Bị bệnh ghẻ chàm tại tphcm trị ở đâu tốt nhất ?

Chào bác sĩ, tháng trước em có đi khám ở bệnh viện da liễu TW thì bác sĩ bảo em bị bệnh ghẻ chàm hoá (em bị khoảng 4,5 tháng rồi) và kê cho em thuốc Aerius 5mg, Cleron 500, Beprosone, DEP (uống trong 10 ngày). E đã uống thuốc nhưng chỉ đỡ chứ không khỏi hẳn, và em đã mua thêm thuốc như trên để uống tiếp nhưng vẫn không khỏi hết được. Vậy bác sĩ có thể chỉ cho em cách điều trị triệt để bệnh này được không ạ? Bởi vì em đi làm giờ hành chính nên em không thể đi khám bệnh viện được, xin bác sĩ giới thiệu giúp em một phòng khám có uy tín với ạ ? Mong bác sĩ giúp đỡ. Em cám ơn.

Trần Văn Nam ( Cái Răng)

(2013/06/19 00:54)

Chào bạn!

Bạn bị ghẻ chàm hóa không thể khỏi hết được vì những con ghẻ đó còn sống ở quần áo của bạn. Tốt nhất là bạn nên tiệt trùng quần áo bạn đang mặc (giặt sạch và ngâm nước sôi), và 1 tuần sau mới nên mặc lại chỗ quần áo bị bệnh đó, những thuốc bác sĩ kê cho bạn là đúng để đặc trị ghẻ, tuy nhiên bạn vẫn nên đến phòng khám để tái khám lại cho chính xác hơn. 

Tại TPHCM, bạn có thể đến khám tại phòng khám Da liễu của BS. Trương Luân - BV Y Dược TPHCM.

Địa chỉ : 278/16, Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TPHCM

Nếu bạn đang có vấn đề về sức khỏe, xin vui lòng liên hệ với Finizz.com để đặt lịch khám. Nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí bạn nhé. 

Chúc bạn sức khỏe!

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan