp - PGS.TS.BS. Phan Hữu Nguyệt Diễm-5
Phòng khám Nhi & Hô hấp - PGS.TS.BS. Phan Hữu Nguyệt Diễm-6
Phòng khám Nhi & Hô hấp - PGS.TS.BS. Phan Hữu Nguyệt Diễm-7
Phòng khám Nhi & Hô hấp - PGS.TS.BS. Phan Hữu Nguyệt Diễm-8

CƠ SỞ HÔ HẤP - NHI KHOA UY TÍN