Sản Phụ Khoa

thua bac si. em thu dam va thay tinh dinh von cuc, hien em dang dung kim tien thao thi thay tinh dich binh thuong nhung khong dung nua thi van bi tinh trang tren. mong bac si cho em loi khuyen, em xin chan thanh cam on!

mai thanh tung

(2014/05/19 05:33)

Chào bạn,
Trường hợp của bạn chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin:
Tinh dịch bình thường là tinh dịch khi nam giới vừa phóng tinh có màu trắng, hơi đục như nước cơm hoặc màu vàng nhạt, ban đầu tinh dịch sền sệt, hơi đặc sau khoảng 5-30 phút tinh dịch hóa lỏng dần.
Tinh dịch dông dặc
\nKhi nam giới xuất tinh, tinh dịch đặc quánh, đợi khoảng 60 phút tinh dịch vẫn đặc quánh không hóa lỏng, hoặc hóa lỏng 1 phần nhỏ không đáng kể
Tinh dịch đông đặc biến tinh trùng bị “nhốt” trong tinh dịch và không thể di chuyển vào bên trong âm đạo được.
Gây vô sinh ở nam giới.
Người bệnh gặp khó khăn trong sinh hoạt tình dục, do khi xuất tinh sẽ khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, có khi tinh dịch còn có dính chút máu… lâu dần khiến người bệnh ngại “yêu” dễ bị sợ hãi, lãnh cảm.
\nCách nhận biết tinh dịch vón cục
\nKhi nam giới xuất tinh, tinh dịch là những hạt trắng nhỏ như hạt cơm, bóp thấy mịn như bột.
Tinh dịch vón cục có thể làm tinh trùng bị suy yếu và chết, khó di chuyển vào sâu bên trong âm đạo người phụ nữ.
Gây vô sinh ở nam giới.
Người bệnh vẫn có đời sống sinh hoạt tình dục bình thường, vẫn có ham muốn và hưng phấn thoải mái.
\nTrên đây là cách nhận biết tinh dịch đông đặc và tinh dịch vón cục một cách đơn giản nhất, dễ dàng nhất, nhưng dù là bạn đang mắc bệnh nào đi chăng nữa thì nó cũng đang gây ảnh hưởng không tốt tới bản thân bạn và khả năng có con của bạn, vì vậy khi phát hiện thấy có những hiện tượng biểu hiện như trên, bạn nghi ngờ mình mắc một trong 2 căn bệnh này thì cần mau chóng tới bệnh viện để kiểm tra và khám xét kĩ càng, phát hiện sớm bệnh và tìm có cách điều trị thích hợp.
Chúc các bạn luôn khỏe mạnh.

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan