Sản Phụ Khoa

thưa bác sĩ.em năm nay 23 tuổi và đã có chồng.kinh nguyệt của em không đều.cách đây nửa tháng em có quan hệ với chồng.ngày hôm sau em bị ra khí hư màu nâu.ra rất ít.chỉ khi em đi tiểu thì mới thấy thấm trên giấy vệ sinh.khí hư không mùi và em không đau.không ngứa.sau 5 ngày thì khí hư màu nâu chuyển thành màu đỏ.như màu máu kinh và có mùi tanh như mùi máu cá.em đã mua viên đặt âm đạo về đặt được 3 ngày nhưng không đỡ.em đọc mạng thấy ra máu bất thường là triệu chứng của ung thư cổ tử cung nên em rất lo lắng.mong bác sĩ cho em lời khuyên.em xin cảm ơn

như quỳnh

(2014/05/20 22:08)

Chào bạn,\nHuyết trắng là dịch tiết từ bộ phận sinh dục trong, huyết trắng có tác dụng giữ ẩm môi trường bên trong âm đạo. Ngoài ra, huyết trắng còn có tác dụng bôi trơn, giúp cân bằng môi trường âm đạo, hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh.
Bình thường huyết trắng sẽ có màu trắng trong, dai không màu, không mùi, trước và sau khi có kinh huyết trắng cũng không thể có màu. Nếu đúng là trước và sau khi có kinh huyết trắng của em có “màu nâu” là bất thường.\nHuyết trắng có màu kết hợp thêm chu kỳ kinh không đều thì theo chúng tôi em cần khám sản phụ khoa, xét nghiệm huyết trắng…và điều trị sớm.
Chúc em nhiều sức khỏe!

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan