Sản Phụ Khoa

chao bac si! con gai toi nam nay 17 tuoi. chau co kinh nguyet nam 13 tuoi duong kinh khong deu co khi 2 thang moi co kinh chau thuong xuyen bi huyet trang duc co khi mau vang keo dai toi nay .toi rat lo. ban than toi cung bi huyet trang suot va ket qua kham benh la viem co tu cung man va cuoi cung ket qua xet nghiem la nhiem virut hpv +16,18. phai cat bo tu cung vi k. nen toi lo cho con gai da cho chau tiem 2 mui ngua ung thu tu cung luc chau moi 14 tuoi .ma toi nay chau van thuong xuyen ra huyet trang duc co khi vang . xin bac si cho toi biet tinh trang cua chau .xin cam on bacsi

NGUYEN THANH TAM

(2014/05/26 06:15)

Chào bạn,
Số lượng và tính chất của huyết trắng thay đổi tuỳ theo từng giai đoạn trong chu kì kinh nguyệt. Ở giai đoạn trước và sau khi trứng rụng, huyết trắng thường ít và không dai. Ở thời điểm rụng trứng, huyết trắng thường nhiều, loãng và dai.
Huyết trắng thông thường sẽ có mùi nhẹ, không gây mẩn ngứa hoặc khó chịu cho "vùng kín". Những triệu chứng như mẩn ngứa, nặng mùi (có mùi hôi tanh khó ngửi), hoặc thay đổi màu sắc (vàng sậm, nâu, xám hoặc xanh) của huyết trắng có thể là dấu hiệu của các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản. Khi gặp những dấu hiệu này bạn cần đưa cháu tới ngay bác sĩ phụ khoa để được kiểm tra và điều trị kịp thời nhé!
Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan