Thẩm mỹ làm đẹp ... Xem thêm

Số 290 - 292 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:30 - 20:30

Xem thêm

Xem thông tin liên hệ

Số điện thoại: 08 3601 9999 - 0909 050 789

Website: http://www.bacsitu.com

Số điện thoại thiếu hoặc không chính xác?

Chat với nhân viên tư vấn

Giới thiệu

Đánh giá

đã đánh giá
Đánh giá 2310 ngày trước
Dịch vụ tốt nhưng giá đắt

Cơ sở uy tín, tuy giá hơi đắc nhưng dịch vụ tốt.


đã đánh giá
Đánh giá 2310 ngày trước
Phục vụ chu đáo

đây là một nơi tuyệt vời, tôi thích nơi này, nhân viên phục vụ khá chú đáo


Hỏi đáp

Tiêm gọn mặt hiệu quả như thế nào ?

Xin chào bác sĩ. Em không béo nhưng lúc nào cũng có nọng mặt và mỡ má, khiến em rất tự tin. Em nghe nói có phương pháp tiêm tan, có hiệu quả không thưa bác sĩ ? Em cảm ơn ạ.

Finizz Corp

Chào bạn. 

Chúng ta đều biết mặt là nơi rất dễ tập trung mỡ và cũng là chỗ thay đổi nhanh nhất mỗi khi bạn lên cân. Vì thế, đối với khuôn mặt to tròn và cằm đổ nọng, người sở hữu nó rất dễ bị nhận xét có một khuôn mặt u buồn, chán nản và kém thẩm mỹ. Việc mỡ tự tiêu chỉ đúng đối với những lượng mỡ mới “tập kích” và có chế độ ăn uống đúng. Nghĩa là hiện bạn biết ăn gì và không nên ăn gì mà vẫn mang lại đủ năng lượng cho cơ thể, không gây tăng cân. Đồng thời có chế độ tập luyện đúng nữa. Nhưng đáng buồn là những cách ấy sẽ không hiệu quả đối với lớp mỡ cứng, mỡ dày, mỡ lâu năm.

Chất tiêm tan mỡ sau khi được tiêm vào mặt thì ngay lập tức hoạt động mạnh mẽ, tập trung công kích vào những vùng mỡ cứng và dày, từ đó phá vỡ từng tế bào mỡ, đồng thời khóa lớp mỡ tại nơi đó, đợi chúng hóa lỏng và đẩy chúng ra ngoài thông qua đường bài tiết và lỗ chân lông.

 

Tại TPHCM, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện BS Tú 

Add : 290- 292, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, TPHCM

Thời gian khám : T2- CN 8:30 - 20:30

Vì thẩm mỹ viện rất đông khách nên nếu bạn muốn đến thẩm mỹ, xin vui lòng đặt lịch hẹn khám thông qua Finizz.com - trang web đặt lịch khám nhanh chóng và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

Chúc bạn sức khỏe. 


Giảm mỡ không phẫu thuật có hiệu quả không ?

Xin chào bác sĩ. Em là nữ, vừa sinh con thứ hai được 4 tháng. Em có đi tập gym, nịt bụng nhưng bụng em vẫn sổ ra và kém săn chắc. Vì đang cho em bé bú nên em không nhịn ăn được. Xin hỏi em muốn giảm mỡ bụng không phẫu thuật thôi được không ? Và em nên làm ở đâu thì tốt ạ ? Em cảm ơn.

Finizz Corp

Chào bạn. 

Mỡ thừa không chỉ là yếu tố làm giảm tính thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, huyết áp,… đặc biệt ngay tại vùng bụng là vị trí dễ dàng tích tụ mỡ thừa do thói quen ít vận động trên cơ thể. Với sự ra đời của công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật RF TRILIPO MED sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ.

RF TRILIPO MED RF là công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật vượt trội hơn hẳn so với những giải pháp cũ trước đây khi thực hiện loại bỏ mỡ qua hệ thống sóng laser, đánh tan mỡ thừa, phá vỡ và phân hủy các tế bào mỡ, đồng thời làm nứt các tổ chức Cellulite ẩn sâu bên trong, hóa lỏng mỡ và tự đào thải trực tiếp ra ngoài qua da đồng thời không cho mỡ tích tụ trở lại. Đặc biệt RF TRILIPO MED không chỉ giúp loại bỏ mỡ vùng bụng mà cả những vị trí khác trên cơ thể như mông, đùi, cánh tay, lưng,… nhằm giúp bạn có được thân hình săn chắc, gọn đẹp.

Tại TPHCM, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện BS Tú 

Add : 290- 292, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, TPHCM

Thời gian khám : T2- CN 8:30 - 20:30

Vì thẩm mỹ viện rất đông khách nên nếu bạn muốn đến thẩm mỹ, xin vui lòng đặt lịch hẹn khám thông qua Finizz.com - trang web đặt lịch khám nhanh chóng và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

Chúc bạn sức khỏe. 


Hình ảnh

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú-0
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú-1
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú-2
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú-3
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú-4
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú-5
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú-6
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú-7
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú-8
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú-9
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú-10
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú-11

CƠ SỞ THẨM MỸ LÀM ĐẸP UY TÍN