Trồng răng sứ - Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười

Tác giả: Tâm Sang. Ngày đăng: 16-03-2017

Trồng răng sứ - Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười. Trồng răng sứ thuộc loại phục hình thẩm mỹ cố định, răng giả được bác sĩ gắn chắc cố định vào răng và chỉ có bác sĩ mới có thể tháo ra, không giống như phương pháp phục hình tháo lắp mà bệnh nhân có thể tự tháo ra lắp vào. Tùy vào trường hợp và khuyết điểm của răng mà nha sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật trồng răng sứ phù hợp (cố định hoặc tháo lắp).

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ là kỹ thuật trồng răng được tạo ra bởi một cầu nối các chụp răng giả dựa trên các cùi răng thật để phục hồi răng thẩm mỹ cho những chiếc răng hay cả hàm răng đã mất đi. Để thực hiện được phương pháp này, yêu cầu tối thiểu là răng 2 bên vị trí răng mất phải còn tốt để làm trụ đỡ cho cầu răng. Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành mài bớt lớp men bên ngoài của răng trụ 2 bên, sau đó tiến hành lấy dấu chính xác để làm cầu răng sứ.

Việc mài răng là yêu cầu bắt buộc khi thực hiện phương pháp cầu răng. Nếu mất một răng thì phải mài tối thiểu 2 cái, nếu mất 2 răng liên tiếp thì có thể cần phải mài 3 răng trụ mới đảm bảo lực nhai.

Trồng răng sứ được bác sĩ chỉ định điều trị cho những bệnh nhân mất 1, 2 hoặc nhiều răng bằng cách bắc cầu giữa 2 răng mất. Người muốn làm cầu răng phải có tình trạng răng miệng tốt, xương hàm chưa tiêu, răng chưa xô lệch, đổ nghiêng. Răng thật kế cận khoảng trống mất răng của bệnh nhân vẫn còn chắc khỏe để làm trụ cho răng giả.

 

Trồng răng sứ - Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười

Trồng răng sứ là một trong những giải pháp phục hình răng rất được ưa chuộng  

 

Trồng răng sứ thuộc loại phục hình thẩm mỹ cố định, răng giả được bác sĩ gắn chắc cố định vào răng và chỉ có bác sĩ mới có thể tháo ra, không giống như phương pháp phục hình tháo lắp mà bệnh nhân có thể tự tháo ra lắp vào. Tùy vào trường hợp và khuyết điểm của răng mà nha sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật trồng răng sứ phù hợp (cố định hoặc tháo lắp). Do đó, sự tư vấn của nha sĩ đóng vai trò định hướng quan trọng, giúp xác định đâu là phương pháp đảm bảo nhất để duy trì răng lâu dài.

 

Nên trồng răng sứ trong những trường hợp nào?

 1. Trường hợp còn răng:

Bác sĩ sẽ mài cùi răng thật và chụp lên trên một chiếc răng giả bằng sứ, dán dính cố định lại. Lớp vỏ bọc sứ này có hình thể được “chạm khắc” giống như hình thể của răng thật tại vị trí cần bọc. Ví dụ, răng cần bọc là răng cửa thì lớp sứ bọc phải có hình dáng của chiếc răng cửa. Nếu răng cần bọc là răng hàm thì lớp vỏ sứ bọc phải có hình dáng của chiếc răng hàm.

Về mặt kỹ thuật, phương pháp bọc lại răng thật bằng một chụp răng nhân tạo có hình thể giống với răng thật, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Cùi răng nhân tạo và cùi răng thật ôm khít nhau đảm bảo cho chụp răng được lưu giữ trong thời gian dài.

Bọc răng sứ chỉ được áp dụng khi răng bạn bị gãy với tỷ lệ nhỏ, phần răng còn lại vẫn để đảm bảo để mài cùi răng làm điểm tựa cho chụp răng. Với làm chụp răng sứ thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn trồng răng implant và chủ yếu phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn.

 1. Trường hợp mất răng:
 • Phương pháp hàm tháo lắp (hàm răng giả): hàm này có thể gắn và tháo dễ dàng, phù hợp trong trường hợp hàm mất quá nhiều răng. Hàm tháo lắp được sử dụng để phục hình theo yêu cầu của khách hàng và bệnh nhân trong các trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Phương pháp cho kết quả phục hình răng kém lâu dài hơn so với các phương pháp phục hình còn lại.

 

Trồng răng sứ - Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười - hình ảnh 2

Phương pháp trồng răng sứ bằng hàm tháo lắp được sử dụng trong trường hợp bệnh nhân bị mất quá nhiều răng

 

 • Phương pháp trồng cố định: có 2 lựa chọn cho bạn là Implant và Cầu răng

Implant: Implant nha khoa là một chân răng nhân tạo cấu tạo từ Titanium. Chân răng nhân tạo này có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm tương đương như chân răng đã mất. Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Trong tất cả các phương pháp bị mất răng, phương pháp cấy toàn bộ thân và chân răng (Implant) được đánh giá là phương pháp mang tính bảo tồn răng thật cao.

Trồng răng Implant cho phép bạn phục hình được răng hoàn hảo mà không phải mài cùi răng thật bên cạnh chiếc răng bị mất như phương pháp cầu răng. Đây cũng là ưu điểm được các bác sỹ Nha khoa đánh giá là có ý nghĩa đối với sức khỏe và bảo tồn răng sinh lý mà khách hàng nên lựa chọn khi mất răng.

Cầu răng: Cầu răng được dùng để lấp khoảng trống răng mất. Phương pháp này sẽ dùng 2 răng thật kế cận làm trụ cho răng bị mất ở giữa. Cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này. 2 mão này được gắn trên răng trụ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu.

Giải pháp cầu răng được áp dụng khi mất 1 hoặc một số răng mà tình trạng các răng kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe, đủ sức để làm trụ đỡ cho cầu răng, đồng thời xương hàm chưa tiêu hõm, răng cạnh răng mất chưa bị đổ xiên.

Đa số trường hợp lắp cầu răng là do khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí khi không muốn cấy chân răng. Giá tiền làm cầu răng sẽ bằng số cầu răng nhân với giá của loại răng sứ mà bạn chọn.

 

Trồng răng sứ - Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười - hình ảnh 3

Phương pháp trồng răng sứ bằng cầu răng sẽ dùng 2 răng thật kế cận làm trụ cho răng bị mất ở giữa

 

Loại răng sứ nào phù hợp với bạn?

 1. Răng sứ không kim loại (hay còn gọi là Răng toàn sứ)

Với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ hiện nay đã cho ra đời rất nhiều các loại răng sứ để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn loại răng sứ phù hợp cho mình, những thông tin về các loại răng sứ chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ. Là dòng răng sứ đại diện cho hệ thống răng sứ này có các loại phổ biến sau đây: Răng sứ Cercon, E.Max, Venus,… Đặc điểm của những loại răng sứ này quan trọng nhất là ở tính đồng nhất trong chất liệu. Cấu tạo răng đều gồm hai lớp bằng sứ hoàn toàn, không có lẫn tạp chất khác. Đây cũng là điểm phân biệt quan trọng nhất của răng sứ không kim loại với các loại răng sứ kim loại khác có sườn bằng kim loại.

Các loại răng sứ kể trên đều lành tính vì bản thân chất liệu sứ là an toàn và thân thiện với cơ thể. Nhờ cấu tạo 100% đều bằng sứ nên có màu sắc đẹp, đều màu từ trong ra ngoài không có ánh đen với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật. Khi phục hình cho răng thật thì răng sứ không kim loại hoàn toàn không gây kích ứng nướu, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Ngoài ra, các loại sứ toàn sứ này đều được nung ở nhiệt độ cao (1.600 độ C) rất cứng chắc, độ chịu lực dao động có thể lên tới hơn 1000 Mpa, gấp nhiều lần so với răng thật. Nếu sử dụng răng sứ không kim loại bạn sẽ rất yên tâm về chất lượng, độ bền chắc, khả năng ăn nhai, vẻ đẹp của răng và tuổi thọ khi tồn tại trên cung hàm. Tuy nhiên, giá thành của các loại răng nà  y khá cao, thời dao dộng trong khoảng từ 4 – 6 triệu/1 răng.

