SĐt phòng khám Đa khoa Đông Đô

Xin chào Finizz, Finizz có thể cho tôi xin số điện thoại của phòng khám Đa khoa Đông Đô được không ạ? Tôi muốn gọi điện thoại đến đây để đặt lịch khám. Tôi có một vài vấn đề sức khỏe cần đi khám. Cảm ơn Finizz.

Trịnh Thu Thúy

(2017/04/24 13:48)

Chào bạn,

Phòng khám Đa khoa Đông Đô từ khi thành lập đến nay đã trở thành một địa chỉ y tế uy tín đối với người dân ở Thành phố Hải Dương. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang và hệ thống các thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao có thể phục vụ được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của bệnh nhân. Bên cạnh đó các y bác sỹ ở đây cũng rất nhiệt tình, chu đáo đối với bệnh nhân khiến họ cảm thấy rất thoải mái và hài lòng. Phòng khám sẽ tiếp tục là một địa chỉ uy tín được bệnh nhân lựa chọn và tin tưởng.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng phục vụ ở đây để đến khám. Thông tin cụ thể về phòng khám bạn có thể tham khảo như sau:

Phòng khám Đa khoa Đông Đô

Địa chỉ: số 316 Nguyễn Lương Bằng, Thanh Bình, TP Hải Dương.
Số điện thoại: 0320 3892 718
Thời gian khám bệnh: Thứ Hai - Chủ Nhật: 7:00 - 17:00

Phòng khám rất đông khách đến khám. Nếu bạn không muốn mất thời gian chờ đợi, vui lòng đặt lịch khám trên Finizz- trang web đặt lịch khám trực tuyến MIỄN PHÍ, nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. 

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Finizz.
Chúc bạn nhiều sức khỏe.

 

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan