Bệnh Nam Khoa

chào bác sĩ năm nay em 25 tuổi, hiện tại em đang bị ngứa ở đầu dương vật kèm theo 1 nốt tròn như bị hắc lào ở đùi và 1đốt ngón tay,khe ngón tay,sung quang viền phồng rát có màu đỏ ở giữa mầu tím xẫm.em bị như thế này cũng vài lần rồi cứ vài tháng lại bị 1 lần.mà em không biết là bị bệnh ji và nguyên nhân tại sao.em rất mong được bác sĩ tư vấn về bệnh này và phương pháp điều trị.

bui hai đăng

(2014/05/24 04:12)

Chào bạn,
Các nguyên nhân gây ra sưng tấy quy đầu dương vật. \n1. Viêm nhiễm cấp tính trên bề mặt quy đầu dương vật: ban đầu sẽ xuất hiện các triệu chứng như dương mật sưng đỏ, tấy, nóng rát và ngứa ngáy. Khi lộn bao quy đầu nên có thể thấy các sung huyết và loét bên trong bao quy đầu và quy đầu, thậm chí có thể chảy máu. Viêm nhiễm tiếp tục tái phát sẽ hình thành các vết loét, dịch \ntiết ra dạng mủ có màu trắng sữa và có mùi hôi. Khi cọ sát với đồ lót sẽ gây ra đau đớn cho người bệnh.
2. viêm loét hình khuyên trên quy đầu dương vật: có thể thấy các ban đỏ và các vết loét hình vành khuyên hình thành trên quy đầu và trong bao quy đầu.
3. Viêm quy đầu do trichomonas: trên quy đầu bắt đầu xuất hiện các nốt sần và các ban đỏ, ngà càng lan rộng, có bờ rõ ràng, trên các ban này có thể thấy các mụn nước nhỏ có đầu kim, cuối cùng sẽ hình thành các vết loét.
4. Candida trắng: quy đầu dương vật và bao quy đầu xuất hiện các nốt ban đỏ, bề mặt trơn nhẵn, có mụn rộp, các ban đỏ có viền rõ ràng, nhanh chóng phát triển thành viêm loét, chảy dịch và gây đau đớn cho người bệnh.
Những nguyên nhân gây ra viêm nhiễm trên bao quy đầu?\n1. Không chú ý giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, nam giới khi không vệ sinh đúng các sẽ rất dễ sản sinh một số vi khuẩn và gây ra viêm nhiễm bao quy đầu
2. Nam giới quan hệ tình dục không an toàn sẽ dễ lây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của bao quy đầu và gây ra viêm quy đầu
3. Dài bao quy đầu ở nam giới cũng sẽ gây ra viêm quy đầu. Nam giới khi có bao quy đầu quá dài sẽ khiến dịch tiết và các chất cặn bã sẽ bám vào bên trong bao quy đầu, kết hợp với nước tiểu và gây ra viêm bao quy đầu cuối cùng dẫn đến viêm quy đầu.
Bạn cần đên bệnh viện chuyên khoa da liễu hoặc chuyên khoa nam để được khám tư vấn và điều trị.
Chúc bạn sức khỏe.

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan

Bệnh Nam Khoa
chao bs tôi muon hoi ve van đề bệnh nam khoa

hồ mạnh thắng

(2015/12/01 21:08)