 1. Răng sứ kim loại – Bền chắc, giá cả hợp lý

Răng sứ kim loại là loại răng sứ mà trong thành phần cấu tạo của nó có chứa thành phần kim loại trong khung sườn. Đây chính là yếu tố chi phối mạnh mẽ nhất đến tính chất và những đặc điểm liên quan của các dòng răng sứ này.

Độ cứng chắc của răng sứ kim loại thường kém hơn răng sứ không kim loại và chỉ tương đương với răng thật. Ngay cả tính thẩm mỹ và độ lành tính thì dòng sứ này cũng không thể so sánh với răng sứ toàn sứ được. Do khung sườn bằng sứ nên lớp vỏ chụp bên ngoài buộc phải dày đục để màu đen của khung răng không bị lộ nên răng có màu sắc thiếu đi độ trong và sự tự nhiên.

Tính chất kim loại cũng khiến cho răng dễ gây ra những kích ứng lên nướu sau một thời gian tồn tại trên cung hàm. Phản ứng oxi hóa kim loại có thể làm đổi màu răng, làm nướu sưng đỏ, hở kẽ dưới tác động của các axit có trong thực phẩm và nước bọt.

Mức chi phí của các loại răng sứ này khá hợp lý, chỉ dao động trong khoảng từ 1 – 2 triệu/1 răng, do đó có thể phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình.

Loại răng tốt nhất được đánh giá nếu chỉ xét riêng các tố chất của răng là các loại răng sứ không kim loại vì chúng có nhiều ưu điểm hơn cả, lại khắc phục được hầu hết những nhược điểm mà những chiếc răng giả khác không thể có được.

 

Trồng răng sứ - Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười - hình ảnh 4

So sánh sơ lược các phương pháp trồng răng sứ khác nhau

 

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng lưu ý rằng, loại răng tốt nhất cho từng khách hàng và bệnh nhân phải là chiếc răng phù hợp nhất với đặc điểm riêng cần phục hình ở từng người. Răng toàn sứ Cercon hay E.Max có thể có tính chất tốt nhất, nhưng không phù hợp với nền răng thật cũng như điều kiện kinh tế của người phục hình thì vẫn không phải là lựa chọn hoàn hảo.

Đặc biệt, dù sử dụng loại răng sứ nào đi nữa nhưng nếu được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều thì luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Đây là công nghệ phục hình dựa trên khả năng tạo hình răng hiện đại, linh động, với khả năng lấy dấu hàm bằng camera chỉ trong 1 lần quét 30 giây mà cho kết quả chính xác tuyệt đối. Mẫu răng được thiết kế 3D sống động tạo điều kiện tốt nhất cho sự chế tác răng sứ có hình thể và màu sắc đẹp.

Răng sứ sau khi chế tạo có thể hỗ trợ ăn nhai bền chắc như răng thật, tuổi thọ được gia tăng thêm nhiều năm mà vẫn đảm bảo màu sắc sáng bóng tự nhiên nhất.

 

Quy trình trồng răng sứ diễn ra trong bao lâu?

Phương pháp trồng răng sứ mất bao lâu tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng răng cần bọc và kỹ thuật thực hiện, chuyên môn của từng bác sĩ. Nếu như răng bạn không gặp phải các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu và số lượng răng cần bọc ít thì thời bọc răng sứ sẽ nhanh hơn.

Thông thường đối với những trường hợp răng miệng bình thường thì phương pháp trồng răng sứ mất thời gian khoảng 2 – 4 ngày, qua 3 lần hẹn cơ bản nhất dưới đây:

 • Lần hẹn thứ 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, cao răng nhiều thì bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và điều trị trước khi thực hiện trồng răng sứ.
 • Lần hẹn thứ 2: Bác sĩ tiến hành mài nhỏ những răng cần bọc để làm cùi răng. Quá trình này bạn sẽ được gây tê nên không còn cảm giác đau hay ê buốt răng nữa. Thời gian mài răng thường từ 30 – 45 phút, tùy vào số lượng răng cần mài nhiều hay ít. Sau khi răng được mài xong thì sẽ lấy dấu mẫu hàm, đo màu răng để bác sĩ gửi những thông tin này về cho Labo để các kỹ thuật viên chế tác răng sứ riêng cho bạn.
 • Lần hẹn thứ 3: Sau khi răng sứ được hoàn thiện, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bạn thật sạch sẽ. Sau đó gắn thử răng sứ lên cùi răng thật, nếu đảm bảo độ khít sát, màu sắc đồng đều thì bác sĩ mới tiến hành gắn cố định.

Tóm lại, để có thể xác định chính xác nhất thời gian trồng răng sứ thì các bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám về tình trạng sức khỏe răng miệng, từ đó sẽ có kế hoạch điều trị cụ thể nhất cho bạn.

 

Trồng răng sứ - Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười - hình ảnh 5

Đa số các quy trình trồng răng sứ hiện nay đều diễn ra rất nhanh gọn với 3 cuộc hẹn cơ bản

 

Trồng răng sứ có đau không?

Với vấn đề trồng răng sứ có đau không, nếu chúng tôi trả lời không đau là hoàn toàn không đúng. Về bản chất, bất kỳ thao tác nào khi tác động vào răng cũng đều sẽ gây ra tình trạng đau nhức, nhưng mức độ đau nhức này sẽ tùy thuộc vào thao tác cụ thể.

Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa ngày một phát triển hơn thì khi trước khi thực hiện trồng răng sứ, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng răng cần trồng, thuốc tê được sử dụng là loại thuốc tốt nhất, có tác dụng nhanh nên sẽ giúp làm giảm thiểu cảm giác đau nhức đến mức thấp nhất vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhu cầu thực hiện trồng răng sứ.

Sau trồng răng sứ xong, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt, đau nhất sẽ không kéo dài và nhanh chóng mất đi.

Ngoài ra, để quá trình trồng răng sứ không bị đau thì việc lựa chọn nha khoa trồng răng sứ tốt và uy tín để thực hiện cũng là một yếu tố rất cần thiết. Để biết được một nha khoa trồng răng sứ như thế nào là tốt nhất thì các bạn nên dựa vào những tiêu chí đánh giá như sau:

 • Đội ngũ bác sĩ, y tá: Nha khoa trồng răng sứ tốt phải có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có kiến thức sâu về răng hàm mặt để giúp việc xác định và chẩn đoán điều trị được chính xác.
 • Điều kiện cơ sở vật chất: Các nha khoa uy tín phải có cơ sở vật chất, công nghệ trồng răng hiện đại, đầy đủ để quá trình trồng răng được nhanh chóng và đảm bảo an toàn.
 • Dịch vụ tốt: Một nha khoa trồng răng sứ tốt còn phải đảm bảo có mức chi phí phù hợp, dịch vụ tốt, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

 

Những ưu điểm của phương pháp trồng răng sứ

 • Tính thẩm mỹ cao: Sứ không kim loại đồng chất, có màu như màu ngà răng. Đặc biệt, sứ có nhiều dòng với độ thẩm mỹ khác nhau, cấp độ trắng đa dạng phù hợp với màu da và màu môi của nhiều người. Do đó, với sứ không kim loại, người mất răng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để có được phục hình trồng răng thẩm mỹ và tự nhiên nhất.
 • Ăn nhai như răng thật: Với độ bền đạt ngưỡng gấp hơn 10 lần răng thật, sứ không kim loại có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt, ngang với răng thật.
 • An toàn với cơ thể: Sứ không kim loại chỉ có 1 thành phần đơn chất, đã được chứng minh là không gây ra kích ứng đối với nướu, cạnh lưỡi và má. Trong môi trường axit và thành phần màu của thực phẩm, sứ nha khoa không bị biến đổi cả về màu sắc và thành phần cấu tạo. Do đó, răng toàn sứ đã được chứng minh là an toàn với cơ thể.
 • Duy trì hiệu quả lâu dài: Do không bị biến đổi về màu và thành phần cấu tạo, cùng với độ bền chắc tối đa, răng sứ có thể tồn tại được hàng chục năm mà không xỉn màu, mòn mặt, lung lay. Nếu được trồng răng sứ với kỹ thuật đảm bảo, bác sỹ có tay nghề giỏi, răng sứ có thể duy trì hiệu quả lâu dài mà không phải phục hình lại.

 

Trồng răng sứ - Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười - hình ảnh 6

Phương pháp trồng răng sứ thậm chí còn có nhiều điểm vượt trội hơn cả răng thật nữa đấy!

 

Những vấn đề thường gặp sau khi trồng răng sứ

Trồng răng sứ có hiệu quả rất cao, mang đến kết quả đúng như sự kỳ vọng của bệnh nhân, tuy nhiên vẫn còn một số trường các vấn đề thường gặp sau khi trồng răng sứ mà chúng ta nên lưu ý để có cách khắc phục hiệu quả.

Dưới đây là các vấn đề thường gặp sau khi trồng răng sứ và cách khắc phục mà các bạn có thể tham khảo:

Viêm nướu răng

Viêm nướu sau khi bọc răng sứ cũng là một tai biến rất thường hay xảy ra nếu như bác sĩ can thiệp quá sâu vào cấu trúc răng, mài cùi răng quá dày khiến cho vi khuẩn tấn công vào bên trong và làm tổn thương cùi răng bên trong kết hợp với làm tổn thương các mô mềm.

Tình trạng viêm nướu còn có thể là do quá trình gắn răng sứ lên trụ răng không đúng khớp, làm phần giao nhau giữa răng sứ và mô nướu bị hở, thức ăn bị mắc kẹt và vi khuẩn sẽ có cơ hội tấn công vào mô nướu gây ra tình trạng viêm nhiễm. Ngoài ra, hiện tượng viêm nướu này cũng có thể là do bệnh nhân bị dị ứng với răng sứ kim loại, làm mô nướu bị kích ứng, sưng đau.

Tùy vào nguyên nhân gây ra bệnh thì bác sĩ sẽ có cách khắc phục cụ thể trong trường hợp răng bị viêm nướu sau khi trồng, có thể bác sĩ sẽ phải tháo bỏ lớp mão sứ ra để vệ sinh răng miệng sạch sẽ hoặc phải thay mão răng sứ mới thành răng toàn sứ nếu bệnh nhân bị dị ứng với răng sứ kim loại.

Răng bị đau nhức

Sau khi trồng răng sứ xuất hiện tình trạng đau nhức là rất bình thường. Thông thường, sau khi quy trình kết thúc thì bệnh nhân sẽ cảm thấy đau nhức vì thuốc tê đã hết tác dụng và cảm giác này sẽ hết trong khoảng 24 giờ. Tuy nhiên, có những trường hợp tình trạng đau nhức răng kéo dài rất lâu mà không thấy có dấu hiệu thuyên giảm thì các bạn cần phải chú ý và lập tức đến nha khoa để kiểm tra.

Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do tủy bị viêm mà bác sĩ chưa lấy ra hết, tủy còn sót lại bên trong gây viêm nhiễm và khiến chúng ta cảm thấy đau nhức hoặc do bác sĩ mài quá nhiều và can thiệp quá sâu vào cấu trúc răng cho nên sau khi kết thúc bệnh nhân sẽ luôn cảm thấy đau nhức, khó chịu.

Để có cách khắc phục tình trạng đau nhức răng này tốt nhất là để bác sĩ tìm hiểu rõ nguyên nhân, nếu răng bị viêm tủy thì sẽ điều trị tủy triệt để, còn nếu răng bị đau nhức do sự can thiệp quá nhiều vào cấu trúc răng thì bác sĩ sẽ điều chỉnh lại.

 

Trồng răng sứ - Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười - hình ảnh 7

Tình trạng răng bị đau nhức sau khi trồng răng sứ sẽ diễn ra trong khoảng 24h

 

Hôi miệng

Sau khi trồng răng sứ bệnh nhân vệ sinh răng miệng không tốt cùng với việc nhồi nhét thức ăn nên tình trạng hôi miệng sẽ nhanh chóng xảy ra. Hôi miệng sau trồng răng sứ còn do một nguyên nhân nữa đó là do trong quá trình sản xuất labo làm sai kỹ thuật khiến cho răng miệng sau bọc sứ bị hôi miệng.

Đối với tình trạng bị hôi miệng sau khi trồng răng sứ thì các bạn nên có cách chăm sóc và vệ sinh răng sứ đúng cách hơn, nếu tình trạng hôi miệng kéo dài không dứt thì bạn nên tìm đến bác sĩ nha khoa để tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách khắc phục phù hợp.

 

Cách chăm sóc răng sau khi trồng răng sứ

Sau khi trồng răng sứ bạn lưu ý chế độ chăm sóc như sau:

– Phần nướu và răng sẽ hơi e buốt và đau nhẹ nhưng sẽ hết sau vài tiếng cho tới 24h nên bạn không phải lo lắng.

– Tránh những loại thức ăn quá cứng, dẻo trong 1 tháng đầu. Và trong khi ăn nhai, bạn nên chú ý nhai đều cân bằng 2 bên hàm.

– Thức ăn chứa nhiều đường, thuốc lá…cũng hạn chế vì dễ gây xỉn màu răng sứ và là nguyên nhân gây ra các bệnh răng miệng.

– Thời gian đầu nên ưu tiên dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng để giúp loại bỏ mảng bám hiệu quả thay vì chải răng thô bạo.

– Trong trường hợp muốn đánh răng, bạn chọn bàn chải răng lông mềm chải răng 2 lần/ngày thật nhẹ nhàng.

– Nên thăm khám nha khoa định kỳ khoảng 6 tháng / 1 lần để được các bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng.

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Huong dan su dung chi nha khoa 3

Răng miệng đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ chức năng cho hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại với nhiều thói quen xấu gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng. Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ nha khoa giỏi ở Cao Bằng đê...

Nha khoa

- 05/02/2018

Tre kham rang sau87

Ngày nay, ngoài mong muốn có một hàm răng khỏe, mọi người đều mong muốn có một hàm răng đẹp để giúp họ tự tin hơn. Nếu bạn đang lo lắng về những khiếm khuyết về hàm răng của mình thì hãy tìm đến những phòng khám nha khoa uy tín ở Bình Phước sau đây nhé.

Nha khoa

- 02/02/2018

29

Ngày càng có nhiều phòng khám nha khoa khiến cho việc tìm kiếm được một cơ sở, địa chỉ uy tín trở nên khó khăn hơn. Hãy để bài viết 8 phòng khám nha khoa uy tín ở Lai Châu giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ khám nha khoa tốt nhất nhé.

Nha khoa

- 02/02/2018

12

Vấn đề về nha khoa ngày càng được chú trọng hơn. Chính vì thế mà ngành dịch vụ nha khoa được nhiều người quan tâm. Sau đây sẽ là danh sách 6 phòng khám nha khoa uy tín tại Nghệ An. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một phòng khám tốt để đến chăm sóc răng miệng.

Nha khoa

- 01/02/2018

4

Hiện nay nhu cầu làm đẹp nha khoa này càng được quan tâm hơn. Bởi xã hội càng phát triển, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Sau đây Finizz cung cấp cho bạn 7 bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Phú Thọ.

Nha khoa

- 01/02/2018