[Cao Bằng] Top 6 bác sĩ nha khoa giỏi ở Cao Bằng!

Tác giả: Thu Ha Tran. Ngày đăng: 05-02-2018

Răng miệng đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ chức năng cho hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại với nhiều thói quen xấu gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng. Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ nha khoa giỏi ở Cao Bằng để bạn chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn nhé.

BÁC SĨ NHA KHOA GIỎI Ở CAO BẰNG - BS. Nguyễn Thế Hạnh & BS. Nguyễn Đức Toàn

Địa chỉ: Tp Cao Bằng, Cao Bằng

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám nha khoa: Răng Xinh. Chuyên khám và điều trị các bệnh về răng hàm mặt. Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Tổ 4, Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Phòng khám do hai bác sĩ  BS. Nguyễn Thế Hạnh, BS. Nguyễn Đức Toàn phụ trách. Đây là 2 bác sĩ nha khoa giỏi và có uy tín trong nghề, được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

 

 

Phòng khám có các dịch vụ như:

 • Chữa tủy trámTrám răng (hàn răng) bằng Amalgam
 • Trám răng (hàn răng) bằng Fuji
 • Trám răng (hàn răng) bằng Composite
 • Trám cổ răng
 • Trám khe thưa răng cửa
 • Trám răng thẩm mỹ bằng Composite
 • Trám phòng ngừa cho trẻ em
 • Trám răng cho trẻ em,…

BÁC SĨ NHA KHOA GIỎI Ở CAO BẰNG - BS. Đàm Văn Lường

Địa chỉ: Tp Cao Bằng, Cao Bằng

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Đàm Văn Lường là bác sĩ nha khoa giỏi và được nhiều người dân yêu mến nhiều năm qua tại Cao Bằng. Bác sĩ luôn đón tiếp bệnh nhân với sự nhiệt tình, ân cần của người thầy thuốc. Bác sĩ luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu.

Phòng khám của bác sĩ làm việc từ Thứ Hai đến Chủ Nhật nên bạn có thể tìm đến đây một cách dễ dàng, bạn cần lưu ý khung giờ khám từ 17:00 – 20:00 nhé.

BÁC SĨ NHA KHOA GIỎI Ở CAO BẰNG - BS. Tạ Minh Thành

Địa chỉ: Tp Cao Bằng, Cao Bằng

Thời gian làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Tạ Minh Thành là bác sĩ nha khoa giỏi chuyên điều trị những ca về răng như: trám răng, chữa tủy răng, nhổ răng trẻ em, trám răng thẩm mỹ,…

Phòng khám của bác sĩ còn có những dịch vụ khác như:

 • Trám răng trẻ em
 • Chữa tủy trám
 • Trám răng (hàn răng) bằng Amalgam
 • Trám răng (hàn răng) bằng Fuji
 • Trám răng thẩm  mỹ bằng Composite

BÁC SĨ NHA KHOA GIỎI Ở CAO BẰNG - BS. Ma Thị Dụ

Địa chỉ: Tp Cao Bằng, Cao Bằng

Thời gian làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Không ngẫu nhiên, từ phòng khám nha khoa của bác sĩ Mai Thị Dụ khi ra đời đến nay luôn nhận được nhiều ưu ái và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đó là kết quả của quá trình hoàn thiện không ngừng nghỉ, luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu phát triển và luôn xem bệnh nhân như chính người nhà của mình.  

Bác sĩ Dụ nổi tiếng là bác sĩ nha khoa giỏi vì thế phòng khám hằng ngày có rất đông bệnh nhân đến khám. Phòng khám luôn sạch sẽ, thoáng mát, mang đến cảm giác gần gũi, dễ chịu cho bệnh nhân.

 

 

BÁC SĨ NHA KHOA GIỎI Ở CAO BẰNG - BS. Lương Minh Thơ

Địa chỉ: Tp Cao Bằng, Cao Bằng

Thời gian làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Sau nhiều năm thành lập, phòng khám nha khoa của bác sĩ Minh Thơ đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho các bệnh nhân đến khám chữa bệnh về răng nướu và làm đẹp như tẩy trắng, trồng răng, trám răng…

Với sự hiện đại của các thiết bị y tế nổi tiếng là bác sĩ nha khoa giỏi, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

BÁC SĨ NHA KHOA GIỎI Ở CAO BẰNG - BS. Tạ Quốc Cường

Địa chỉ: Tp Cao Bằng, Cao Bằng

Thời gian làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 7:00 - 20:00

Bác sĩ Tạ Quốc  Cường là bác sĩ nha khoa giỏi ở Cao Bằng mà bạn bên tìm đến, bác sĩ là thợ trồng răng nổi tiếng với các dịch vụ:

 • Hàm giả tháo lắp
 • Răng sứ cố định
 • Răng sứ kim loại Ni-Cr
 • Răng sứ Titan
 • Răng sứ Paladium
 • Răng sứ CAD/CAM không mài răng
 • Răng sứ trên implant, Trồng răng sứ…

Cùng chuyên mục

Huong dan su dung chi nha khoa 3

Răng miệng đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ chức năng cho hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại với nhiều thói quen xấu gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng. Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ nha khoa giỏi ở Cao Bằng đê...

Nha khoa

- 05/02/2018

Tre kham rang sau87

Ngày nay, ngoài mong muốn có một hàm răng khỏe, mọi người đều mong muốn có một hàm răng đẹp để giúp họ tự tin hơn. Nếu bạn đang lo lắng về những khiếm khuyết về hàm răng của mình thì hãy tìm đến những phòng khám nha khoa uy tín ở Bình Phước sau đây nhé.

Nha khoa

- 02/02/2018

29

Ngày càng có nhiều phòng khám nha khoa khiến cho việc tìm kiếm được một cơ sở, địa chỉ uy tín trở nên khó khăn hơn. Hãy để bài viết 8 phòng khám nha khoa uy tín ở Lai Châu giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ khám nha khoa tốt nhất nhé.

Nha khoa

- 02/02/2018

12

Vấn đề về nha khoa ngày càng được chú trọng hơn. Chính vì thế mà ngành dịch vụ nha khoa được nhiều người quan tâm. Sau đây sẽ là danh sách 6 phòng khám nha khoa uy tín tại Nghệ An. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một phòng khám tốt để đến chăm sóc răng miệng.

Nha khoa

- 01/02/2018

4

Hiện nay nhu cầu làm đẹp nha khoa này càng được quan tâm hơn. Bởi xã hội càng phát triển, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Sau đây Finizz cung cấp cho bạn 7 bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Phú Thọ.

Nha khoa

- 01/02/2018