Mắt

471-473 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 20:00

Xem thêm

Xem thông tin liên hệ

Số điện thoại: 08.3862.9751

Website: http://www.matsaigon.com

Số điện thoại thiếu hoặc không chính xác?

Chat với nhân viên tư vấn

Giới thiệu

Đánh giá

đã đánh giá
Đánh giá 3068 ngày trước
professional doctors

Good lasik promotions, professional doctors


đã đánh giá
Đánh giá 3068 ngày trước
Reasonable pricing

Good service. Reasonable pricing


Hỏi đáp

Chủ nhật ở BV Mắt TPHCM có khám bệnh không?

Dạ cho em hỏi vào Chủ nhật BV Mắt TPHCM có khám và cắt kính đeo không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Finizz Corp

Chào bạn Hồng Hiền,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Hỏi đáp Dịch vụ Y tế - Finizz.com. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thời gian khám bệnh tại BV Mắt TPHCM như sau:

Thứ 2 đến thứ 6: từ 6g30 - 10g30 và 13g - 15g30
Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ: từ 7g - 11g và 13g30 - 19g
Ngoài giờ từ 16g đến 19g
Bắt đầu phát số: 5g sáng 

Giá khám

Trong giờ ngoài giờ: 50.000 đồng
Khám theo yêu cầu là 200.000 đồng
BV Có nhận thẻ BHYT 

Như vậy, bạn có thể tới BV Mắt TPHCM để khám bệnh và đo kính vào khung giờ 7g - 11g và 13g30 - 19g ngày chủ nhật nhé.

Thông tin chi tiết, có thể liên hệ:

BV Mắt TPHCM
280 đường Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM
ĐT: 08 3932 5713 - 08 3932 6732
Hotline: 08 3932 5713 - 08 3932 6732
Email: [email protected]
Cấp cứu mắt 24/24

Thân ái,


Điều kiện được phẫu thuật tật khúc xạ không chạm tại BV Mắt TPHCM?

Tôi có nghe nói hiện nay đã có công nghệ mới phẫu thuật cận không chạm mắt, an toàn và hiệu quả cao hơn rất nhiều. Xin cho tôi xin thông tin với ạ ? Tôi cảm ơn nhiều lắm ạ.

Finizz Corp

Finizz xin được giới thiệu về kĩ thuật mới, cũng như điều kiện được áp dụng phương pháp mổ này tại BV Mắt TPHCM.

Phương pháp SmartSurfACE được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới, là phương pháp phẫu thuật laser Excimer không cần vạt giác mạc (cắt, rạch giác mạc), không chạm vào mắt, an toàn, nhẹ nhàng, không gây nhiều biến chứng và mang đến thị lực tốt hơn.

Khi bệnh nhân nằm trên bàn mổ, máy tự định vị và mọi thứ được thực hiện hoàn toàn bằng laser chiếu qua khoảng 1 - 2 phút.

Việc không chạm giúp ca mổ điều chỉnh thị lực an toàn, nhẹ nhàng; giảm nguy cơ biến chứng; thời gian hồi phục nhanh hơn; ít tổn thương đến thần kinh giác mạc nên ít khô mắt sau mổ. 

Điều kiện được mổ tật khúc xạ không chạm vào mắt:

Bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên
Các tật cận, viễn, loạn dưới 8 độ
Bệnh nhân đã được kiểm tra giác mạc tại BV

Hiện bệnh viện đã phẫu thuật hơn 10 bệnh nhân, giai đoạn đầu được hỗ trợ nên chi phí mổ 2 mắt khoảng 18,5 triệu đồng. Các trường hợp đã phẫu thuật được ghi nhận có tiến tốt. 

Chương trình hỗ trợ kéo dài đến hết ngày 28/2/2017. Từ ngày 1/3/2017, chi phí phẫu thuật tật khúc xạ không chạm vào mắt tại BV Mắt TPHCM là 21 triệu đồng.

Thông thường, sau khi khám bệnh và có chỉ định phẫu thuật của bác sĩ, bệnh nhân được phẫu thuật luôn sau 30 phút. Tuy nhiên, do lượng đăng kí phẫu thuật còn nhiều nên bệnh nhân sẽ được phẫu thuật sau 5 - 7 ngày, tùy theo lịch hẹn của bệnh viện.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Khoa Khúc xạ - BV Mắt TPHCM
280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM
ĐT: 08 3932 5521 
Web: www.benhvienmat.com

Thân ái,


Hình ảnh

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn-0
Bệnh Viện Mắt Sài Gòn-1
Bệnh Viện Mắt Sài Gòn-2

CƠ SỞ MẮT UY TÍN