Răng bị thưa, lựa chọn cách chỉnh răng nào thưa nha sĩ?

Răng hàm trên của em bị thưa, cả hai cái răng cửa và nhiều cái lân cận. Em muốn hỏi giờ phải điều trị bằng cách nào, thời gian bao lâu và giá tiền chỉnh răng như thế nào? Em xin cám ơn BS!

(Lan Hương, 23 tuổi) Cao Lãnh, Đồng Tháp

(2017/05/26 14:49)

Bạn Hương thân mến, 

Muốn làm cho khít răng bị thưa lại thì giải pháp thông thường là niềng răng. Nha sĩ sẽ dùng mắc cài niềng răng để đẩy cho các răng khít lại với nhau một cách có kiểm soát. 

Thời gian lâu hay mau tùy thuộc sự phức tạp của điều trị, niềng răng thông thường là trong khoảng 2 năm thì mới hoàn thành. Chi phí niềng răng dao động ở mức 25-40 triệu (tùy theo loại mắc cài) cho cả quá trình làm. 

Một phương pháp khác để khắc phục tình trạng răng thưa đó là áp dụng công nghệ đắp mặt răng sứ Veneer với phương pháp này răng của bạn được mài và đắp lên 1 miếng sứ bằng Veneers cố định. Với ưu điểm điều trị đơn giản không đau hay khó chịu như bọc răng sứ thông thường, thời gian nhanh chóng (1 tuần) và chi phí không quá cao (6tr cho 1 răng), ăn nhai thoái mái.

Tại TPHCM, bạn có thể đến nha khoa Hanh Lan của hai bác sĩ Phạm Quang Hanh và Huỳnh Anh Lan để thực hiện dịch vụ

Địa chỉ :6, Phạm Đình Toái, p6, q3, TPHCM

Số điện thoại : 08 3905 7750

Thời gian khám : T2- CN 14h-20h

Phòng khám Hanh Lan khá đông khách nên nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tại đây, xin vui lòng đặt lịch khám ngay trên Finizz.com- trang web đặt lịch khám nhanh chóng và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

Chúc bạn sức khỏe.  

 

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan