Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền & Châm cứu - Lương Y. Nguyễn Tấn Tước (Tám Tước)

Y học cổ truyền

Số 273 Phạm Đăng Hưng, Khu phố 3 (Ấp Thượng), Thị trấn Vĩnh Bình, Huyện Gò Công Tây, Tiền Giang

Thứ Ba - Tư - Sáu - Bảy - Chủ Nhật: 04:30 - 22:00
Thứ Hai & Thứ Năm: Nghỉ
Ngày Lễ: Làm việc bình thường

Xem thêm

Xem thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0733 838 140 - 0733 608 139

Số điện thoại thiếu hoặc không chính xác?

Chat với nhân viên tư vấn

Giới thiệu

Hỏi đáp

Hiệu quả khám chữa bệnh tại phòng khám châm cứu lương y Nguyễn Tấn Tước Gò công

Finizz cho em hỏi là do nhà em ở xa quá, nhưng nghe nhiều người khuyên là nên vào Gò Công để thăm khám và châm cứu dứt điểm chứng gai đôi cột sống kinh niên của em, thế hiệu quả trong các phương pháp châm cứu của thầy Tám Tước hiệu quả đến mức nào được không ạ? Em xin cám ơn Finizz rất nhiều ạ.

Finizz Corp

Chúng tôi đánh giá kết quả chữa trị dựa vào việc phỏng vấn 10 người đã chữa trị tại phòng khám của thầy. Kết quả như sau:

Có 4 người trả lời hết bệnh hẳn trong 06 tháng (dùng 2 cục Xạ Hương và ăn uống/sinh hoạt đúng theo phương pháp của thầy), sau đó bị lại và đi điều trị lại.

Có 2 người trả lời hết bệnh hẳn trong 01 năm (dùng 2 cục Xạ Hương và ăn uống/sinh hoạt đúng theo phương pháp của thầy), sau đó bị lại và đi điều trị lại.

Có 2 người thấy triệu chứng bệnh giảm rõ rệt (dùng 2 cục Xạ Hương và ăn uống/sinh hoạt đúng theo phương pháp của thầy) nhưng vẫn không hoàn toàn bớt 100%

Có 2 người trả lời có bớt chút ít và 3 tháng sau thì tái lại (ăn uống và sinh hoạt như người thường, không theo phương pháp của thầy – vì cảm thấy rất khó ăn uống như vậy)

Dựa vào kết quả phỏng vấn trên, chúng tôi đánh giá việc chữa trị của phòng khám y học cổ truyền Nguyễn Tấn Tước là hiệu quả, tác dụng nhanh, phù hợp với các bệnh nhân lớn tuổi. Tuy nhiên, khả năng trị dứt điểm bệnh (hết bệnh hoàn toàn) bằng phương pháp này thì chúng tôi chưa thấy trường hợp nào trong 10 người phỏng vấn ở trên. Bên cạnh đó, có nhiều người than phiền rằng việc ăn uống/sinh hoạt theo phương pháp của thầy quá khắc khe làm cho họ khó thực hiện theo (việc này là tùy vào quan điểm của từng người). Chúng tôi nêu ra một số kiêng cữ trong việc ăn uống theo phương pháp của thầy để các anh/chị tham khảo: không được ăn thịt bò, thịt gà, hải sản (cá biển, tôm, cua, ghẹ, mực…), mướp, các loại cà, khổ qua, đậu bắp…


Đội ngũ lương y tại phòng khám thầy Tám Tước Gò Công

Finizz cho em hỏi là em nghe bảo thầy Tám Tước giỏi lằm, danh tiếng vang xa và chữa được rất nhiều bệnh thì chắc đội ngủ lương y tại phòng khám chắc phải có tay nghề cao lắm phải không ạ? Em xin cám ơn Finizz

Finizz Corp

Phòng khám được điều hành bởi lương y Nguyễn Tấn Tước và vợ của ông. Thầy thuốc Nguyễn Tấn Tước có biệt danh là Tám Tước. Khi đến huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang hỏi về thầy Tám Tước châm cứu, thầy Tám Tước Gò Công Tây, thầy châm cứu Nguyễn Tấn Tước, thầy Tám Tước Tiền Giang, thầy Tám châm cứu…thì ai cũng biết và chỉ cho bạn đường đến phòng khám. Sở dĩ ông nổi tiếng như vậy là vì ông có thể được xem là một trong những lương y giỏi tại Việt Nam với tay nghề rất cao và những cách chữa trị bệnh đặc biệt của mình. Rất nhiều người bệnh đã đến chữa trị và hết bệnh sau đó (hoặc giảm), từ đó làm nên tên tuổi của ông và phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Tấn Tước. Hiện nay, phòng khám có rất đông bệnh nhân đến khám từ khắp nơi trên cả nước, có nhiều lúc phải đặt khám trước cả 1 hoặc 2 tuần mới có thể có lịch khám.

Thầy Tám Tước là người trực tiếp bắt mạch và chỉ định cách chữa trị. Các nhân viên có đào tạo sẽ hỗ trợ và người trực tiếp thực hiện là vợ thầy Tám Tước (hoặc đôi khi là thầy). Hiện phòng khám có khoảng 15 – 20 nhân viên.

 


Hình ảnh

Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền & Châm cứu - Lương Y. Nguyễn Tấn Tước (Tám Tước)-0
Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền & Châm cứu - Lương Y. Nguyễn Tấn Tước (Tám Tước)-1
Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền & Châm cứu - Lương Y. Nguyễn Tấn Tước (Tám Tước)-2
Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền & Châm cứu - Lương Y. Nguyễn Tấn Tước (Tám Tước)-3
Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền & Châm cứu - Lương Y. Nguyễn Tấn Tước (Tám Tước)-4
Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền & Châm cứu - Lương Y. Nguyễn Tấn Tước (Tám Tước)-5
Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền & Châm cứu - Lương Y. Nguyễn Tấn Tước (Tám Tước)-6
Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền & Châm cứu - Lương Y. Nguyễn Tấn Tước (Tám Tước)-7

CƠ SỞ Y HỌC CỔ TRUYỀN UY TÍN