Tổng hợp kinh nghiệm lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín

Tác giả: Hoa Le. Ngày đăng: 03-03-2017

Lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín: Tổng hợp địa chỉ và kinh nghiệm. Khi muốn đi làm răng, rất nhiều người sẽ băn khoăn không biết trung tâm nha khoa nào chất lượng và uy tín nhất hiện nay? Bởi hiện nay có nhiều trung tâm nha khoa ra đời nhưng không phải địa chỉ nha khoa nào cũng tốt. Chính vì thế mà việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín cần có sự chọn lọc và cân nhắc kỹ lưỡng.

Các tiêu chí cho một phòng khám nha khoa uy tín

Đội ngũ bác sĩ uy tín, tận tâm

Với một trung tâm nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chính là nội lực vững mạnh của nha khoa đó. Vì vậy, trước khi lựa chọn một địa chỉ thực hiện dịch vụ về răng, bạn hãy tìm hiểu kỹ về đội ngũ bác sĩ tại trung tâm đó. Hãy lựa chọn địa chỉ có những bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đã có quá trình học tập, tu nghiệp tại nước ngoài. Họ không chỉ là những người được đào tại bài bản mà còn là những người thường xuyên được tiếp cận với những công nghệ mới nhất của ngành nha khoa thẩm mỹ trên thế giới. Đặc biệt, họ là người biết chắc chắn rằng việc áp dụng phương pháp nha khoa nào phù hợp, an toàn nhất với bạn.

Quy trình dịch vụ an toàn

Tại các trung tâm nha khoa uy tín, yếu tố an toàn của dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Theo đó, mỗi bước thực hiện dịch vụ sẽ được đặt tại một phòng chức năng riêng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, quy trình vô trùng dụng cụ được xem như một yếu tố đặc biệt quan trọng. Từ bước đưa các thiết bị vào máy vô trùng, máy ngâm khử trùng, tới việc đưa vào lò hấp vô trùng, đóng gói, bảo quản dụng cụ tiệt trùng… tất cả đều phải được thực hiện theo một quy trình khép kín. 

Công nghệ hiện đại, thiết bị nha khoa tối tân

Để có được một hàm răng đảm bảo độ ăn nhai bền chắc và thẩm mỹ, công nghệ hiện đại luôn là “trợ thủ” đắc lực giúp bác sĩ nha khoa thể hiện tốt nhất chuyên môn của mình trong từng dịch vụ. Tại những trung tâm nha khoa uy tín sẽ không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại, thiết bị tối tân để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng. 

 

Tổng hợp kinh nghiệm lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín

Trang thiết bị hiện đại, tối tân là điều kiện tiên quyết mà một nha khoa uy tín cần phải có

 

 Chế độ bảo hành và chính sách dịch vụ chuyên nghiệp

Yếu tố cuối cùng tạo nên 4 tiêu chí “vàng” cho khách hàng lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín chính là chế độ bảo hành tốt và chính sách dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng thấy thoải mái và yên tâm khi tới trung tâm đó. Sự uy tín sẽ được thể hiện qua phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên và sự tận tình trong điều trị của bác sĩ. Khách hàng phải được cung cấp thông tin đầy đủ về công nghệ thực hiện, liệu trình, thời gian cụ thể, mức chi phí…

Ngoài ra, nhiều chính sách tri ân, ưu đãi trong các dịp đặc biệt tại các trung tâm nha khoa uy tín này sẽ giúp bạn và gia đình cùng nâng cao sức khỏe răng miệng.

Hãy nhớ tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước

Khác với những dịch vụ thẩm mỹ khác, để tìm được địa chỉ hỗ trợ chữa răng uy tín, an toàn thì người ta thường học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước thay vì lựa chọn địa chỉ phòng khám răng thông qua mạng xã hội. Bởi vì, chỉ những người đi trước mới mang đến một cái nhìn chuẩn xác về dịch vụ mà mình đã trải nghiệm.

Những người đã từng sử dụng dịch vụ nha khoa tại một vài phòng nha khoa uy tín sẽ cho bạn ý kiến về địa chỉ nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm và tâm huyết để từ đó có được sự lựa chọn phù hợp. Tổng hợp kinh nghiệm lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín

 

Làm thế nào để tìm được một phòng nha khoa uy tín?

1. Nội dung tìm kiếm đầu tiên mà bạn cần phải xác định là:

• Nha khoa này có cung cấp đầy đủ các chuyên khoa về nha khoa hay không?

