Siêu âm thai ở đâu tốt nhất tại tphcm ?

Con chào bác sĩ ạ. Con có 1 số điều thắc mắc muố hỏi. Mới tháng đây con bị người yêu ép quan hệ trong khi con không muốn anh ý xuất tinh vào trong của con. Con lo sợ lúc quan hệ xong con chay ngay vào nhà vệ sinh thọc tay vào để lấy hết tinh trùng ra. Liêu con có thể bị dính thai không bác sĩ. Mà kinh nguyệt con không có được đều. Con mong bác sĩ tư vấn cho con. Con có uống thuốc tránh thai rồi mà tháng này con vẫn không có kinh.Con nên đi đâu siêu âm là tốt nhất ạ ? Con cám ơn.

Nguyễn Minh Thúy ([email protected])

(2013/06/08 16:05)

Chào em!

Việc em cho tay vào âm đạo để làm sạch tinh dịch thì nguy cơ em có thai vẫn rất cao. Thuốc tránh thai khẩn cấp, nếu sử dụng ngay sau khi quan hệ thì khả năng tránh thai từ 95 - 98%, càng sử dụng muộn thì xác xuất có thai sẽ càng tăng lên. Sau thời gian chỉ định (72h đối với loại 2 viên và 120h đối với loại 1 viên) thì thuốc gần như không còn tác dụng nữa. Việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp, thường sẽ kèm theo những tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn, đau ngực, rối loạn kinh nguyệt. Chu kỳ kinh có thể đến sớm đến muộn, dài ngắn khác nhau. Một số phụ nữ sẽ ổn định luôn trong chu kỳ tiếp theo (nếu không dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nữa). Một số khác, kinh nguyệt vẫn có thể rối loạn nhiều tháng sau đó.Sau khi quan hệ, khoảng 10 - 15 ngày là có thể biết tương đối chính xác mình có thai hay không bằng que thử thai.

Tại TPHCM, em có thể đến khám tại phòng khám Sản phụ khoa - Siêu âm của BS. Phạm Nguyễn Ngọc Quang - Nguyễn Phương Thúy

Địa chỉ : 130, đường số 8, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM

Nếu em không muốn mất thời gian chờ đợi, xin vui lòng liên hệ với Finizz.com để đặt lịch khám. Nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí em nhé.

Thân mến.

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan