Top 5 phòng khám răng hàm mặt tốt nhất ở Hà Nội

Trong số rất nhiều cơ sở, phòng khám răng, làm cách nào để bạn chọn được đúng địa chỉ, đâu là oho2ng khám răng hàm mặt tốt nhất ở Hà Nội? Những thông tin giới thiệu sau đây về địa chỉ răng hàm mặt tốt nhất sẽ rất hữu ích cho bạn, giúp xác định được chính xác nên đi khám răng ở đâu tại Hà Nội là uy tín và đảm bảo nhất.

Phòng khám Răng hàm mặt tốt nhất - BS. Đinh Tuấn Vũ

 • Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm. Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 21:00

Nha khoa khám Răng hàm mặt BS. Đinh Tuấn Vũ là một địa chỉ nha khoa ở Hà Nôi uy tín, là địa chỉ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy của mọi người.

Phòng khám được thiết kế rộng rãi, không gian thoáng mát; Chú trọng việc đầu tư về trang thiết bị hiện đại, tối tân giúp quá trình điều trị được đạt hiệu quả tối đa; Các dụng cụ được sử dụng trải qua quy trình vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

 

Top 5 phòng khám răng hàm mặt tốt nhất ở Hà Nội

Bác sĩ Tuấn Vũ là một bác sĩ giỏi, am hiểu chuyên môn về nha khoa thẩm mỹ và nha khoa phục hồi; phòng khám thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Phòng khám răng hàm mặt uy tín - BS. Đinh Tuấn Vũ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn yên tâm đặt trọn niềm tin.

Phòng khám PGS.TS.BS. Phạm Như Hải – Nơi khám răng hàm mặt tốt nhất

 • Địa chỉ: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 19:00

 Thứ Bảy: 08:00 - 16:30

 

Top 5 phòng khám răng hàm mặt tốt nhất ở Hà Nội

Bác sĩ Phạm Như Hải với kinh nghiệm làm việc tại:

 • Nguyên trưởng khoa Răng Miệng Bệnh viện Việt Nam – Cuba.
 • Hiện là phó chủ nhiệm bộ môn Y Dược– Trường ĐHQG (Cộng sự chuyên khoa Răng hàm Mặt tại Phòng khám)

Có nhiều năm kinh nghiệm và thành tựu trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt .

 • Là người đầu tiên của việt nam áp dụng và phổ cập kỹ thuật vít neo giữ cho nắn chỉnh răng, đã báo cáo trong hội nghị răng hàm mặt toàn quốc năm 2007
 • Áp dụng thành công kỹ thuật nắn chỉnh răng mặt lưỡi và báo cáo trong hội nghị Răng Hàm mặt toàn quốc năm 2010.
 • Thành công trong kỹ thuật giãn xương hàm và báo cáo tại hội nghị đào tạo trường đại học Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh năm 2012.
 • Là 1 trong những Bác sĩ Răng Hàm Mặt đầu tiên của Việt Nam thực hiện thường qui phẫu thuật tạo hình xương hàm.
 • Là chuyên gia hàng đầu về điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm và khớp cắn, là Tiến sĩ Răng Hàm Mặt Việt Nam đầu tiên nghiên cứu về viêm khớp thái dương hàm

Phòng khám Răng hàm mặt - BS.CKI. Trần Quốc Toàn

 • Địa chỉ: Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 21:00

Mục tiêu và sứ mệnh của phòng khám Răng hàm mặt uy tín của bác sĩ Trần Quốc Toàn là đem đến dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và cao cấp ngang tầm các quốc gia phát triển cho mọi người Việt nam.

Với bề dày gần 20 năm hoạt động và phát triển nha khoa Minh Khai cùng đội ngũ chuyên gia và bác sĩ quốc tế chúng tôi đã thực hiện hàng trăm ngàn ca chỉnh nha, phục hình răng hô, móm, hở lợi, tẩy trắng răng,… đem lại nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc cho bạn và người thân.

Đây là một trong những phòng khám răng hàm mặt tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng đến khám

Phòng khám Răng Hàm Mặt  - BS.CKII. Nguyễn Văn Dỹ

 • Địa chỉ: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:30 - 20:30

Một phòng khám răng hàm mặt uy tín và có tầm cỡ thì đòi hỏi phải có một bác sĩ chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm. Bởi đó chính là người trực tiếp hỗ trợ điều trị cho bạn, là yếu tố quyết định ca hỗ trợ điều trị hay thẩm mỹ răng của bạn thành công hay không và thành công.

 

Top 5 phòng khám răng hàm mặt tốt nhất ở Hà Nội

Phòng khám nha sĩ của bác sĩ Văn Dy  uy tín, được đào tạo bài bản tại Đại học Y Hà Nội và thường xuyên được tham gia khóa huấn luyện chuyên sâu bởi các chuyên gia nha khoa. Vì vậy, không những giàu kinh nghiệm mà bác sĩ còn được trau dồi và học hỏi những kiến thức nhằm nâng cao trình độ.

Phòng khám Răng hàm mặt Bảo Đức - BS. Lê Đức Thành

 • Địa chỉ: Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

 

Top 5 phòng khám răng hàm mặt tốt nhất ở Hà Nội

Phòng khám rang hàm mặt tốt nhất của bác sĩ Lê Đức Thành Tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý tổng quát về nha khoa, kiểm tra răng định kỳ nhằm loại bỏ các tác nhân gây bệnh răng miệng thông thường.

- Trám răng

- Điều trị tủy

- Cạo vôi, đánh bóng răng

- Điều trị nghiến răng

Cùng chuyên mục

Dia chi kham rang mieng cho be uy tin

Bạn đang tìm một phòng khám nha khoa uy tín hay một bác sĩ nha khoa giỏi dành cho mình ở Đồng Nai nhưng không biết ở đâu. Finizz sẽ giúp bạn điều đó ngay sau đây, hi vọng với những gợi ý này tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn sẽ được chữa trị nhanh chóng, hiệu quả.

Răng hàm mặt

- 29/12/2017

55

Các vấn đề về nha khoa thường gây nhiều phiền toái. Vì vậy, ngay khi gặp phải các triệu chứng về nha khoa hãy đến gặp ngay bác sĩ nha khoa giỏi để được điều trị kịp thời. Tham khảo danh sách 6 nha khoa giỏi ở Ninh Thuận trong danh sách dưới đây để có thêm cho mình những lựa chọn phù hợp.

Răng hàm mặt

- 27/12/2017

36

Tìm phòng khám có bác sĩ nha khoa chất lượng tốt ở Ninh Bình có khó không? Với danh sách 7 bác sĩ nha khoa giỏi ở Ninh Bình sẽ giúp bạn mau chóng tìm được phòng khám phù hợp nhất cho mình. Bạn hãy tham khảo nhé.

Răng hàm mặt

- 26/12/2017

26

Nếu bạn đang ở Nam Định, bạn có nhu cầu về dịch vụ nha khoa và cần tìm một bác sĩ răng hàm mặt, một phòng khám nha khoa uy tín. Hãy tham khảo ngay danh sách 6 bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Nam Định được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám nhé.

Răng hàm mặt

- 25/12/2017

18

Tìm phòng khám răng hàm mặt uy tín có bác sĩ nha khoa giỏi có khó không? Với danh sách 5 phòng khám răng hàm mặt uy tín ở Hà Tĩnh sẽ giúp bạn mau chóng tìm được phòng khám phù hợp nhất cho mình.

Răng hàm mặt

- 23/12/2017