• Các khách hàng cũ đã nói gì về nha khoa này? Có hình ảnh của họ trong những nhận xét không? (điều này là yếu tố tiên quyết để bạn tin tưởng, lựa chọn và quyết định xem đây có phải là một nha khoa uy tín hay không)

Từ những nhận xét đó, bạn hãy chọn ra ít nhất 3 địa chỉ nha khoa mà bạn cần tìm hiểu thêm để so sánh và quyết định, thông qua website của nha khoa hoặc qua nhiều nguồn thông tin khác mà bạn biết với các câu hỏi như sau:

• Nha khoa này đã hoạt động được bao lâu? (Sự tồn tại lâu dài và ngày càng mở rộng của một trung tâm nha khoa chứng tỏ uy tín và sự thành công của nó)

• Bằng cấp và trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, nha sĩ tại đây? (đặc biệt là các bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu ở các nước tiên tiến)

• Các nha sĩ chuyên khoa đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn quan tâm như Implant nha khoa, răng sứ thẩm mỹ hay niềng răng, chỉnh nha..? (họ càng có nhiều kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm làm việc)

• Các bác sĩ và nhân viên có giao tiếp trực tiếp với bạn bằng tiếng Anh không? (tất nhiên là bạn cần được trao đổi trực tiếp với bác sĩ và nhân viên bằng ngôn ngữ của bạn)

• Đội ngũ bác sĩ có thường xuyên tu nghiệp nước ngoài không? Một trung tâm nha khoa uy tín sẽ thường xuyên cho đội ngũ nhân viên của mình đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao trình độ cũng như tay nghề.

 

Tổng hợp kinh nghiệm lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín - hình ảnh 2

Hãy chú ý và quan sát đến cách các bác sĩ và nhân viên tư vấn trò chuyện với bạn để xem đây có phải là một nha khoa uy tín hay không

 

• Trang thiết bị của nha khoa đó có hiện đại không? Có máy CT Cone Beam tại chỗ không? (máy CT Cone-Beam là phương tiện máy móc hiện đại nhất trong chẩn đoán để giúp bác sĩ có được phương án điều trị tốt nhất cho bạn)

• Nha khoa có đầy đủ hệ thống trang thiết bị để hoàn tất điều trị nha khoa cho bạn từ đầu đến khi kết thúc không? Đặc biệt họ có labo răng giả với kỹ thuật CAD/CAM tại chỗ không? (điều đó chứng tỏ nha khoa này được đầu tư rất bài bản và họ có thể kiểm soát chất lượng dịch vụ từ khâu đầu đến khâu cuối)

• Quy trình thực hiện các điều trị nha khoa của họ có rõ ràng và hoàn chỉnh không? Họ có đưa ra các ca lâm sàng để bạn tham khảo không? Một quy trình rõ ràng và hoàn chỉnh cùng các ca lâm sàng cho bạn tham khảo là một điều kiện đảm bảo cho sự thành công cho điều trị nha khoa của bạn cũng như đảm bảo rằng đó là một nha khoa uy tín.

• Họ có các hình ảnh trước và sau điều trị của các bệnh nhân trước cho bạn tham khảo không? (bạn có thể hình dung kết quả của mình từ những hình ảnh này)

• Họ có những giải pháp gì hỗ trợ bạn trong quá trình điều trị như thuốc uống, thuốc gây tê, gây mê… (sự hỗ trợ này cho bạn hoàn toàn thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình điều trị nha khoa. Đặc biệt khi bạn là một người “sợ nha sĩ”).

• Những vật liệu mà họ sử dụng có danh hiệu trên thị trường không? Bạn đừng bao giờ quan tâm tới những vật liệu giá rẻ, không có danh tiếng trên thị trường. Chúng có thể tiết kiệm cho bạn một ít chi phí hôm nay nhưng sẽ gây ra cho bạn những hậu quả về sau. Và một nha khoa uy tín chắc chắc sẽ sử dụng những vật liệu, dụng cụ tốt nhất có thể.

• Nha khoa này có cam kết chất lượng và bảo hành cho các điều trị của họ không? Thời gian bảo hành như thế nào? (thời gian bảo hành của họ càng lâu chứng tỏ chất lượng điều trị của họ cũng như khẳng định rằng đó là một nha khoa uy tín trong thị trường).

• Quy định hay việc thực hiện vệ sinh vô trùng của họ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế không? (Vệ sinh vô trùng là một yếu tố quan trọng với bạn. Đừng xem nhẹ vấn đề này!)

 

Tổng hợp kinh nghiệm lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín - hình ảnh 3

Vấn đề vệ sinh luôn được các nha khoa uy tín đặt lên hàng đầu

 

• Cơ sở vật chất của họ cho các tiện nghi khác như khu vực chờ, âm nhạc, trà, cà phê, nước uống, sách báo hay internet… cho bạn thư giãn trong lúc chờ đợi …?

• Việc chăm sóc sau điều trị của họ thế nào? Đây là yếu tố rất quan trọng để xác định một nha khoa uy tín.

• Địa điểm và giờ làm việc của họ thuận tiện cho bạn?

• Họ có những dịch vụ hỗ trợ gì khác khi bạn đến từ nơi xa như đưa đón tại sân bay? Giới thiệu các khách sạn gần khu vực, các dịch vụ du lịch, giải trí…?

