[Hồ Chí Minh] Danh sách 20 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở tphcm

Tác giả: Tâm Sang. Ngày đăng: 03-10-2017

Danh sách 20 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tphcm. Bạn có thể đến khám thai, khám sản phụ khoa với những bác sĩ chuyên môn cao. Ngoài ra bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ tại trang web finizz.com để không bị mất thời gian chờ đợi.

 

Bác sĩ phụ khoa giỏi tphcm - ThS.BS. Nguyễn Thị Hồng Thắm

Địa chỉ: Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm là một trong những bác sĩ trẻ, chuyên môn cao và đặc biệt là rất yêu nghề trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ đã từng là 1 sinh viên rất xuất sắc và vượt qua kỳ thi vào chương trình bác sĩ nội trú danh giá của trường Đại học Y dược TPHCM.

Bác sĩ từng thăm khám sản phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Mekong và sau này tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (Cơ sở 1). Với chị, sự ghi nhận không chỉ ở 1 bác sĩ chuyên môn cao mà còn là sự kính trọng về nhân cách của 1 bác sĩ trẻ và đầy tâm huyết. Bác sĩ Thắm là người có chuyên môn sâu về sản khoa và theo dõi thai kỳ.

Bác sĩ sản phụ khoa - ThS.BS. Dư Phương Anh

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:30 - 20:30   

ThS.BS Dư Phương Anh hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TP HCM. Ngoài giờ làm việc tại bệnh viện, BS Phương Anh còn làm việc tại phòng khám sản khoa ở quận Bình Thạnh. Cơ sở khám chữa bệnh tại phòng khám sản khoa của bác sĩ thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi với trang thiết bị hiện đại, các khách hàng khi đến phòng khám luôn cảm thấy hài lòng về sự chăm sóc ân cần và tư vấn tận tình của BS Phương Anh.

Nếu bạn muốn khám tại phòng khám của BS Dư Phương Anh, xin vui lòng đặt lịch khám ngay trên Finizz.com - bạn sẽ được Finizz hỗ trợ đặt lịch nhanh chóng mà không phải tốn thời gian chờ đợi.

 

Bác sĩ phụ khoa - BS.CKII. Bùi Thanh Vân

Địa chỉ: Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:30 - 20:30 
  • Thứ Bảy: 07:00 - 10:30 

Phòng khám của bác sĩ kham phụ khoa giỏi Chuyên khoa II Bùi Thanh Vân nằm tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Thanh Vân hiện đang là Trưởng khoa chăm sóc tiền sản tại Bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám sản phụ khoa tphcm chỉ tiếp nhận bệnh nhân sau giờ hành chính. Hơi hạn chế nhưng mỗi ngày phòng khám đều tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám thai hay khám các vấn đề sức khỏe khác về phụ khoa.

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi tphcm - BS.CKII. Võ Thị Mỹ Hạnh

Địa chỉ: Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 18:00 - 20:00

Thứ Bảy: 08:00 - 11:00

Bác sĩ Võ Thị Mỹ Hạnh là một trong những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và đặc biệt là rất yêu nghề trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ Mỹ Hạnh hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương. 

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở tphcm - BS.CKII. Nguyễn Thị Minh Tuyết

Địa chỉ: Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh 

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 21:00

Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Minh Tuyết là Bác sĩ chuyên khoa Sản tại bệnh viện Phụ sản Từ Dũ, BS.CKII. Nguyễn Thị Minh Tuyết giữ vai trò là Phó Trưởng khoa, Trưởng khoa tại các khoa như Hậu sản, Phụ Khoa, khoa Cấp cứu tại bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết chuyên khám các bệnh phụ khoa, bệnh hiếm muộn, siêu âm, khám dưỡng thai và tầm soát ung thư,...

Tốt nghiệp tại trường đại học Y Dược năm 1985, bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Tuyết đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Với chuyên môn cao, sự tận tâm và nhiệt tình trong việc thăm khám chữa bệnh, bác sĩ Tuyết được rất nhiều chị em tin tưởng và hài lòng.

Bác sĩ sản phụ khoa - BS.CKII. Vũ Duy Minh

Địa chỉ: Quận 3, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 18:00 - 19:30 (Khám Nhi)
  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 19:30 (Khám Sản)

Bác sĩ sản khoa Chuyên Khoa 2 Vũ Duy Minh là bác sĩ chuyên khoa sản tại bệnh viện Phụ sản Từ Dũ. Phòng khám của bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở tphcm Vũ Duy Minh chuyên khám các bệnh phụ khoa, bệnh hiếm muộn, kế hoạch hóa gia đình, khám dưỡng thai và tâm soát ung thư,...  Bên cạnh đó, phòng khám bác sĩ sản khoa Duy Minh có chuyên môn cao trong việc thực hiện các dịch vụ sâu như Ngưng thai, Đỡ sinh, Mổ lấy thai, Mổ nội soi,...

Bác sĩ phụ sản giỏi ở tphcm - TS.BS. Lê Thị Thu Hà

Địa chỉ: Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 16:30 - 21:00 

Tiến sĩ Bác sĩ Lê Thị Thu Hà là bác sĩ sản phụ khoa giỏi có chuyên môn cao việc khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa, hiện tại Bác sĩ Lê Thị Thu Hà đang giữ vai trò là Trưởng khoa Sản N1, Bệnh viện Từ Dũ.

Nếu bạn muốn khám tại phòng khám của bác sĩ khám phụ khoa giỏi Lê Thị Thu Hà, xin vui lòng đặt lịch khám ngay trên Finizz.com - bạn sẽ được Finizz hỗ trợ đặt lịch nhanh chóng mà không phải tốn thời gian chờ đợi.

 

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - BS.CKII. Nguyễn Thị Vĩnh Thành

Địa chỉ: Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:30 - 21:30 
  • Thứ Bảy: 08:00 - 11:00 

Bác sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Vĩnh Thành là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa dành cho các chị em. Bác sĩ Vĩnh Thành đang giữ vai trò là Phó khoa Khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ. Với kinh nghiệm dày dạn của mình cùng với một thái độ hết lòng vì bệnh nhân của bác Vĩnh Thành, chị em khi đến khám cùng bác sĩ Vĩnh Thành sẽ cảm thấy rất an tâm về chuyên môn của bác Vĩnh Thành.

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - BS.CKII. Huỳnh Thị Thúy Mai

Địa chỉ: Quận 10, Hồ Chí Minh 

Thời gian làm việc:

  • Thứ Ba - Tư - Sáu: 16:30 - 20:00 
  • Chủ Nhật: 08:30 - 10:00

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010. Phòng khám sản phụ khoa Thúy Mai là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh sản phụ khoa tư nhân uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Phụ trách chuyên môn của phòng khám là Bác sĩ Huỳnh Thị Thuý Mai với kinh nghiệm dày dặn trong việc khám chữa bệnh sản phụ khoa tại Bệnh viện Hùng Vương.

 

Bác sĩ phụ khoa giỏi tphcm - BS.CKI. Nguyễn Thị Thanh Hải

Địa chỉ: Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 09:00 - 12:00; 17:00 - 20:00

Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

Bác sĩ phụ trách phòng khám: Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hải, Bác sĩ chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa, tốt nghiệp Bác sĩ Đại học Y dược TP.HCM, trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa & Kế hoạch hoá gia đình.

Bác sĩ sản giỏi ở tphcm - ThS.BS. Hoàng Thị Thu Huyền

Địa chỉ: Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền là Bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Sản phụ khoa và quản lý thai kỳ dành cho các chị em. Hiện tại, Bác Sĩ Hoàng Thị Thu Huyền đang giữ vai trò là Phó Trưởng khoa Phụ Ngoại Ung Bướu, Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương.

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020