Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ala-pdt tại bvĐk xuyên Á

Chào Finizz,
Cho tôi hỏi BVĐK Xuyên Á có điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT không ạ? Chi phí khoảng bao nhiêu và có cần phải lưu ý gì không ?Chân thành cảm ơn.

Đặng Trần Anh Huy - Củ Chi

(2017/01/16 10:20)

Theo thắc mắc của bạn, Finizz đã liên hệ với BVĐK Xuyên Á và được biết, tại khoa Da liễu của bệnh viện có điều trị bệnh sùi mào gà theo phương pháp ALA-PDT, bạn có thể đến để điều trị bệnh.

Bệnh sùi mào gà là bệnh tình dục, có khuynh hướng mãn tính và dễ chuyển sang ung thư. Bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà thường không được điều trị khỏi mà chỉ là loại trừ các vết sùi trước mắt, dễ tái phát.

Sùi mào thường được điều trị bằng các phương pháp như: sử dụng thuốc uống, đốt laser và điều trị bằng kỹ thuật ALA-PDT.
Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà, tùy mức độ tổn thương, không đắt, nếu em có bảo hiểm y tế thì ít ít tốn kém hơn. Nhìn chung chi phí thường dao động từ vài trăm ngàn đến 1 - 2 triệu đồng.

"Bệnh khó chịu" này rất hay lây qua các vật dụng công cộng (tiền, tay nắm cửa...). Sau khi vệ sinh cá nhân, bạn phải rửa tay thật kỹ bằng xà phòng diệt khuẩn để tránh lây cho người thân trong gia đình.

Sau này, khi hết bệnh, bạn cũng nên cẩn thận kẻo bị tái phát. Ví dụ, nếu tay bạn bị trầy xước mà cầm phải vật do người có bệnh vừa cầm thì bạn rất có thể mắc lại bệnh này. Do đó, biện pháp bảo vệ tốt nhất là thường xuyên rửa tay thật sạch và băng kín vết thương (nếu có).
Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh nhé.

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan

Da Liễu
Cho con hỏi bệnh lupus ban đỏ có chữa được không ạ?

Nguyễn Thị Thắm

(2014/11/13 04:11)