2. Bước tiếp theo là gọi điện hoặc email để trao đổi về nhu cầu điều trị nha khoa của bạn:

• Nhân viên của nha khoa có sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn đặt ra?

• Họ thân thiện? Họ làm cho bạn cảm thấy thoải mái? Bạn có cảm thấy như bạn có thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài với họ?

• Họ đưa ra cho bạn một hay vài phương án điều trị cho bạn lựa chọn qua những thông tin mà bạn cung cấp

• Bác sĩ hay nhân viên của họ nói chuyện, giải thích với bạn rất rõ ràng về các điều trị nha khoa mà bạn yêu cầu.

• Chi phí mà họ đưa ra hợp lý với chất lượng dịch vụ mà họ cam kết, phù hợp với yêu cầu và khả năng của bạn.

 

Tổng hợp kinh nghiệm lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín - hình ảnh 4

Tìm được một nha khoa uy tín để làm răng không quá khó nhưng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và cẩn thận một chút để tránh được nhiều hậu quả về sau

 

3. Một cuộc hẹn để ghé thăm chính thức cho việc tư vấn ban đầu:

Một cuộc hẹn thực tế rất quan trọng để tìm hiểu một cách chính xác về nha khoa đó, công việc và phương pháp của mỗi nha sĩ .

• Nhân viên có vui vẻ tiếp đón bạn?

• Trung tâm nha khoa của họ và các trang thiết bị trông gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ đúng như hình ảnh mà bạn đã nhìn thấy trên web hay các quảng cáo của họ? (nếu hình ảnh đó hoàn toàn trái ngược hoặc không đúng với hình ảnh mà bạn đã thấy trước đây thì rõ ràng đây không phải là một nha khoa uy tín và điều đúng đắn nhất bạn nên làm là hủy bỏ cuộc hẹn).

• Đội ngũ nhân viên và bác sĩ của nha khoa giao tiếp với bạn bằng tiếng Anh một cách thoải mái?

• Họ đặt câu hỏi để tìm hiểu thêm về tình hình sức khỏe của bạn và ghi chép về những phát hiện của họ? Yêu cầu bạn ghi chú rõ những chỉ định đăc biệt của bạn như dị ứng thuốc…bệnh tiểu đường, tim mạch hay bạn là người nghiện thuốc lá…v.v…

• Bác sĩ khám và giải thích tình hình sức khỏe răng miệng của bạn, các phương pháp điều trị bạn yêu cầu, ghi chú tình trạng răng miệng của bạn kỹ lưỡng?

• Họ đeo găng tay và các thiết bị bảo vệ cá nhân khác trong khi điều trị và chỉ sử dụng 1 lần cho riêng bạn?

• Họ thiết kế và đưa ra các phương án điều trị cho bạn lựa chọn? Họ thảo luận cả những lợi ích của từng phương án và các tác dụng phụ có thể có hoặc có vấn đề?

• Không có bất cứ chi phí phát sinh nào ngoài kế hoạch đã thống nhất.

• Thủ tục thanh toán đơn giản, …

Nhìn chung, một nha khoa chất lượng tốt là một nha khoa có uy tín trong cộng đồng của họ. Làm theo các bước trên bạn chắc chắn sẽ tìm được một nha khoa uy tín – mang lại cho bạn nụ cười hoàn hảo mà bạn mong ước.

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Huong dan su dung chi nha khoa 3

Răng miệng đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ chức năng cho hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại với nhiều thói quen xấu gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng. Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ nha khoa giỏi ở Cao Bằng đê...

Nha khoa

- 05/02/2018

Tre kham rang sau87

Ngày nay, ngoài mong muốn có một hàm răng khỏe, mọi người đều mong muốn có một hàm răng đẹp để giúp họ tự tin hơn. Nếu bạn đang lo lắng về những khiếm khuyết về hàm răng của mình thì hãy tìm đến những phòng khám nha khoa uy tín ở Bình Phước sau đây nhé.

Nha khoa

- 02/02/2018

29

Ngày càng có nhiều phòng khám nha khoa khiến cho việc tìm kiếm được một cơ sở, địa chỉ uy tín trở nên khó khăn hơn. Hãy để bài viết 8 phòng khám nha khoa uy tín ở Lai Châu giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ khám nha khoa tốt nhất nhé.

Nha khoa

- 02/02/2018

12

Vấn đề về nha khoa ngày càng được chú trọng hơn. Chính vì thế mà ngành dịch vụ nha khoa được nhiều người quan tâm. Sau đây sẽ là danh sách 6 phòng khám nha khoa uy tín tại Nghệ An. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một phòng khám tốt để đến chăm sóc răng miệng.

Nha khoa

- 01/02/2018

4

Hiện nay nhu cầu làm đẹp nha khoa này càng được quan tâm hơn. Bởi xã hội càng phát triển, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Sau đây Finizz cung cấp cho bạn 7 bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Phú Thọ.

Nha khoa

- 01/02/2018