Niềng răng hô trả góp ở đâu tại tphcm

Tác giả: kit ku. Ngày đăng: 29-03-2017

Niềng răng hô trả góp ở đâu tại tphcm Niềng răng là một phương pháp nha khoa được nhiều đối tượng gặp vấn đề nha khoa lựa chọn bởi phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, vấn đề chi phí vẫn luôn là rào cản với nhiều người, họ lo lắng chi phí quá cao, họ quan tâm liệu có địa chỉ niềng răng hô trả góp ở đâu mà vẫn đảm bảo chất lượng

Lựa chọn loại niềng răng nào cho bạn trước khi tìm địa chỉ niềng răng hô trả góp

 

Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật,  niềng răng hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau nên việc niềng răng hiện nay có nhiều ưu điểm hơn nhiều so với những loại niềng răng trước đây.

Bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức niềng răng như: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài tự động để thực hiện

 • Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox sử dụng inox làm mắc cài và khung niềng răng. Lực của khung niềng răng tác động lên răng khá lớn nên sẽ mang lại hiệu quả cao .

 • Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài nên rất thẫm mỹ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng Niềng răng mắc cài sứ rất thẫm mỹ vì vậy nó được nhiều người lựa chọn để thực hiện.

 

 

Niềng răng hô trả góp ở đâu tại tphcm

 

Lựa chọn loại niềng răng phù hợp cho bạn trước khi lựa chọn địa chỉ niềng răng hô trả góp

 • Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự động là phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài bởi vậy bạn hầu như rất ít khi phải đên cơ sở nha khoa

 • Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới với hệ thống mắc cài sẽ niềng răng sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Phương pháp này rất khó thực hiện nhưng lại mang lại hiệu quả thẫm mỹ cao. Đối với niềng răng mặt trong bạn hầu như không bị phát hiện đang niềng răng.

 

Địa chỉ nha khoa niềng răng hô trả góp ở đâu tại tphcm

 

 1. Hình thức điển hình áp dụng niềng răng hô trả góp
 • Đợt 1

Sau khi bác sĩ khám tổng quát, tư vấn bạn cụ thể về chi phí niềng răng, kế hoạch điều trị miễn phí, chụp hình răng chuẩn đoán X­Quang... và nếu bạn đồng ý, bạn sẽ đặt cọc 2 triệu để bác sĩ hẹn bạn tới gắn mắc cài hoặc các khay niềng răng trong suốt Invisalign.

 • Đợt 2

Bạn sẽ đóng đủ 50% tổng số tiền niềng răng khi Bác sĩ đã gắn xong các khí cụ niềng răng mắc cài kim loại, hoặc Bác sĩ đã đưa bạn các khay niềng răng mắc cài trong suốt Invisalign (niềng răng không mắc cài Invisalign).

 

Niềng răng hô trả góp ở đâu tại tphcm-hình 2

 

Gợi ý cho bạn một số địa chỉ niềng răng hô trả góp tại tphcm

Thông thường việc thanh toán 50% tiền sẽ sau khi bạn đồng ý chỉnh nha niềng răng khoảng 1 tuần đến 2 tuần tùy vào thực trạng răng của bạn và phương pháp niềng răng chỉnh nha bạn chọn.

 • Tặng khuyến mãi cho bạn 10% Tổng chi phí niềng răng cho

nhóm từ 2 người trở lên.

 • Miễn phí lấy cao răng cho bạn trong suốt thời gian niềng răng chỉnh nha.
 1. Một số địa chỉ nha khoa có dịch vụ niềng răng hô trả góp
 • Nha khoa Kim

+ Khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank

+ Khách hàng điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt tại KIM Dental Hospital

+ Khi tham gia chương trình “Điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt trả góp lãi suất 0%” khách hàng không phải chịu thêm bất kì 1 chi phí phát sinh nào khác. Giá dịch vụ chính là giá niêm yết của bệnh viện.

 • Nha khoa thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi có chính sách trả tiền theo đợt, nghĩa là trong suốt quá trình niềng răng bạn sẽ chia ra 3-4 lần thanh toán.

JW là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao, vì vậy, luôn đem lại nụ cười tươi tắn cùng hàm răng chắc chắn cho khách hàng.

 • Ngòai ra còn có một số địa chỉ nha khoa niềng răng hô trả góp: nha khoa Thái Dương, nha khoa Đông Nam…

Dịch vụ niềng răng hô trả góp chính là giải pháp tối ưu cho một số bạn không có điều kiện thực hiện trong một lần duy nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc kĩ để có lựa chọn nha khoa niềng răng hô trả góp tốt mà chất lượng vẫn đảm bảo hiệu quả cao

 

Cùng chuyên mục

Huong dan su dung chi nha khoa 3

Răng miệng đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ chức năng cho hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại với nhiều thói quen xấu gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng. Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ nha khoa giỏi ở Cao Bằng đê...

Nha khoa

- 05/02/2018

Tre kham rang sau87

Ngày nay, ngoài mong muốn có một hàm răng khỏe, mọi người đều mong muốn có một hàm răng đẹp để giúp họ tự tin hơn. Nếu bạn đang lo lắng về những khiếm khuyết về hàm răng của mình thì hãy tìm đến những phòng khám nha khoa uy tín ở Bình Phước sau đây nhé.

Nha khoa

- 02/02/2018

29

Ngày càng có nhiều phòng khám nha khoa khiến cho việc tìm kiếm được một cơ sở, địa chỉ uy tín trở nên khó khăn hơn. Hãy để bài viết 8 phòng khám nha khoa uy tín ở Lai Châu giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ khám nha khoa tốt nhất nhé.

Nha khoa

- 02/02/2018

12

Vấn đề về nha khoa ngày càng được chú trọng hơn. Chính vì thế mà ngành dịch vụ nha khoa được nhiều người quan tâm. Sau đây sẽ là danh sách 6 phòng khám nha khoa uy tín tại Nghệ An. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một phòng khám tốt để đến chăm sóc răng miệng.

Nha khoa

- 01/02/2018

4

Hiện nay nhu cầu làm đẹp nha khoa này càng được quan tâm hơn. Bởi xã hội càng phát triển, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Sau đây Finizz cung cấp cho bạn 7 bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Phú Thọ.

Nha khoa

- 01/02/2018