Thần Kinh

Cháu bị rối loạn phân ly đang uống thuốc theo đơn ở viện sức khỏe tâm thần. Mới đây cháu nghe tren đài thấy cháu có các biểu hiện của bệnh rối loạn lo âu. Vậy xin hỏi chương trình là hai căn bệnh này có liên quan gì tới nhau không ? Cách điều trị như thế nào ? Cháu được biết sản phẩm kim thần khang rất tốt cho nhũng người bị chứng rối loạn lo âu. Cháu dùng chung với thuốc điều trị rối loạn phân ly có ảnh hưởng gì không ? Mong chương trình tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn !

Trần Văn Bắc

(2014/05/22 18:32)

Chào bạn,
Rối loạn phân ly do hậu quả của việc thất bại trong sự thống nhất về tri giác, ý thức, trí nhớ và nhân dạng lại với nhau. Các triệu chứng của rối loạn phân ly từ mất trí nhớ đến nhận dạng thay thế. Rối loạn phân ly chia làm nhiều dạng: Phân ly mất trí nhớ, phân ly nhận dạng, nhân cách rối loạn... đồng thời có nhiều biểu hiện về sức khỏe tâm thần như hoảng loạn lo âu, trầm cảm. Còn rối loạn lo âu là một dạng của rối loạn tâm lý, biểu hiện nhiều triệu chứng như lo âu, sợ hãi căng thẳng ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Về nguyên nhân gây ra bệnh rối loạn phân ly và rối loạn lo âu đều được cho rằng do một sang chấn tâm lý. Những nhiều có rối loạn phân ly gia tăng biến chứng trong đó có rối loạn lo âu. Rối loạn phân ly gây khó khăn cho bệnh nhân trong các mối quan hệ và làm việc. Vì vậy trước hết bạn nên tuân thủ điều trị cảu bác sĩ tại viện sức khỏe tâm thần.
Còn vấn đề thứ 2 bạn hỏi sản phẩm Kim Thần Khang, sản phẩm này dùng rất tốt cho các bệnh nhân mắc chứng rối loạn phân ly. Với thành phần chính là Hợp hoan bì, kết hợp cùng 8 thảo dược khác như táo nhân, viễn chí... Kim thần khang giúp giải trừ lo âu, căng thẳng, mệt mỏi, hạn chế các triệu chứng của bệnh và biến chứng gây rối loạn lo âu. Để có hiệu quả tốt bạn nên sử dụng một đợt từ 3-6 tháng.
Chúc bạn sức khỏe!

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan