[Nam Định] Gợi ý những phòng khám mắt uy tín ở Nam Định mà bạn nên biết!

Mắt được xem là cửa sổ tâm hồn của mỗi chúng ta tuy nhiên hằng ngày do tiếp xúc nhiều với khói bụi, hay công việc buộc bạn sử dụng máy tính quá nhiều khiến mắt mệt mỏi hay gặp những vấn đề khác nhau. Hôm nay, Finizz sẽ gợi ý cho bạn những phòng khám mắt uy tín ở Nam Định để bạn chăm sóc sức khỏe đôi mắt của mình tốt hơn nhé.

PHÒNG KHÁM MẮT UY TÍN Ở NAM ĐỊNH - BS. Cù Thị Định

Địa chỉ: Thành Phố Nam Định, Nam Định
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 7:00 - 17:00
Phòng khám mắt của bác sĩ  Cù Thị Định là địa chỉ khám mắt của nhiều bệnh nhân trong và ngoài tỉnh Nam Định. Phòng khám cam kết cung cấp cho bệnh nhân những trải nghiệm dịch vụ cũng như kết quả điều trị tốt nhất.
Trở thành một địa điểm nhãn khoa chuyên môn cao, đáng tin cậy trong việc tiếp thu và cập nhật những kiến thức, chất lượng cùng với bác sĩ chuyên khoa mắt nhiều kinh nghiệm là mục tiêu phát triển của phòng khám. Vì thế đây là phòng khám mắt uy tín ở Nam Định mà bạn nên tham khảo qua.

Người già rất hay gặp những bệnh về mắt do mắt bị lão hóa

Người già rất hay gặp những bệnh về mắt do mắt bị lão hóa

PHÒNG KHÁM MẮT UY TÍN Ở NAM ĐỊNH - BS. Trần Văn Thắng

Địa chỉ: Thành Phố Nam Định, Nam Định
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11:00 - 13:00; 17:00 - 21:00
Phòng khám mắt của bác sĩ Trần Văn Thắng là một trong những địa chỉ khám mắt ở Nam Định được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Phòng khám mắt được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ cho nhu cầu khám, điều trị các bệnh lý về mắt.
Bên cạnh sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật, nhân viện tại phòng khám vô cùng thânt hiện, nhiệt tình tư vấn cho bệnh nhân. 

 

PHÒNG KHÁM MẮT UY TÍN Ở NAM ĐỊNH - BS. Trần Huy Đoàn

Địa chỉ: Thành Phố Nam Định, Nam Định
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật:  24/24
Được xem là phòng khám mắt uy tín ở Đồng Nai, mỗi ngày phòng khám mắt của bác sị Trần Huy Đoàn luôn đón nhiều lượt bệnh nhân đến khám. Phòng khám làm việc 24/24 nên bạn có thể sắp xếp thời gian đến khám một cách thuận lợi.
Phòng khám chuyên chữa trị những bệnh về mắt như:

  • Trị cận thị
  • Kiểm tra mù màu
  • Điều trị đau mắt đỏ
  • Mổ đục thủy tinh thể
  • Điện võng mạc
  • Chữa cận thị
  • Epi-Lasik Femto Lasik,…

PHÒNG KHÁM MẮT UY TÍN Ở NAM ĐỊNH - BS. Hoàng Kim Quế

Địa chỉ: Thành Phố Nam Định, Nam Định
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 10:00 - 20:00
Từ khi thành lập, phòng khám đã khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt cho hàng nghìn bệnh nhân. Phòng khám luôn là địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều bệnh nhân tin tưởng, chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh về mắt như: cườm mắt, đục thủy tinh thể, đau mắt đỏ, sụp mí, quặm mi, lẹo mắt, cận thị, mù màu,…

Làm việc với máy tính nhiều gây mỏi mắt, đau mắt

Làm việc với máy tính nhiều gây mỏi mắt, đau mắt

Đây là phòng khám mắt uy tín ở Nam Định mà bạn nên tham khảo qua, bác sĩ luôn ân cần, nhiệt tình với bệnh nhân, bác sĩ đã chữa trị thành công rất nhiều ca khó.

PHÒNG KHÁM MẮT UY TÍN Ở NAM ĐỊNH - BS. Vũ Hoàng Anh

Địa chỉ: Thành Phố Nam Định, Nam Định
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11:00 - 13:00; 17:00 - 21:00
Cùng với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ chuẩn đoán  bệnh chính xác và để ra phương án điều trị tốt nhất cho bạn. Hiện tại phòng khám nhận thăm khám, chữa các bệnh: viêm kết mạc (đau mắt đỏ), khô mắt, lão thị, Glaucoma (cườm nước), đục dịch kính, viêmg giác mạc, rối loạn tuyến lệ, viêm mi mắt, chớp mắt, cận thị, viễn thị, đục thủy tinh thể, cườm khô, mộng thịt, quặm mắt.
Đây là phòng khám mắt uy tín ở Nam Định không chỉ được người dân trong vùng biết đến mà cả bệnh nhân lân cận cũng đánh giá cao chất lượng tại phòng khám.

Cùng chuyên mục

33

Bạn sống ở Hòa Bình, bạn muốn đi khám mắt. Nhưng không biết bác sĩ nào giỏi, chuyên môn cao. Vậy hãy đến khám mắt tại những phòng khám sau đây có bác sĩ mắt giỏi ở Hòa Bình. Hãy đọc và lựa chọn cho mình một bác sĩ để đến khám nhé.

Mắt chuyên khoa

- 02/02/2018

Eye 461802731ed

Việc sở hữu một đôi mắt sáng, khỏe luôn là mơ ước của nhiều người. Ngày nay áp lực công việc, cường độ lao đông nhiều khiến sức khỏe đôi mắt suy yếu. Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những phòng khám mắt uy tín ở Cà Mau để bạn chăm sóc tốt hơn cho đôi mắt của mình.

Mắt chuyên khoa

- 01/02/2018

32

Một đôi mắt khỏe và sáng luôn là ao ước của tất cả mọi người. Vì vậy khi bạn bị vấn đề về mắt và cần tìm một địa chỉ khám mắt uy tín, tin tưởng là rất quan trọng. Hiểu được vấn đề đó, Finizz xin cung cấp đến bạn danh sách 7 phòng khám mắt uy tín ở Phú Yên trong bài viết dưới đây.

Mắt chuyên khoa

- 30/01/2018

Phong kham chuyen khoa mat lac trung 635679080397747322

Khi bạn có các triệu chứng về mắt như: khi thấy mắt nhìn mờ nhiều và đột ngột; cảm giác nhìn đôi: nhìn một thành hai; nhìn thấy nhiều vật thể trôi nổi trước mắt, thấy chớp sáng trong mắt, đau nhức mắt nhiều…. thì bạn nên tìm đến một phòng khám mắt uy tín để được chữa trị kịp thời. Hôm nay Finizz ...

Mắt chuyên khoa

- 27/01/2018

4

Ngày nay các bệnh về mắt có xu hướng tăng, nhất là đối với trẻ em do nhiều nguyên nhân…Bên cạnh đó là nỗi băn khoăn không biết ở đâu có bác sĩ mắt giỏi. Finizz xin giới thiệu đến các bạn danh sách 5 bác sĩ mắt ở Quảng Ninh có thể xem là giỏi hàng đầu để bạn tham khảo.

Mắt chuyên khoa

- 25/01/2018