Da Liễu

Thưa bác sĩ cứ mỗi năm đến mùa hè là tay cháu lại bị ngứa và mọc các nốt màu đỏ trên đỉnh có bọng nước nhỏ xíu giống như kiến đốt,mọc chủ yếu ở kẽ tay, lằn chỉ cổ tay, chỉ bàn tay. Nốt rất ngứa và khi khô lại teo nhỏ thì giống như chấm đồi mồi trên da , rất lâu mờ đi.Cháu đã bị 4, 5 năm nay, cứ đến mùa hè là lại bị. Mọi năm bị nhiều ở kẽ tay nhưng năm nay kẽ tay lại ko hề bị mà chủ yếu ở cổ tay, mu bàn tay và còn có nhiều ở vùng cánh tay ngay phía trên cổ tay, ngoài ra còn bị ngứa ở âm đạo. CHáu đã đi khám và được kết luận là bị sẩn ngứa nhưng cháu đã uống thuốc và bôi thuốc rồi các nốt ấy vẫn ko ngừng mọc. Xin bác sĩ chuẩn đoán xem cháu bị bệnh gì và cho cháu biết cách điều trị. Cháu xin cảm ơn!

nguyen ha

(2014/05/30 04:42)

Chào bạn!
Bạn đã đi khám và kết luận là bị sẩn ngứa, nhưng nếu bạn chưa yên tâm thì bạn có thể đến các cơ sở uy tín khác để khám lại như BV Da liễu TƯ, Da liễu HN, Da liễu Bạch mai để khám lại và điều trị.
Nếu bạn đã dùng thuốc và vẫn không đỡ thì nên đi khám lại để được kê các thuốc khác, lưu ý mang theo đơn thuốc cũ để bác sĩ không kê lại các thuốc đó nữa.
Chúc bạn sức khỏe!

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan