Thần Kinh

Xin chào bác sỹ, tôi năm nay 25 tuổi, hiện nay tôi thường bị đau ngực trái (gần nách) vào ban đêm khi ngủ khoảng 1-2h sáng, cơn đau âm ỉ và thường lan ra sau lưng (bên hỏm xương bả vai trái)khi đó chỉ có nằm nghiêng sang phải tôi mới đỡ đau hơn nhưng không hết hẳn. Bệnh này của tôi xuất hiện cách đây khoảng 1 năm, tôi đã đi khám ở 2 bệnh viện (1 ở Sài gòn và 1 ở Nghệ an) tôi đã siêu âm, chụp X, thử máu men tim, nhưng kết quả đều bình thường các bác sỹ kết luận 1 nơi là đau thần kinh thượng đình, 1 nơi là đau thần kinh liên sườn và phát thuốc cho tôi uống nhưng đến nay bệnh vẫn không khỏi. tiểu sử bệnh của tôi trước đây là bị viêm phế quản (lúc nhỏ), viêm hành tá tràng,và tim của tôi hồi nhỏ hơi yếu. tôi cần tư vấn của bác sỹ để tìm đúng bệnh hiện giờ của tôi để có hướng chữa trị phù hợp. Vậy mong bác sỹ tận tình tư vấn cho tôi về bệnh tình của mình xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Văn Khoa

(2014/05/24 17:29)

Chào bạn,
Chiều cao là theo di truyền của bố mẹ truyền lại. Tuy nhiên bạn mới 18 tuổi trong khi hết 22 tuổi mới hết phát triển chiều cao.
Bạn lưu ý khi tập xà đơn hay các môn bóng chuyền hay bóng rổ cũng tăng thêm chiều cao cho bạn, đặc biệt bạn ăn uống đủ Calci để giúp bạn tổng hợp calci cho xương được tốt hơn, và 1 lưu ý nữa là bạn không nên tập tạ đẩy theo tư thế đứng sẽ làm giảm chiều cao đó
Chúc bạn có chiều cao lý tưởng

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan