[Bạc Liêu] Top 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Bạc Liêu

Bạn đang gặp một số vấn đề về bệnh tai mũi họng. Finizz sẽ gợi ý danh sách phòng khám tại Bạc Liêu có bác sĩ tai mũi họng giỏi, tư vấn tận tình cho bệnh nhân. Chọn một phòng khám tai mũi họng đến khám để bạn nhanh chóng được bác sĩ tư vấn bệnh tình và điều trị tận gốc nhé.

Bác sĩ tai mũi họng giỏi - BS. QUÁCH MINH HIẾU

Địa chỉ: Giá Rai, Bạc Liêu 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Quách Minh Hiếu mở cả tuần, phục vụ nhu cầu thăm khám bệnh cả ngày cuối tuần cho nhiều bệnh nhân. Là một bác sĩ tai mũi họng giỏi, ân cần, tận tâm bác sĩ Minh Hiếu rất được lòng bệnh nhân khi đến khám

 

Một số dịch vụ khám của phòng mạch bác sĩ  Hiếu bạn có thể tham khảo như:

Viêm mũi họng cấp

Viêm tai giữa không nung mủ, rò luân nhĩ

Viêm tai giữa thượng nhĩ sào bào mủ mạn, ù tai,…

Bác sĩ tai mũi họng giỏi - BS.CKII. LÊ THANH PHONG

Địa chỉ:  Phước Long, Bạc Liêu 

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

 

Phòng khám Tai mũi họng do bác sĩ Lê Thanh Phong phụ trách là một trong những phòng khám nổi tiếng ở Phước Long, Bạc Liêu. Bác sĩ Thanh Phong có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng thông thường.

Phòng khám Tai Mũi Họng ngoài giờ của bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng như: viêm tai, viêm thanh quản, viêm xoang, viêm phế quản, amidan, ung thư vòm họng…

Bác sĩ tai mũi họng giỏi - BS. NGUYỄN THÀNH PHƯỚC

Địa chỉ: Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Nếu bạn đang tìm một phòng khám Tai Mũi Họng uy tín thì không nên bỏ qua phòng khám của bác sĩ Phan Tấn Nghị - một trong những bác sĩ  tai mũi họng giỏi trong ngành của tỉnh. Phòng khám cam kết chất lượng khám và cung cấp nhiều dịch vụ cho người nhiều thông qua việc thăm khám nhanh và trang thiết bị hiện tại.

 

Một số sịch vụ của phòng khám:

·         Phẫu thuật nội soi xoang mũi

·         Xông khí dung

·         Trích rạch áp xe thành sau họng

·         Nội soi cắt cuốn mũi gây tê

·         Cắt u dây thần kinh số 7

·         Phẫu thuật vá nhĩ,...

Bác sĩ tai mũi họng giỏi - BS.CKI. LƯƠNG HÙNG DŨNG

Địa chỉ: Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Là một bác sĩ tai mũi họng giỏi. Phòng mạch Bác sĩ Lương Hùng Dũng chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý tai mũi họng như:

– Bệnh lý về tai: Viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, mãn, viêm xương chủm, viêm tai xương chũm …

– Bệnh lý mũi xoang: Viêm mũi, viêm xoang cấp-mãn, polyp mũi – xoang, bất thường về cấu trúc mũi như vẹo vách ngăn, khối u vùng mũi xoang…

– Bệnh lý về mũi họng: Viêm mũi họng, viêm amidan, VA…

– Bệnh lý về thanh quản: polyp dây thanh, hạt dây thanh, liệt dây thanh, u nhú thanh quản…

– Ho lâu ngày không khỏi, khó nuốt, đau họng, háo nước và khô miệng, tai u hoặc đau, nặng có thể gặp khó khăn trong việc nghe, ăn không ngon, sụt cân không rõ nguyên nhân, tuyến nước bọt viêm sưng

Bác sĩ tai mũi họng giỏi - BS. LA MINH CỰ

Địa chỉ:  Phước Long, Bạc Liêu

Lịch làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Mục tiêu và sứ mệnh của phòng khám tai mũi họng uy tín của bác sĩ La Minh Cự là đem đến dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp ngang tầm các quốc gia phát triển cho mọi người.

Bác sĩ Minh Cự là một bác sĩ tai mũi họng giỏi, am hiểu chuyên môn về tai mũi họng; phòng khám thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân

Cùng chuyên mục

Pf img2 b3eae14afaab75989268289261ab0679dc7c5949fbae718a66096d20f818fd4e

Bạn muốn tìm phòng khám tai mũi họng uy tín ở TPHCM? Danh sách 6 phòng khám tai mũi họng với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Tai mũi họng

- 26/03/2019

T i xu ng

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp khi chuyển mùa và khiến bạn vô cùng khó chịu. Nếu để lâu dài, tình trạng này có thể dẫn đến viêm xoang, viêm đa xoang. Vậy điều trị và phòng ngừa viêm mũi dị ứng như thế nào? Hãy cùng theo dõi với Finizz nhé!

Tai mũi họng

- 04/12/2018

Bac si tai mui hong gioi o tphcm hinh avatar

Bạn cần tìm bác sĩ tai mũi họng TpHCM? Bạn đang băn khoăn giữa thông tin tràn lan ồ ạt về các phòng khám? Danh sách 16 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở TpHCM sẽ giúp bạn có những lựa chọn uy tín chất lượng nhất.

Tai mũi họng

- 28/05/2018

9

Với danh sách Phòng khám tai mũi họng uy tín ở Hà Nội bạn sẽ không còn lo lắng cho việc tìm phòng khám bác sĩ chuyên khoa giỏi nữa. Xem thông tin địa chỉ, thời gian để đến khám khi bạn gặp các vấn đề về tai mũi họng nhé.

Tai mũi họng

- 01/02/2018

37

Viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang… là những biến chứng phổ biến của bệnh lý tai mũi họng. Nếu không được điều trị bệnh sẽ trở nên ngày một nặng hơn. Vậy đâu là bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Phú Yên. Bạn hãy tham khảo ngay danh sách 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Phú Yên sau đây.

Tai mũi họng

- 31/01/2018