Danh sách 4 phòng khám sản phụ khoa quận 7 tốt nhất

Tác giả: Hoa Le. Ngày đăng: 07-08-2017

Nhiều bà mẹ bầu trẻ hiện nay không có nhiều kinh nghiệm cho việc cho việc chăm sóc thai kì cũng như làm sao để cả con và mẹ bầu có sức khỏe tốt nhất. Các mẹ bầu trẻ có thể tham khảo danh sách phòng khám sản phụ khoa quận 7 tốt nhất dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một phòng khám uy tín và chất lượng, bên cạnh đó là nhận được sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ chuyên khoa nhé.

Phòng khám sản phụ khoa quận 7- Bác sĩ Nguyễn Ngọc Quang và Bác sĩ Nguyễn Phương Thúy 

  • Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00 ; Thứ Bảy: 15:00 - 17:00

Bác sĩ Phạm Nguyễn Ngọc Quang và bác sĩ Nguyễn Phương Thúy hiện đang công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ. Hai bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là hai trong những bác sĩ được bệnh nhân tin tưởng khi lựa chọn sinh con tại bệnh viện. 

Danh sách các phòng khám sản phụ khoa quận 7 tốt nhất

Phòng khám sản phụ khoa quận 7 - BS.Ngọc Quang, BS.Phương Thúy

Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, hai bác sĩ còn nhận khám ngoài giờ tại phòng mạch riêng trên đường Lạc Long Quân. Ngoài chuyên môn và kiến thức vững vàng, thái độ ân cần và quan tâm đối với bệnh nhân của hai bác sĩ được đánh giá rất cao. Không chỉ vậy, phòng khám bác sĩ Nguyễn Phương Thúy còn đi kèm các dịch vụ phẫu thuật, tư vấn thẫm mỹ… với kỹ thuật vô cùng hiện đại.

Xem địa chỉ chi tiết: Phòng khám sản phụ khoa Bs Ngọc Quang & Bs Phương Thúy

 

Phòng khám đa khoa Tân Mỹ

  • Lịch làm viêc: Thứ Hai - Chủ Nhật:  07:00 - 18:00

Thành lập năm 2012, tọa lạc tại trung tâm quận 7, với đội ngũ y bác sĩ chất lượng, tu nghiệp tại nước ngoài: Anh, Nhật, Pháp…, phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ là cái tên không thể thiếu trong danh sách này.

Danh sách các phòng khám sản phụ khoa quận 7 tốt nhất -hình 2

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ tại trung tâm quận 7, tp HCM

Ngoài công tác chữa trị các bệnh lý chuyên khoa nội, ngọai,.. đây cũng là một trong những phòng khám sản phụ khoa quận 7 uy tín nhất với các dịch vụ hỗ trợ: Tư vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản, Tư vấn kế hoạch hóa gia đình,…

Xem địa chỉ cụ thể: Phòng khám đa khoa Tân Mỹ

 

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Bùi Thị Thu Hương

  • Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 18:00 - 20:00

Phòng khám sản phụ khoa quận 7 do BS.Bùi Thị Thu Hương phụ trách luôn là địa chỉ nổi tiếng. Môi trường, không gian làm việc luôn được vệ sinh sạch sẽ; các thiết bị dụng cụ y tế đạt chuẩn của Bộ là điểm ấn tượng đối với các bệnh nhân từng theo khám tại đây.

Danh sách các phòng khám sản phụ khoa quận 7 tốt nhất - hình 3

Phòng khám BS. Bùi Thị Thu Hương với cơ sở trang thiết bị hiện đại

Không chỉ dày dặn kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh phụ khoa thường gặp, phòng khám còn đa dạng về các dịch vụ chữa trị: siêu âm cổ tử cung, Chích ngừa ung thư cổ tử cung, nội soi cổ tử cung, phẫu thuật cắt tử cung, Xét nghiệm phụ khoa…

Xem địa chỉ cụ thể tại: Phòng khám sản phụ khoa Bs. Bùi Thị Thu Hương

 

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ CKI. Trần Thị Kim Liên

  • Lịch làm việc:  Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 21:00

Đây là phòng khám khá có tiếng với khả năng chuyên môn cao của Bs phụ trách Trần Thị Kim Liên. Quá trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có tâm với nghề, luôn giúp đỡ giải đáp tận tình các thắc mắc của người bệnh.

Danh sách các phòng khám sản phụ khoa quận 7 tốt nhất -hình 4

BS.CKI.Trần Thị Kim Liên - người phụ trách phòng khám sản phụ khoa quận 7

Các chị em vướng phải vấn đề phụ khoa cần chữa trị có thể an tâm khi đến phòng khám này. Bên cạnh đó, phòng khám còn hỗ trợ các dịch vụ như: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh, Hỗ trợ sinh sản, Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh, …

Địa chỉ chi tiết tại: Phòng khám Sản phụ khoa BS Trần Thị Kim Liên

 

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020