Răng hàm mặt

218 Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 21:30

Xem thêm

Xem thông tin liên hệ

Số điện thoại: 04.66846080

Số điện thoại thiếu hoặc không chính xác?

Chat với nhân viên tư vấn

Đánh giá

đã đánh giá
Đánh giá 2517 ngày trước
Nha khoa uy tín

các y bác sĩ nhiệt tình,trình độ tay nghề cao,mình cho em bé nhà mình đi trám răng,nhổ răng mà về hỏi bé bảo k đau tí gì.Địa chỉ tin cậy của gia đình mình.


đã đánh giá
Đánh giá 2517 ngày trước
Nhờ cả vào bác sĩ

Tôi dự định tân trang hàm răng nhiễm tetracylin của mình từ mấy năm nay, nhưng cứ đắn đo mãi vì thấy nhiều người làm trông không tự nhiên, cứ thấy cứng cứng thô thô và trắng không tự nhiên nên nhìn biết ngay là làm. Thậm chí có người làm xong lại chẳng dám cười vì hàm răng trắng quá so với làn da. Nhưng, cô bạn gái cùng cơ quan tới Nha Khoa Việt Pháp làm răng về thì tôi ưng quá. Cô ấy khuyến khích tôi làm sớm để nhanh chóng có được nụ cười tỏa nắng như cô ấy.
Vì tin vào sự thẩm định của cô bạn, và tận mắt chứng kiến sự sáng bừng của cô ấy sau khi làm răng mới nên tôi quyết định tới thăm Nha khoa Việt Pháp để được nghe tư vấn rồi sẽ quyết định. Nhưng ngay sau khi được bác sĩ Đăng khám và tư vấn tôi đã quyết định quyết tâm làm để có được nụ cười rạng rỡ, để tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.
Quá trình làm cũng có nhiều lúc làm tôi lo lắng vì thời gian phải kéo dài do khớp cắn của tôi bị mất hoàn toàn, phải khôi phục lại khớp cắn. Thời gian lại cận tết, việc giao dịch đối ngoại của mình sẽ dồn cả vào dịp này. Nhưng với sự nhiệt tình, tận tâm các bác sĩ và đội ngũ y tá và nhân viên đã làm tôi yên lòng và theo đuổi đến cùng lộ trình làm đẹp. Đặc biệt là sự khéo léo của bác sĩ Đăng, sự nhiệt tâm chăm sóc của các Cô nhân viên xinh đẹp mà tôi không thể nhớ hết tên chỉ nhớ được bạn Hoàn thường xuyên gọi điện hỏi thăm và tư vấn cách chăm sóc răng, lợi sau mỗi buổi điều trị đã làm tôi cảm thấy thật sự hài lòng. Đến ngày lắp răng mới, cả bác sĩ, y tá và cả tôi đều hồi hộp chờ đợi. Vậy mà lắp lên mặc dù tôi thấy đã ổn hơn trước rất nhiều, nhưng bác sĩ và bạn Hoàn lại tư vấn nên chỉnh sửa để phù hợp hoàn toàn với tính cách, khuôn mặt và làn da của mình. Sự quyết tâm mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất của đội ngũ y bác sĩ ở đây đã làm tôi thật sự cảm động.
Giờ thì tôi đã cảm thấy tự tin nở nụ cười rạng rỡ. Tự tin sử dụng màu son thẫm mà trước đây dù rất thích tôi vẫn phải từ chối không dám dùng vì không muốn hút mọi ánh nhìn vào hàm răng xỉn màu.
Cảm ơn Nha khoa Việt Pháp. Đặc biệt cảm ơn Bác sĩ đã luôn đồng hành, động viên và nhiệt tâm mang cho tôi nụ cười mong ước!


Hình ảnh

Nha Khoa Việt Pháp-0
Nha Khoa Việt Pháp-1
Nha Khoa Việt Pháp-2
Nha Khoa Việt Pháp-3
Nha Khoa Việt Pháp-4

CƠ SỞ RĂNG HÀM MẶT UY TÍN