Tai Mũi Họng

em thường xuyên nghe tai nghe với âm lượng lớn và gần đây thì phát hiện tai bên phải nghe nhỏ hơn tai bên trái. nó như là bị bịt lại vậy em cũng hay bị đau phần đầu bên đó nửa. cho e hoi là có phải e bị tổn thương thính giác vĩnh viễn rồi không no có nặng hơn không và có cách nào khắc phục không ạ.

Ngô hoàng thái

(2014/06/02 06:52)

Chào bạn,
Không biết bạn bắt đầu có triệu chứng giảm thính lực và đau đầu từ khi nào, mức độ giảm thính lực bao nhiêu %. Để biết chính xác mức độ tổn thương và khả năng hồi phục bạn cần đi đến bệnh viện tai mũi họng để đo thính lực đồ, kiểm tra tai xem thử có viêm nhiễm hoặc dị vật nào khác không? Từ đó bs sẽ có chẩn đoán chính xác và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Ngoài ra để bảo vệ đôi tai bạn cần tránh xa tiếng ồn, nghe âm thanh có âm lượng lớn, vệ sinh tai sạch, tập thể dục hít thở sâu đều góp phần giúp lưu thông khí huyết, tăng lượng máu đến tai, nuôi dưỡng tai.
Để tăng cường thính lực, phòng ngừa bệnh về tai bạn nên dùng sản phẩm Kim Thính, sản phẩm thảo dược giúp tăng cường thần kinh tai, bảo vệ tai, cải thiện tình trạng nghe kém.
Chúc bạn sức khỏe!

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan