Giảm mỡ không phẫu thuật có hiệu quả không ?

Xin chào bác sĩ. Em là nữ, vừa sinh con thứ hai được 4 tháng. Em có đi tập gym, nịt bụng nhưng bụng em vẫn sổ ra và kém săn chắc. Vì đang cho em bé bú nên em không nhịn ăn được. Xin hỏi em muốn giảm mỡ bụng không phẫu thuật thôi được không ? Và em nên làm ở đâu thì tốt ạ ? Em cảm ơn.

Giang Phương ( little paris)

(2017/05/14 20:53)

Chào bạn. 

Mỡ thừa không chỉ là yếu tố làm giảm tính thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, huyết áp,… đặc biệt ngay tại vùng bụng là vị trí dễ dàng tích tụ mỡ thừa do thói quen ít vận động trên cơ thể. Với sự ra đời của công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật RF TRILIPO MED sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ.

RF TRILIPO MED RF là công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật vượt trội hơn hẳn so với những giải pháp cũ trước đây khi thực hiện loại bỏ mỡ qua hệ thống sóng laser, đánh tan mỡ thừa, phá vỡ và phân hủy các tế bào mỡ, đồng thời làm nứt các tổ chức Cellulite ẩn sâu bên trong, hóa lỏng mỡ và tự đào thải trực tiếp ra ngoài qua da đồng thời không cho mỡ tích tụ trở lại. Đặc biệt RF TRILIPO MED không chỉ giúp loại bỏ mỡ vùng bụng mà cả những vị trí khác trên cơ thể như mông, đùi, cánh tay, lưng,… nhằm giúp bạn có được thân hình săn chắc, gọn đẹp.

Tại TPHCM, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện BS Tú 

Add : 290- 292, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, TPHCM

Thời gian khám : T2- CN 8:30 - 20:30

Vì thẩm mỹ viện rất đông khách nên nếu bạn muốn đến thẩm mỹ, xin vui lòng đặt lịch hẹn khám thông qua Finizz.com - trang web đặt lịch khám nhanh chóng và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

Chúc bạn sức khỏe. 

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan