Đau tức bụng dưới khi “gần gũi”, nước tiểu đục, bệnh gì?

Con năm nay 21 tuổi, nam giới. Con chưa từng quan hệ tình dục nhưng có bạn gái, khoảng 3 tháng trở lại đây nước tiểu của con đang trong thì có đoạn bị đục màu như nước vo gạo, lúc có lúc không. Khi gần gũi bạn gái nhưng không có quan hệ con hay bị đau bụng dưới cảm giác đau tức nặng vùng bụng dưới.

Còn cách đây cũng khoảng 5 tháng con bị 1 triệu chứng khó diễn tả là khi tiểu có lúc dòng tiểu đang bình thường lại đột ngột lượng nước tiểu ra nhiều hơn không kiểm soát kèm với cảm giác khó chịu nóng buốt. Sau khi tiểu xong buốt rắt ở trong niệu đạo gần bàng quang nhưng hiện nay thì tình trạng này không còn thấy nữa. Xin BS cho con lời khuyên. Chân thành cảm ơn BS.

(Bùi Thiện Tâm - buithien…@gmail.com)

(2017/06/04 00:36)

Chào em,

Em có hiện tượng tràn đầy túi tinh. Căng tức túi tinh khi bắt đầu có bạn gái và hay mơ mộng. Hiện tượng này sẽ tự hết sau vài tháng không có gì phải lo. Em cần uống nhiều nước và không quan hệ tình dục bậy bạ là không sợ bệnh gì đâu em.

Nếu có biến chứng gì, thì vẫn nên đi khám ngay cho tốt em nhé. 

 

Tại TPHCM, bạn có thể đến tại Phòng mạch Thận - Tiết niệu - Nam khoa của ThS.BS Nguyễn Tân Cương
407 Hậu Giang, 11, Quận 6, Hồ Chí Minh
ĐT: 08 62900272 - 0985 134 604
Email: cuongdhyd@gmail.com
Thời gian khám bệnh:
- Thứ 2 - thứ 6: 18 - 20g
- Thứ 7: 8g - 10g 
Giá khám bệnh: 100.000 đồng

Phòng mạch của ThS.BS Nguyễn Tân Cương chỉ khám và điều trị nội khoa, không có các máy móc chuyên xét nghiệm. Trong quá trình khám, nếu bệnh nhân cần được làm xét nghiệm chẩn đoán, ThS.BS Nguyễn Tân Cương sẽ giới thiệu tới các cơ sở y tế khác để làm xét nghiệm.

Ngoài ra, ThS.BS Nguyễn Tân Cương còn khám bệnh tại phân khoa Tiết niệu - Nam học - BV Đại học Y dược TPHCM vào thứ 4 hàng tuần.

Thân ái,

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan