Sản Phụ Khoa

cho em hỏi luc em ở cạnh bạn trai âm hộ của em nó tiết ra chất nhờn rất nhiều.khi em xem phim mà có những cảnh nóng nó cũng xuất hiện.em phải dùng cả băng vệ sinh để không bị ướt ra quần.đôi lúc em có bị đau nữa.em rất lo.bác si cho em hỏi em bị bệnh gì ạ

han doan

(2014/06/06 00:21)

Chào em,
Tình trạng “cô bé” của em tiết dịch nhờn mỗi khi đọc truyện sex hoặc gần gũi người yêu là hiện tượng rất bình thường. Chất nhờn âm đạo là dạng dung dịch (có thể trong suốt, trắng đục, lỏng đặc) do âm đạo tiết ra (ít nhiều tùy người, cơ địa, sức khoẻ, khả năng sinh dục v.v...) khi có kích thích tình dục. Mục đích là bôi trơn giúp cho việc quan hệ tình dục dễ dàng hơn.
Thông thường dịch tiết âm đạo không có mùi hoặc một có mùi khá đặc biệt, tuy nhiên khi viêm nhiễm thì thường ngả màu vàng hoặc nâu và có mùi hôi. Vì vậy, trong trường hợp này, em gái không có gì phải lo lắng.
Tuy nhiên cũng cần chia sẻ với em, em nên hạn chế việc xem phim, đọc truyện có yếu tố kích dục, bởi có nhiều người nghiện phim truyện XX quá đến nỗi suốt ngày chỉ thích xem và tự sướng một mình hoặc chỉ khi nào xem phim, đọc truyện thì mới có nhu cầu và khoái cảm.
Chúc em sức khỏe.

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan