Sốt cao liên tục mấy ngày có phải do vacxin ngừa dại ?

Em chào BS, Con em 3 tuổi bị sốt cao liên tục tầm 39-40 độ cứ gần 4 tiếng là sốt 1 lần. Bị sốt đến nay là đã 3 ngày 4 đêm rồi ạ. Đêm đầu tiên bé bị sốt là sáng hôm đó em có chở đi chích ngừa mũi thứ 3 bị chó cắn. Chích xong bé bị sốt cao liên tục tới nay. Hiện tại bé đang nằm viện. Nhưng em vẫn rất lo lắng. BS bảo bé bị viêm họng cấp. Nhưng bé rất ít ho ạ.

Nhờ BS tư vấn giúp em sốt cao thì mấy ngày sẽ hết. Sốt cao như vậy còn có bệnh gì khác không? Chích ngừa vacxin dại có ảnh hưởng gì không ạ?

(Huyen - huyen…@gmail.com)

(2017/05/19 16:04)

Chào em,
 

Vì không thể trực tiếp khám nên thật lòng tôi không thể đưa ra chuẩn đoán chính xác được. 

Nhưng việc bé sốt cao nhiều ngày như trên cần phải lo lắng, vì sốt chỉ là một triệu chứng, nó có thể gặp trong nhiều bệnh lý như sốt siêu vi, sốt xuất huyết, viêm hô hấp trên,… và phải làm nhiều xét nghiệm mới có thể đưa ra kết luận. Do đó, em nên trao đổi với BS điều trị mới biết được bệnh tình của bé.

 

Tại TPHCM, bạn có thể đưa con đến phòng khám của BS Phan Hữu Nguyệt Diễm - chuyên khoa Nhi

Địa chỉ : 49B, đường 16, phường 4, quận 8, TPHCM

Thời gian khám : T2- T6 : 17h- 20h và Thứ 7 : 7h- 10h

Phòng khám của bác sĩ Diễm rất đông khách nên thường phải bốc số chờ rất mất thời gian. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tại phòng khám, xin vui lòng đặt lịch khám thông qua Finizz.com - trang web đặt lịch khám nhanh chóng và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

Chúc bé khỏe bạn nhé. 

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan