Bệnh Nam Khoa

me toi 36 tuoi thuong mat ngu ko­ sui nghi gi lam sao co giac ngu ngon

vo thi nhung

(2014/05/17 17:57)

Chào bạn
Như vậy là mẹ bạn năm nay 36 tuổi, thỉnh thoảng bị mất ngủ nhưng không rõ là chị bị mất ngủ như vậy bao lâu rồi? Ngoài mất ngủ chị còn biểu hiện gì khác không? Mẹ bạn có nói là đã dùng nhiều thuốc tây không? Mẹ bạn nên hạn chế dùng các loại thuốc an thần như vậy sẽ gây nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.
Để điều trị mất ngủ cần điều trị nguyên nhân kết hợp với điều trị triệu chứng mới đạt hiệu quả cao và bền vững. Vậy mẹ bạn có biết nguyên nhân gây mất ngủ của mình là gì không? Mẹ bạn nên đi khám tìm hiểu rõ nguyên nhân gây mất ngủ để được tư vấn và tìm hướng điều trị phù hợp
Với tình trạng mất ngủ của mình, mẹ bạn cần chú ý : Chế độ ăn uống sinh hoạt hợp l, không thức khuya, đi ngủ đều đặn đúng giờ; Nên tập thể dục hàng ngày; Uống thêm các bài thuốc dân gian từ thảo dược như: nước lá vông, trà tâm sen, nước lá lạc tiên,..
Đặc biệt chú ý đến tinh thần luôn thoải mái, tránh lo lắng, căng thẳng,..
Ngoài ra, mẹ bạn có thể sử dụng Kim thần khang là sản phẩm được bào chế từ thảo dược, sẽ giúp mẹ bạn có lại giấc ngủ sâu và kéo dài, đặc biệt Kim thần khang giúp cải thiện tình trạng hồi hộp, lo âu, căng thẳng thần kinh, stress, trầm cảm,..
Mẹ bạn nên dùng Kim thần khang từ 4-6 viên/ ngày và dùng duy trì theo đợt từ 3- 6 tháng.
Chúc mẹ bạn sức khỏe và sớm tìm lại giấc ngủ ngon!

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan

Bệnh Nam Khoa
me toi 36 tuoi thuong mat ngu ko­ sui nghi gi lam sao co giac ngu ngon

vo thi nhung

(2014/05/17 17:57)